Hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn

in hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn

Những chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn giúp cho các món ăn được phân chia, đụng trong từng ngăn riêng biệt, không bị trộn lẫn với các món ăn khác. Việc thực ăn được đựng trong những chiếc hộp giấy đẹp, chất lượng gọn gàng sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, người dùng.

Hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn là gì?

Hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn là mẫu hộp giấy được thiết kế thay vì chỉ có duy nhất 1 ngăn để đựng chung cả cơm và đồ ăn. Hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn sẽ được thiết kế với kích thước lớn hơn, được phân chia ra thành nhiều ngăn khác nhau để thuận tiện cho việc đụng mỗi món ăn vào từng ngăn khác nhau.

Với việc thiết kế nhiều ngăn và phân chia thức ăn ra thanh nhiều ngăn sẽ giúp cho các món ăn và cơm không bị trộn lẫn vào nhau. Đồng thời hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn cũng giúp cho hình thức của hộp thức ăn thêm ấn tượng, đẹp mát và thu hút nhất trong mắt thực khách khi dùng.

Hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn hiện nay thường được in ấn và sử dụng rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, trường học để phục vụ cho các bữa ăn học sinh, khách hàng, nhân viên…

In hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn có tác dụng gì?

hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn

Việc các cơ sở kinh doanh đồ ăn đóng hộp đầu tư in hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn sẽ giúp cho doanh nghiệp nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của khách hàng hàng, người dùng và mang đến nhiều tác dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh khi in ấn và sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn.

Một số những tác dụng doanh nghiệp kinh doanh nhận được khi sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn để đóng gói và phục vụ thực khách có thể kể đến như:

  • Tạo được ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho thương hiệu thông qua những chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn đẹp mắt và chất lượng, hương vị thơm ngon, hấp dẫn của những món ăn. Khách hàng sẽ có ấn tượng sâu sắc, từ đó tin tưởng và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ mà cơ sở kinh doanh cung cấp.

hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn giá rẻ

  • Khi in hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn để thay thế cho những chiếc hộp giấy xốp, hộp nhựa sẽ hạn chế được việc các chất hóa học, độc hại trong hộp xốp, hộp nhựa tiết ra gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe người dùng.
  • Bên cạnh đó, chất liệu giấy dễ phân hủy ở điều kiện môi trường tự nhiên một cách nhanh chóng. Hạn chế được một lượng lớn chất thải khó phân hủy bị thải ra môi trường gây ra tình trạng ô nhiễm.
  • Việc in ấn hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn cũng góp phần mang đến hiệu quả tiếp cận khách hàng, quảng bá và giới thiệu cho hàng hóa, sản phẩm đến với đông đảo người dùng. Hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn có thể được xem như một ấn phẩm quảng cáo và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Chất liệu giấy tốt nhất để in hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn

hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn chất lượng

Hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn có thể được in ấn bằng nhiều loại chất liệu giấy khác nhau và được tráng phủ lên bề mặt giấy một lớp PE không thấm nước, dầu mỡ  để đảm bảo cho độ cứng và chất lượng của hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn một và loại chất liệu giấy dưới đây để in hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn như:

  • Chất liệu giấy carton
  • Chất liệu hộp giấy kraft
  • Chất liệu giấy ivory
  • Chất liệu giấy bristol
  • Chất liệu giấy couche

In hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn chất lượng, giá rẻ tại In Bao Bì Trí Phát

hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn

Công ty In Bao Bì Trí Phát là một trong những đơn vị sản xuất, in ấn chuyên nghiệp, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay và nhận được sự tin tưởng sử dụng của đông đảo khách hàng, người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty in ấn chuyên nghiệp, uy tín để in hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn thì In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Với hệ thống máy móc, công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn với chất lượng tốt nhất.

Tham khảo thêm: 50+ mẫu hộp mỹ phẩm đẹp thu hút khách hàng nhất

Một số mẫu hộp giấy đựng thứ ăn nhiều ngăn khách hàng có thể tham khảo:

hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn hcm

hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn chất lượng

hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn giá rẻ

hộp giấy đựng thức ăn chuyên nghiệp

hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn

hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn đẹp

in hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn

hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn chất lượng