Đặt In Hộp Cơm Giấy Đẹp, Chất Lượng, An Toàn Khi Sử Dụng

Hộp cơm giấy được rất nhiều quán cơm đặt in để đựng cơm mang về cho khách hàng, những chiếc hộp giấy đựng cơm hiện nay được in ấn và thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt nên ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến trên thị trường.

Lý do hộp cơm giấy được ưa chuộng và dần trở nên phổ biến

Nhu cầu nâng cao sức khỏe đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng vì thế thay vì sử dụng các bao bì nhựa xốp thì hộp giấy là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều đơn vị kinh doanh thực phẩm

Nhu cầu gọi đồ ăn giao hàng tận nơi cũng rất phổ biến, đặc biệt là cơm hộp, để đáp ứng nhu cầu trên nhiều quán cơm đã đầu tư hộp giấy đựng cơm tiện lợi, an toàn thực phẩm để phục vụ cho khách hàng.

Những chất liệu thường dùng để in hộp cơm giấy

Các cơ sở kinh doanh có nhiều sự lựa chọn về chất liệu khi có nhu cầu in hộp giấy đựng cơm. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, các cơ sở kinh doanh có thể lựa chọn cho mình chất liệu giấy phù hợp. Một số loại chất liệu để in hộp cơm đẹp, ấn tượng có thể lựa chọn như:

Giấy kraft

Giấy kraft là một trong số những chất liệu giấy được sử dụng rất nhiều để in hộp cơm giấy, đây là loại chất liệu giấy tái sinh, có độ bền, dẻo dai và giá thành rẻ nên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các quán cơm bình dân bán mang về.

hộp giấy đựng cơm kraft
Hộp giấy Kraft đựng cơm

Chất liệu giấy Couche

Giấy Couche có bề mặt giấy bóng láng, định lượng rất đa dạng nên đây là loại giấy phù hợp để làm hộp cơm. Giấy Couche cũng là chất liệu được dùng rất nhiều để in hộp đựng thức ăn, hộp gà rán, hộp hamburger, hộp giấy đựng thực phẩm…

hộp cơm giấy couche
Hộp giấy Couche đựng cơm

Giấy Bristol

Giấy Bristol là loại giấy chất lượng cao, bồi từ nhiều lớp giấy lên nhau nên có độ cứng cao, chắc chắn và bề mặt giấy bóng mịn, phù hợp để in ấn những thông tin về quán ăn lên mặt hộp. Tuy vậy, giá thành của loại giấy này khá cao nên thường các quán ăn lớn mới dùng để in hộp giấy đựng cơm mang về.

hộp cơm giấy bristol
Hộp giấy Bristol đựng cơm

Bên cạnh một số chất liệu giấy kể trên, hộp cơm giấy còn được in bằng loại giấy khác như: Giấy ivory, giấy duplex… Khi in ấn, hộp cơm giấy nhiều ngăn sẽ được phủ một lớp màng PE thực phẩm để tránh tình trạng giấy bị thấm nước từ thức ăn làm hư hỏng hộp khi dùng để đựng cơm mang về cho khách hàng.

Tại sao nên chọn hộp giấy đựng cơm thay vì chất liệu khác?

Việc lựa chọn chất liệu giấy đựng cơm thay vì chất liệu khác bởi nhiều lý do khác nhau. Một vài lý do cụ thể kể đến như:

Hộp giấy đựng cơm
Lý do chọn hộp giấy đựng cơm

Hộp giấy có giá in rẻ, tính thẩm mỹ cao, thu hút

Những chiếc hộp giấy đựng cơm có giá thành in ấn rẻ hơn so với những loại hộp xốp, hộp nhựa, đồng thời, tính thẩm mỹ của hộp giấy cũng cao hơn rất nhiều, các quán cơm có thể chọn những hình ảnh, mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt để in lên bề mặt hộp giấy để tạo được ấn tượng với người dùng. Đây là điều mà hầu như hộp xốp và hộp nhựa không làm được.

Chất liệu nhẹ, gấp gọn gàng, thuận tiện mang đi xa

Những chiếc hộp giấy sở hữu một trọng lượng rất nhẹ, điều này thuận tiện cho việc đựng và mang đồ ăn đi xa, ngoài ra các hộp cơm bằng giấy giúp quá trình vận chuyển được dễ dàng và tiện lợi hơn. 

Tốt cho sức khỏe người dùng

Hộp giấy hạn chế tiết ra các chất độc hại hơn so với các hộp nhựa hoặc hộp xốp giúp đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng, tạo thiện cảm và niềm tin khi khách hàng sử dụng sản phẩm của cơ sở kinh doanh cơm tấm, cơm phần, cơm gà…

Thân thiện với môi trường

Hộp giấy được làm từ chất liệu giấy tái sinh, có thể tự phân hủy và không gây ra tình trạng ô nhiễm nên rất an toàn và thân thiện với môi trường. 

Quy trình đặt in hộp giấy đựng cơm tại Trí Phát

Khi khách hàng đặt in hộp giấy đựng cơm tại intriphat.com, các sản phẩm của khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình cụ thể sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin in ấn từ phía khách hàng hàng
  • Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm
  • Bước 3: Ký và đặt cọc hợp đồng đơn hàng
  • Bước 4: Thiết kế, chỉnh sửa mẫu hộp cơm giấy cho khách hàng
  • Bước 5: Tiến hành gia công và in mẫu để kiểm tra chất lượng
  • Bước 6: In theo số lượng yêu cầu cho khách
  • Bước 7: Hoàn tất sản phẩm và tiến hành giao hàng cho khách hàng
  • Bước 8: Nghiệm thu và thanh toán hoàn tất hợp đồng

Top 10+ mẫu hộp giấy đựng cơm đẹp nhất

Khách hàng có thể tham khảo các hộp giấy đựng cơm đẹp, mẫu mã đa dạng, thu hút ánh nhìn

Liên hệ với In Bao Bì Trí Phát chúng tôi khi có nhu cầu đặt in hộp cơm giấy để được tư vấn và nhận được ưu đãi ngay hôm nay.