Đặt Thùng Giấy Carton Khổ Lớn Giá Tại Kho, Uy Tín Chuyên Nghiệp

Thùng giấy carton khổ lớn được hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường lựa chọn, in ấn để đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Vậy, lý do gì giúp thùng carton khổ lớn được ưa chuộng đến vậy,  sản phẩm này mang đến những lợi ích gì? Hãy cùng In Trí Phát tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Thùng giấy carton khổ lớn là gì?

Thùng giấy carton khổ lớn là những mẫu thùng carton thông thường. Tuy nhiên, kích thước của thùng thường được làm lớn hơn và số lớp giấy carton cũng nhiều hơn. Sản phẩm này phục vụ cho mục đích đóng gói hàng hóa để vận chuyển đi tiêu thụ.

Thùng giấy carton khổ lớn
Thùng giấy carton khổ lớn là gì?

Khi hàng hóa được sắp xếp theo thứ tự, gọn gàng trong những chiếc thùng carton khổ lớn. Việc kiểm soát hàng hóa sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời sản phẩm cũng được bảo quản tốt nhất.

Những lợi ích khi in ấn, sử dụng thùng giấy carton

Khi sử dụng thùng giấy carton khổ lớn để đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Hàng hóa, sản phẩm khi được đóng gói trong thùng giấy carton khổ lớn sẽ được bảo quản tránh khỏi những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa, sản phẩm.
  • Hàng hóa được đóng gói gọn gàng, cẩn thận trong thùng carton khổ lớn cũng giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa đi tiêu thụ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
  • Thùng giấy carton khổ lớn cũng là một ấn phẩm hỗ trợ tốt cho các hoạt động quảng cáo. Thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp thương hiệu, sản phẩm được khách hàng biết đến nhiều hơn. 
  • Những thông tin chi tiết và hình ảnh minh họa được in trên bề mặt thùng giấy cũng là yếu tố góp phần mang đến hiệu quả cạnh tranh tốt cho thương hiệu của bạn với các thương hiệu khách trên thị trường. 
  • Ngoài ra, những mẫu thùng giấy carton khổ lớn có trọng lượng rất nhẹ, thuận tiện cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa đi tiêu thụ ở nhiều địa điểm

Phân loại thùng giấy carton khổ lớn

Thông thường, các mẫu thùng giấy carton khổ lớn được chia thành 3 loại chính dựa vào số lớp giấy. 3 loại thùng giấy carton phổ biến nhất gồm có: 

Thùng giấy carton khổ lớn đẹp
Phân loại thùng giấy carton khổ lớn

Thùng giấy carton khổ lớn 3 lớp

Đây là loại thùng carton khổ lớn mỏng nhất trong số 3 loại. Những mẫu thùng này thường được sử dụng để đóng gói những sản phẩm có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, không dễ bị hư hỏng khi chịu lực và chạm. 

Ngoài ra, thùng giấy carton khổ lớn 3 lớp còn được sử dụng phổ biến để đóng gói những kiện hàng có quãng đường vận chuyển ngắn.

Thùng giấy carton khổ lớn 5 lớp 

Những mẫu thùng giấy carton khổ lớn 5 lớp thường được in ấn để đóng gói những mặt hàng dễ vỡ, dễ bị những tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa, sản phẩm được đóng gói bên trong thùng giấy.

Một số mặt hàng thường sử dụng thùng giấy carton khổ lớn để sắp xếp, đóng gói hàng hóa, sản phẩm như: Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, các sản phẩm được đóng gói trong chai lọ bằng thủy tinh, các sản phẩm dễ bị gãy vỡ khi bị tác động lực…

Thùng giấy carton khổ lớn 7 lớp

Thùng giấy carton khổ lớn 7 lớp là những mẫu thùng được thiết kế, in ấn để chứa đựng, đóng gói và vận chuyển những mặt hàng, sản phẩm làm từ các chất liệu dễ vỡ như: Thủy tinh, gốm sứ, tranh vẽ, các thiết bị điện tử kích thước lớn… Sản phẩm khi đóng gói bằng thùng giấy carton 7 lớp sẽ được bảo vệ tối đa, tránh khỏi những tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Ngoài ra, những mẫu thùng giấy carton khổ lớn 7 lớp còn được dùng để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm đi đường dài. Những chiếc thùng chất lượng sẽ giữ cho sản phẩm bên trong luôn ở trạng thái tốt nhất.

