Đặt In Thùng Carton Đựng Trái Cây Giá Rẻ, Chất Lượng Tại In Trí Phát

Trái cây là một mặt hàng đặc thù, rất dễ bị hư hỏng vì nhiều yếu tố khác nhau nên cần được bảo quản đúng cách. Để giữ cho trái cây không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, các cơ sở phân phối, kinh doanh mặt hàng này thường đặt in thùng Carton đựng trái cây. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với Trí Phát tìm hiểu một số thông tin chi tiết về thùng Carton đựng trái cây và lợi ích sản phẩm này mang lại. 

In thùng Carton đựng trái cây có tác dụng gì? 

Khi sử dụng thùng Carton để đóng gói, bảo quản trái cây. Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

thùng carton đựng trái cây
In thùng Carton đựng trái cây có tác dụng gì?
 • Thùng carton có tác dụng bảo vệ trái cây không bị hư hỏng, bầm dập trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ
 • Thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng nhờ mẫu mã, thiết kế độc đáo, bắt mắt
 • Các thông tin được in trên mặt thùng cung cấp cho khách hàng một số thông tin cần thiết về các loại trái cây được đóng gói bên trong
 • Đây cũng là một ấn phẩm có tác dụng quảng bá cho thương hiệu và các loại trái cây doanh nghiệp đang cung cấp
 • Góp phần giúp tăng hiệu quả cạnh tranh với các thương hiệu trái cây khác trên thị trường.

Xem thêm: In thùng giấy carton chuyển nhà

Phân loại thùng giấy Carton để đựng trái cây

Những mẫu thùng Carton dùng để đóng gói, bảo quản trái cây thường được phân loại theo độ dày. Dưới đây là 3 loại thùng được dùng phổ biến nhất:

Phân loại thùng giấy Carton để đựng trái cây
Phân loại thùng giấy Carton để đựng trái cây
 • Thùng carton đựng trái cây 3 lớp: Đây là mẫu thường được sử dụng phổ biến nhất với 3 lớp giấy. Mẫu thùng đựng trái cây này phù hợp với những loại trái cây có vỏ dày, ít bị hư hỏng như bưởi, sầu riêng, cam…
 • Thùng giấy carton đựng trái cây 5 lớp: So với thùng Carton 3 lớp, thùng 5 lớp có khả năng bảo vệ trái cây tốt hơn. Loại thùng này thường được dùng để đựng những loại trái dễ dập như: Táo, nho, bơ, xoài…
 • Thùng giấy Carton đựng trái cây 7 lớp: Loại thùng này rất dày dặn, có khả năng chịu lực vô cùng tốt, phù hợp để đóng gói và vận chuyển trái cây với quãng đường vận chuyển dài.

Các kiểu dáng phổ biến của thùng carton đựng trái cây

Thùng giấy để đựng trái cây được thiết kế với kiểu dáng rất đa dạng nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp kinh doanh trái cây trên thị trường. Một vài kiểu thùng phổ biến gồm:

Các kiểu dáng phổ biến của thùng carton đựng trái cây
Các kiểu dáng phổ biến của thùng carton đựng trái cây
 • Thùng Carton đựng trái cây có quai xách
 • Thùng giấy Carton đựng trái cây không quai xách
 • Thùng Carton đựng trái cây nắp âm dương
 • In thùng giấy Carton đựng trái cây nắp gập
 • Thùng Carton đựng trái cây nắp gài

Tham khảo thêm: Thùng Giấy Carton Khổ Lớn

Đặt in thùng Carton đựng trái cây giá rẻ, chất lượng, uy tín tại Trí Phát

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng in uy tín, chuyên nghiệp để đặt in thùng Carton đựng trái cây, công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là xưởng in phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về sản phẩm thùng Carton đóng gói trái cây.

thùng carton đựng trái cây
Đặt in thùng Carton đựng trái cây giá rẻ

Được đầu tư công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu thị trường hiện nay, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng.

Khi in thùng Carton để đựng trái cây tại Trí Phát. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với xưởng in, không qua trung gian nên giá thành sẽ thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn thiết kế mẫu, được chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu và sản phẩm sẽ được giao tận nơi khi hoàn thành. 

Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn đọc có thêm thông tin cần thiết. Liện hệ ngay với In Trí Phát khi cần in thùng Carton đựng trái cây giá rẻ, chất lượng.