Về CEO Cao Thị Băng Uyên

Cao Thị Băng Uyên hiện đang là CEO Co-Founder của Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì giấy, hộp giấy, túi giấy… kể từ khi đảm nhận chức vụ này, bà Uyên đã từng bước giúp thương hiệu In Trí Phát trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành và được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng.

CEO Cao Thị Băng Uyên – Vị nữ tướng tài ba của Công ty In Trí Phát

Mrs Cao Thị Băng Uyên tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán nhưng lại bén duyên với lĩnh vực in ấn khoảng 10 năm trước đến năm 2015 bà chính thức thành lập thương hiệu In Bao Bì Trí Phát ( vào ngày 18-05-2015 ) từ đó đến nay công ty đã trở thành đối tác in ấn của hàng ngàn thương hiệu thành công trong và ngoài nước.

CEO Co-founder Cao Thị Băng Uyên
CEO Co-founder Cao Thị Băng Uyên

Với kiến thức vững vàng về quản lý, bà Uyên đã xây dựng một mô hình quản lý hiệu quả tại công ty In Trí Phát. Bà luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên của mình phát triển tài năng và luôn có thể đóng góp ý kiến để giúp công ty phát triển hơn. Bằng cách tạo ra một môi trường làm việc tích cực và sáng tạo, Công ty In Trí Phát của CEO Cao Thị Băng Uyên luôn sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề.

Cùng với sự chú trọng đến chất lượng sản phẩm, CEO Cao Thị Băng Uyên luôn đề cao việc đầu tư vào công nghệ và thiết bị hiện đại nhằm nâng cao năng lực sản xuất của công ty. Bà Uyên đã đưa ra các quyết định chiến lược thông minh để đảm bảo rằng công ty luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bao bì giấy chất lượng cao.

Hoạt động cộng đồng

Không chỉ là một nhà lãnh đạo tài ba, CEO Cao Thị Băng Uyên cũng là một người có tình yêu và tâm huyết đối với cộng đồng. Thông qua các hoạt động xã hội và từ thiện, bà Uyên luôn cho thấy mình là một người có trách nhiệm cao với cộng đồng, luôn mong muốn góp phần vào việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Có thể thấy dưới dự dẫn dắt của Co-Founder Cao Thị Băng Uyên, công ty In Trí Phát đang từng bước trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, góp phần xây dựng một cộng đồng kinh doanh phát triển, thịnh vượng tại Việt Nam.