Đặt In Hộp Cơm Giấy | Hộp giấy đựng cơm mang về

hộp cơm giấy

Hộp cơm giấy được rất nhiều quán cơm bình dân, cơm văn phòng đặt in để đựng cơm mang về cho khách hàng. Những chiếc hộp giấy đựng cơm với thiết kế, mẫu mã đa dạng, bắt mắt nên ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến trên thị trường.

Lý do hộp cơm giấy được ưa chuộng và dần trở nên phổ biến

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan trực tiếp từ người sang người và những ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sức khỏe khiến cho nhu cầu mua sắm, ăn uống của người dân thay đổi mạnh mẽ.

Khách hàng có xu hướng gọi đồ ăn giao tận nơi nhiều hơn để hạn chế ra ngoài. Chính xu hướng này của người tiêu dùng là lý do chính để nhu cầu hộp giấy đựng cơm mang về ngày càng tăng cao.

Những chất liệu thường dùng để in hộp cơm giấy

Các cơ sở kinh doanh có nhiều sự lựa chọn về chất liệu khi có nhu cầu in hộp giấy đựng cơm. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, các cơ sở kinh doanh có thể lựa chọn cho mình chất liệu giấy phù hợp.

Một số loại chất liệu để in hộp cơm khách hàng có thể lựa chọn như:

Giấy kraft

hộp giấy đựng cơm kraft

Giấy kraft là một trong số những chất liệu giấy được sử dụng rất nhiều để in hộp cơm giấy. Đây là loại chất liệu giấy tái sinh, có độ bền, dẻo dai và giá thành rẻ nên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các quán cơm bình dân bán mang về.

Chất liệu giấy Couche

hộp cơm giấy couche

Giấy Couche có bề mặt giấy bóng láng, định lượng rất đa dạng nên đây là loại giấy phù hợp để làm hộp cơm. Giấy Couche cũng là chất liệu được dùng rất nhiều để in hộp đựng thức ăn, hộp gà rán, hộp hamburger, hộp giấy đựng thực phẩm…

Giấy Bristol

hộp cơm giấy bristol

Giấy Bristol là loại giấy chất lượng cao, bồi từ nhiều lớp giấy lên nhau nên có độ cứng cao, chắc chắn và bề mặt giấy bóng mịn, phù hợp để in ấn những thông tin về quán ăn lên mặt hộp. Tuy vậy, giá thành của loại giấy này khá cao nên thường các quán ăn lớn mới dùng để in hộp giấy đựng cơm mang về.

Bên cạnh một số chất liệu giấy kể trên, hộp cơm giấy còn được in bằng loại giấy khác như: Giấy ivory, giấy duplex… Khi in ấn, hộp cơm giấy nhiều ngăn sẽ được phủ một lớp màng PE thực phẩm để tránh tình trạng giấy bị thấm nước từ thức ăn làm hư hỏng hộp khi dùng để đựng cơm mang về cho khách hàng.

Tại sao nên chọn hộp giấy đựng cơm thay vì chất liệu khác?

Hộp giấy đựng cơm
Lý do chọn hộp giấy đựng cơm

Việc lựa chọn chất liệu giấy đựng cơm thay vì chất liệu khác bởi nhiều lý do khác nhau. Một vài lý do cụ thể kể đến như:

Hộp giấy có giá in rẻ, tính thẩm mỹ cao, thu hút

Những chiếc hộp giấy đựng cơm có giá thành in ấn rẻ hơn so với những loại hộp xốp, hộp nhựa. Đồng thời, tính thẩm mỹ của hộp giấy cũng cao hơn rất nhiều, các cơ sở kinh doanh có thể chọn những hình ảnh, mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt để in lên bề mặt hộp giấy để tạo được ấn tượng với người dùng. Đây là điều mà hầu như hộp xốp và hộp nhựa không làm được.

Chất liệu nhẹ, gấp gọn gàng, thuận tiện mang đi xa

Những chiếc hộp giấy sở hữu một trọng lượng rất nhẹ, điều này thuận tiện cho việc đựng và mang đồ ăn đi xa. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh, nhu cầu giao hàng tận nhà đang là sự lựa chọn chủ yếu của người.

Tốt cho sức khỏe người dùng

Hộp cơm được làm từ chất liệu giấy sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ cho sức khỏe của người dùng khỏi các chất hóa học còn tồn dư trong những chiếc hộp cơm bằng nhựa, xốp.

Thân thiện với môi trường

Hộp cơm giấy được làm từ chất liệu giấy nên thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên, hạn chế các nguy cơ gây ô nhiễm.

Quy trình đặt in hộp giấy đựng cơm tại Trí Phát

hộp cơm giấy tại tphcm

Khi khách hàng đặt in hộp giấy đựng cơm tại In Bao Bì Trí Phát, các sản phẩm của khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình cụ thể sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin in ấn từ phía khách hàng hàng
  • Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm
  • Bước 3: Ký và đặt cọc hợp đồng đơn hàng
  • Bước 4: Thiết kế, chỉnh sửa mẫu hộp cơm giấy cho khách hàng
  • Bước 5: Tiến hành gia công và in mẫu để kiểm tra chất lượng
  • Bước 6: In theo số lượng yêu cầu cho khách
  • Bước 7: Hoàn tất sản phẩm và tiến hành giao hàng cho khách hàng
  • Bước 8: Nghiệm thu và thanh toán hoàn tất hợp đồng

Top 10+ mẫu hộp giấy đựng cơm đẹp nhất

hộp cơm giấy
Mẫu hộp cơm giấy
Mẫu hộp cơm giấy
Mẫu hộp cơm giấy đẹp
hộp cơm giấy giá rẻ
Mẫu hộp cơm giấy đẹp
hộp cơm giấy theo yêu cầu
Mẫu hộp cơm giấy tham khảo

hộp cơm giấy tại tphcm

đặt làm hộp cơm giấy đẹp

hộp cơm giấy chất lượng cao

hộp giấy đựng cơm

dặt in hộp cơm giấy

hộp cơm giấy chất lượng

hộp cơm giấy cao cấp

làm hộp cơm giấy

hộp cơm giấy đẹp giá rẻ

hộp cơm giấy mang đi

hộp cơm giấy mang về

làm hộp cơm giấy

 

in ấn hộp cơm giấy giá rẻ

hộp cơm giấy đẹp

hộp cơm giấy nhiều ngăn

hộp cơm giấy chất lượng

hộp cơm giấy đẹp

hộp cơm giấy

hộp cơm giấy tiện dụng

hộp cơm giấy giá rẻ

in hộp cơm giấy số lượng theo yêu cầu

Liên hệ với In Bao Bì Trí Phát chúng tôi khi có nhu cầu đặt in hộp cơm giấy để được tư vấn và nhận được ưu đãi ngay hôm nay.