0912 13 13 60

in-thung-carton-2

In thùng carton sử dụng cho dịch vụ chuyển nhà

Việc đầu tiên để tiến hành chuyển nhà chính là cần sử dụng đến các sản phẩm in thùng carton để bao bọc, chứa đựng cũng như sắp xếp, vận chuyển.

Nhu cầu sử dụng thùng carton cho dịch vụ chuyển nhà

Cuộc sống ngày càng hiện đại là điều kiện để xuất hiện đa dạng các dịch vụ nhằm để phục vụ tối đa nhu cầu của con người. Dịch vụ chuyển nhà cũng ra đời và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây với mức độ và quy mô cực lớn khi các công ty cung cấp dịch vụ ngày càng nhiều hơn.  Đặc biệt là ở những khu đô thị có dân số đông như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng,vv…

In thùng carton giá rẻ
Thùng carton có vai trò hỗ trợ cho dịch vụ chuyển nhà

Ngành in bao bì giấy từ đó cũng có sự phát triển vượt bậc hơn, chuyên sản xuất các nguyên liệu bao bì để hỗ trợ cho các hoạt động trong lĩnh vực này. Đặc biệt, nếu nói vật phẩm đắc lực nhất phải kể đến các sản phẩm thùng carton bởi tất cả chúng ta đều biết loại ấn phẩm này có những đặc tính nổi bật như thế nào.

Việc đầu tiên để tiến hành chuyển nhà chính là cần sử dụng đến các sản phẩm in thùng carton để bao bọc, chứa đựng cũng như sắp xếp, vận chuyển.

Vậy làm gì để xác định được mẫu mã, kích thước mua thùng carton?

  • Phân loại các loại đồ đạc, vật phẩm bạn cần chuyển đi
  • Phân nhóm thành các loại khác nhau để thuận tiện cho việc bao bì
  • Xác định số lượng cần thiết, chọn loại thùng 3 lớp, 5 lớp tùy thích

 

In thùng carton số lượng lớn giá rẻ
Thùng carton giúp quá trình sắp xếp, vận chuyển dễ dàng hơn

Để không xảy ra các rắc rối thì bạn có thể lên kế hoạch mua thùng carton ở các cửa tiệm hoặc các công ty in thùng carton vì trong quá trình sản xuất họ có thể thừa ra một số lượng nhất định. Bạn nên liên hệ trực tiếp với bên dịch vụ chuyển nhà để mua số lượng cần thiết, sau đó họ sẽ đem đến tận nhà cho bạn.

Giá cả cho mỗi sản phẩm thùng carton dao động từ 15-20 nghìn/1 sản phẩm  tùy vào kích thước, đối với thùng poca mềm thì chi phí đắt hơn một chút thường là 20-25 nghìn/1 sản phẩm. Để thuận tiện trong quá trình vận chuyển, bạn cần chú ý đến các loại sản phẩm có trọng lượng lớn, dễ vỡ để chọn mua ấn phẩm in thùng carton thích hợp.

Chọn thùng carton có ý nghĩa gì với dịch vụ chuyển nhà?

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển bất cứ sản phẩm gì cần thiết thì có thể chọn các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà để họ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

In thùng carton giá rẻ tại hcm
Lựa chọn kích thước in thùng carton phù hợp
  • Giúp bảo quản các sản phẩm của bạn không xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát khi vận chuyển đến các địa điểm cần đến.
  • Phân loại những nhóm đồ đạc có những tính chất đặc trưng để có cách bảo quản phù hợp nhất.
  • Dễ dàng cho việc sắp xếp, không chiếm nhiều không gian ở quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

Với những ưu điểm như thế thì việc in ấn thiết kế thùng carton số lượng lớn sẽ giúp cho các doanh nghiệp phục vụ các dịch vụ chuyển nhà một cách hiệu quả nhất. Đừng quên chọn thùng carton chất lượng để đảm bảo chứa đựng đồ đạc không xảy ra bất cứ rắc rối nào nhé!

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×
×

Cart