In Vỏ Hộp Sản Phẩm Chất Lượng

in vỏ hộp giấy

Vỏ hộp giấy được sử dụng phổ biến trên thị trường để đóng gói, chứa đựng và bảo quản hàng hóa, sản phẩm tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Vỏ hộp được làm từ nhiều loại chất liệu giấy và dùng để đóng gói nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vỏ hộp giấy và những vai trò, chất liệu được dùng để in vỏ hộp.

Vỏ hộp có vai trò như thế nào?

Vỏ hộp giấy đựng sản phẩm đóng vai trò quan trọng đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm. Một số vai trò chủ yếu khi in vỏ hộp giấy có thể kể đến như: 

 • In hộp giấy để đóng gói, chứa đựng và bảo quản hàng hóa, sản phẩm tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.
 • Cung cấp những thông tin cần thiết về hàng hóa, sản phẩm qua các thông tin in trên mặt vỏ hộp.
 • Giúp cho quá trình sắp xếp, vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dễ dàng, thuận tiện hơn.
 • Góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với đông đảo khách hàng, người tiêu dùng.

Chất liệu in vỏ hộp giấy phổ biến

in vỏ hộp giấy giá rẻ

Vỏ hộp giấy có thể được in ấn từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Mỗi loại chất liệu sẽ phù hợp với một vài mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Một số chất liệu giấy được dùng phổ biến có thể kể đến như: 

 • In vỏ hộp giấy Kraft
 • In vỏ hộp giấy Couche
 • In vỏ hộp giấy Duplex
 • In vỏ hộp giấy Carton

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi công ty, doanh nghiệp, mặt hàng cần đong gói. Khách hàng sẽ lự chọn loại chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng.

Các ngành nghề kinh doanh thường in ấn, sử dụng vỏ hộp giấy

In vỏ hộp sản phẩm được sử dụng cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh để đóng gói, chứa đựng và bảo quản hàng hóa, sản phẩm. Một số ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh thường in ấn và sử dụng vỏ hộp giấy có thể kể đến như:

Kinh doanh thời trang

in vỏ hộp thời trang

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng luôn rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm khi giao đến tay cho khách hàng. Chính vì vậy, không ít thương hiệu thời trang đã đầu tư vỏ hộp giấy để đóng gói, bảo quản sản trang phục cho khách hàng một cách tốt nhất.

Kinh doanh giày dép 

in vỏ hộp giày dép

Kinh doanh giày dép luôn có nhu cầu in vỏ hộp số lượng lớn để đóng gói, chứa đựng giày dép khi bán ra cho khách hàng. Những chiếc vỏ hộp được làm từ chất liệu giấy cứng cáp, chắc chắn giúp bảo vệ giày tránh khỏi những tác động của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng. Những chiếc vỏ hộp đựng giày sẽ giúp giày không bị bụi bẩn, ẩm mốc trong quá trình cất giữa và sử dụng.

Kinh doanh các mặt hàng trang sức

in vỏ hộp trang sức phụ kiện
in vỏ hộp trang sức phụ kiện

Các thương hiệu kinh doanh trang sức lớn luôn đặt làm vỏ hộp với số lượng lớn, chất lượng hộp cao cấp để đóng gói trang sức. Hộp đựng trang sức thường được làm từ hộp giấy cao cấp, có độ cứng tốt và thiết kế tinh tế, sang trọng thể hiện được đẳng cấp của những sản phẩm trang sức đựng trong hộp.

Kinh doanh mỹ phẩm

in vỏ hộp mỹ phẩm
in vỏ hộp mỹ phẩm

Kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm là ngành nghề tiếp theo in ấn và sử dụng vỏ hộp mỹ phẩm số lượng lớn. Những mẫu vỏ hộp được sử dụng để bảo vệ cho các loại mỹ phẩm đóng gói bên trong tránh khỏi những va chạm, tác động từ môi trường bên ngoài. Hạn chế tối đa việc chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.

In vỏ hộp giấy giá rẻ, chất lượng tại In Bao Bì Trí Phát

in vỏ hộp giấy trong kinh doanh

Những khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất, in ấn uy tín, chuyên nghiệp để in vỏ hộp giấy giá rẻ đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu của khách hàng.

Những mẫu vỏ hộp giấy in ấn tại In Bao Bì Trí Phát đều sẽ được in ấn bằng kỹ thuật in offset chuyên nghiệp, hiện đại. Kỹ thuật in này tạo ra những mẫu vỏ hộp chất lượng, hình ảnh, thông tin chi tiết, rõ nét, không có hiện tượng bị lem mực, chi tiết bị nhòe. thu 

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế, hỗ trợ chỉnh sửa mẫu sản phẩm miễn phí theo ý khách hàng để tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Quy trình đặt in vỏ hộp bao bì giấy tại công ty In Bao Bì Trí Phát 

in vỏ hộp giấy chất lượng

Khi khách hàng đặt in vỏ hộp tại In Bao Bì Trí Phát, những sản phẩm của khách hàng đều sẽ được thực hiện theo một quy trình nhất định, để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Quy trình đặt in vỏ bao bì hộp gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Liên hệ tư vấn, báo giá in vỏ hộp sản phẩm cho khách
 • Bước 3: Đặt cọc và ký hợp đồng in ấn
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế mẫu sản phẩm cho khách
 • Bước 5: Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu theo ý kiến khách hàng
 • Bước 6: Tiến hành in mẫu vỏ hộp để kiểm tra chất lượng
 • Bước 7: In vỏ hộp theo số lượng khách đặt in
 • Bước 8: Giao hàng tận nơi cho khách trong nội thành TPHCM
 • Bước 9: Nghiệm thu sản phẩm và kết thúc hợp đồng

Một số mẫu vỏ hộp giấy đẹp

in vỏ hộp cao cấp
Mẫu vỏ hộp đựng sản phẩm
Mẫu vỏ hộp đựng sản phẩm
Mẫu vỏ hộp đựng sản phẩm
in vỏ hộp đẹp
Mẫu vỏ hộp đựng sản phẩm
in vỏ hộp giá rẻ
Mẫu vỏ hộp đựng sản phẩm
in vỏ hộp hcm
Mẫu vỏ hộp đựng sản phẩm
in vỏ hộp chất lương
Mẫu vỏ hộp đựng sản phẩm

in vỏ hộp giấy đẹp in vỏ hộp giá rẻ hcm in vỏ hộp chất lượng in vỏ hộp đẹp in vỏ hộp trang sức phụ kiện in vỏ hộp bánh kem in vỏ hộp thực phẩm in vỏ hộp giá rẻ in vỏ hộp giấy đẹp in vỏ hộp mỹ phẩm

in vỏ hộp giấy

Trên đây là một số những thông tin chi tiết in vỏ hộp tại công ty In Bao Bì Trí Phát, khách hàng có thể tham khảo, tìm hiểu khi có nhu cầu in ấn sản phẩm phục vụ các hoạt động kinh doanh.