Những kích thước phổ biến của thùng giấy carton khổ lớn

Khi đặt in thùng giấy carton khổ lớn để đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm. Khách hàng thường đặt in với một vài kích thước phổ biến như sau: 

thùng giấy carton khổ lớn
Những kích thước phổ biến của thùng giấy carton khổ lớn
  • Thùng giấy carton khổ lớn kích thước: 60 x 40 x 40cm
  • Mẫu thùng giấy carton khổ lớn kích thước: 60 x 45 x 40cm
  • In thùng giấy carton khổ lớn kích thước: 61 x 61 x 61cm
  • Mẫu thùng carton khổ lớn kích thước: 50 x 30 x 30cm

Ngoài một số kích thước chúng tôi chia sẻ trên, khách hàng cũng có thể đặt in thùng giấy carton khổ lớn với kích thước tự do theo ý khách hàng để vừa vặn với sản phẩm cần đóng gói.

Đặt in thùng giấy carton khổ lớn giá xưởng, uy tín tại In Trí Phát

Khách hàng có nhu cầu đặt in thùng giấy carton khổ lớn để đóng gói hàng hóa, sản phẩm có thể liên hệ với công ty In Bao Bì Trí Phátintriphat.com

Là đơn vị in ấn bao bì giấy, in hộp giấy giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ nhận được những mẫu thùng giấy carton khổ lớn có chất lượng tốt nhất khi đặt in thùng giấy carton khổ lớn giá xưởng tại In Trí Phát.

Ngoài ra, khi khách hàng đặt in thùng giấy carton với số lượng nhiều sẽ được giảm giá, miễn phí thiết kế, chỉnh sửa mẫu và giao hàng tận nơi khi hoàn tất.

Một số mẫu thùng carton khổ lớn đẹp, chất lượng tại Trí Phát

thùng giấy carton khổ lớn
Thùng giấy carton khổ lớn
Thùng giấy carton khổ lớn giá rẻ
Thùng giấy carton khổ lớn giá rẻ
Thùng carton khổ lớn chất lượng
Thùng carton khổ lớn chất lượng
Thùng giấy carton khổ lớn đẹp
Thùng giấy carton khổ lớn đẹp

Thùng giấy carton khổ lớn

Thùng giấy carton khổ lớn giá rẻ

Thùng giấy carton khổ lớn rẻ

Thùng giấy carton khổ lớn chất lượng

mẫu Thùng giấy carton khổ lớn đẹp

mẫu Thùng giấy carton khổ lớn rẻ

Thùng giấy carton khổ lớn

Mong rằng, những chia sẻ chi tiết trên đây của công ty In Bao Bì Trí Phát đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm thùng giấy carton khổ lớn. Biết cách để chọn loại thùng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bài viết liên quan

In Tem Phụ Sản Phẩm Giá Rẻ, In Nhanh Lấy Liền Tại TPHCM

Tem phụ là ấn phẩm quan trọng và bắt buộc phải có đối với các [...]

In Hộp Giấy Đựng Bánh Macaron Có Ngăn Giá Rẻ Tại TPHCM

In hộp giấy đựng bánh macaron có thiết kế đẹp mắt là dịch vụ in [...]

In Hộp Đựng Cà Vạt Đẹp, Chất Lượng, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Những mẫu hộp đựng cà vạt ngoài tác dụng chứa đựng và bảo quản sản [...]