Đặt In Hộp Cơm Giấy Đẹp, Chất Lượng, An Toàn Khi Sử Dụng

Hộp cơm giấy được rất nhiều quán cơm đặt in để đựng cơm mang về cho khách hàng, những chiếc hộp giấy đựng cơm hiện nay được in ấn và thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt nên ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến trên thị trường.

Lý do hộp cơm giấy được ưa chuộng và dần trở nên phổ biến

Nhu cầu nâng cao sức khỏe đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng vì thế thay vì sử dụng các bao bì nhựa xốp thì hộp giấy là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều đơn vị kinh doanh thực phẩm

Nhu cầu gọi đồ ăn giao hàng tận nơi cũng rất phổ biến, đặc biệt là cơm hộp, để đáp ứng nhu cầu trên nhiều quán cơm đã đầu tư hộp giấy đựng cơm, in hộp đựng đũa tiện lợi, an toàn thực phẩm để phục vụ cho khách hàng.

hộp cơm giấy
Lý do hộp cơm giấy được ưa chuộng, sử dụng phổ biến

Những chất liệu thường dùng để in hộp cơm giấy

Có nhiều loại giấy cho khách hàng lựa chọn khi cần in hộp giấy đựng cơm như: Giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Couche hay giấy Bristol… Điểm chung của giấy này là định lượng giấy cao, trung bình từ 300gsm – 350gsm. Định lượng giấy dùng để làm hộp đựng cơm càng cao, các mẫu hộp khi làm xong càng có chất lượng tốt, cơm được bảo quản tránh khỏi các tác động của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn.

Để tránh việc hộp giấy đựng cơm bị hư hỏng hay rách do hơi nước, tất cả các loại hộp giấy kraft, hộp giấy Ivory hay hộp giấy Couche đựng cơm đều được phủ một lớp PE thực phẩm ở bên trong để chống thấm.

Tại sao nên chọn hộp giấy đựng cơm thay vì chất liệu khác?

Việc lựa chọn chất liệu giấy đựng cơm thay vì chất liệu khác bởi nhiều lý do khác nhau. Một vài lý do cụ thể kể đến như:

Hộp giấy đựng cơm
Lý do chọn hộp giấy đựng cơm

Hộp giấy có giá in rẻ, tính thẩm mỹ cao, thu hút

Những chiếc hộp giấy đựng cơm, hộp đựng gà mẹt có giá thành in ấn rẻ hơn so với những loại hộp xốp, hộp nhựa, đồng thời, tính thẩm mỹ của hộp giấy cũng cao hơn rất nhiều, các quán cơm có thể chọn những hình ảnh, mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt để in lên bề mặt hộp giấy để tạo được ấn tượng với người dùng. Đây là điều mà hầu như hộp xốp và hộp nhựa không làm được.

Chất liệu nhẹ, gấp gọn gàng, thuận tiện mang đi xa

Những chiếc hộp giấy sở hữu một trọng lượng rất nhẹ, điều này thuận tiện cho việc đựng và mang đồ ăn đi xa, ngoài ra các hộp cơm bằng giấy giúp quá trình vận chuyển được dễ dàng và tiện lợi hơn. 

Tốt cho sức khỏe người dùng

Hộp giấy hạn chế tiết ra các chất độc hại hơn so với các hộp nhựa hoặc hộp xốp giúp đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng, tạo thiện cảm và niềm tin khi khách hàng sử dụng sản phẩm của cơ sở kinh doanh cơm tấm, cơm phần, cơm gà…

Thân thiện với môi trường

Hộp giấy được làm từ chất liệu giấy tái sinh, có thể tự phân hủy và không gây ra tình trạng ô nhiễm nên rất an toàn và thân thiện với môi trường. 

Quy trình đặt in hộp giấy đựng cơm tại Trí Phát

Khi khách hàng đặt in hộp giấy đựng cơm tại intriphat.com, các sản phẩm của khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình cụ thể sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin in ấn từ phía khách hàng hàng
  • Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm
  • Bước 3: Ký và đặt cọc hợp đồng đơn hàng
  • Bước 4: Thiết kế, chỉnh sửa mẫu hộp cơm giấy cho khách hàng
  • Bước 5: Tiến hành gia công và in mẫu để kiểm tra chất lượng
  • Bước 6: In theo số lượng yêu cầu cho khách
  • Bước 7: Hoàn tất sản phẩm và tiến hành giao hàng cho khách hàng
  • Bước 8: Nghiệm thu và thanh toán hoàn tất hợp đồng

Top 10+ mẫu hộp giấy đựng cơm đẹp nhất

Khách hàng có thể tham khảo các hộp giấy đựng cơm đẹp, mẫu mã đa dạng, thu hút ánh nhìn

Liên hệ với In Bao Bì Trí Phát chúng tôi khi có nhu cầu đặt in hộp cơm giấy để được tư vấn và nhận được ưu đãi ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

Hộp Giấy Kraft Có Cửa Sổ Mẫu Mã Đẹp, Giá Tốt

Hộp giấy có cửa sổ là một trong các loại hộp giấy được nhiều doanh [...]

In Hộp Dược Phẩm Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tại HCM

In hộp dược phẩm là ấn phẩm mang tính chất đặc thù bởi thuốc liên [...]

In Túi Giấy Đựng Gạo Số Lượng Ít Giá Rẻ Tại TPHCM

Với xu hướng sống xanh hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại bao bì [...]