Sản Xuất Hộp Carton Đóng Hàng, Đóng Gói Sản Phẩm Theo Yêu Cầu

Trong các hoạt động đóng gói sản phẩm, các doanh nghiệp thường dùng hộp carton để làm bao bì chứa đựng và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Hộp carton đóng hàng có nhiều ưu điểm nổi bật, tính ứng dụng cao nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cùng intriphat.com tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về mẫu hộp đóng gói sản phẩm này nhé. 

Hộp carton đóng hàng là gì?

Hộp carton đóng hàng là loại hộp giấy có kết cấu bền vững để đóng gói, bảo vệ hàng hóa, sản phẩm tránh khỏi những va đập trong quá trình vận chuyển. Loại hộp đóng hàng này có tính ứng dụng rất cao, được nhiều đơn vị kinh doanh online sử dụng để đóng gói hàng hóa vận chuyển tới tay khách hàng. Trong đó có hai loại hộp carton được sử dụng khá phổ biến để đóng hàng:

Hộp carton đóng hàng là gì?
Hộp carton đóng hàng là gì?
  • Hộp carton 3 lớp: Đây là loại hộp có 1 lớp sóng ở giữa với 2 lớp giấy phẳng bên ngoài, có thể chịu được lực khá tốt.
  • Hộp carton 5 lớp: Loại hộp đóng hàng với thiết kế phức tạo hơn gồm 2 lớp sóng và 3 lớp giấy phẳng xếp xen kẽ. Hộp giấy đóng hàng này được đánh giá rất cao về độ cứng, có thể chứa đựng những hàng hóa dạng nặng, hàng hóa dễ vỡ.
  • Hộp carton 7 lớp: Loại hộp này có kích thước lớn nên được gọi là thùng carton 7 lớp. Loại thùng giấy này có độ dày, cứng và chịu lực tốt, tuy nhiên thùng carton 7 lớp chỉ dùng cho các sản phẩm đặc thù, giá thành lại đắt nên ít được sử dụng hơn 2 loại hộp carton kể trên.

Lợi ích khi sử dụng hộp carton đóng gói sản phẩm

Nhu cầu in hộp carton đóng hàng để chứa đựng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm trên thị trường hiện nay là rất lớn. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa trên thị trường đều đầu tư in ấn hộp giấy carton đóng hàng để đóng gói và bảo quản hàng hóa, sản phẩm khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

  • Những mặt hàng, sản phẩm khi được đóng gói trong những chiếc hộp carton chất lượng, đẹp mắt sẽ càng thêm có giá trị trong mặt khách hàng và người tiêu dùng.
  • Các mẫu hộp đóng gói sản phẩm từ giấy carton còn giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng hơn
  • Hộp giấy carton khá nhẹ, dễ xếp chồng lên nhau và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bên trong
  • Trên các mẫu hộp đóng gói sản phẩm thường có thêm các thông tin về doanh nghiệp, giúp khách hàng biết đến sản phẩm của thương hiệu nhiều hơn.

Tính ứng dụng của các mẫu hộp, thùng carton đóng hàng

Hộp carton đóng hàng được in ấn và sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Một số ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh thường xuyên in ấn và sử dụng hộp carton đóng hàng có thể kể đến như sau.

Kinh doanh online

Kinh doanh các mặt hàng online là ngành nghề cần sử dụng hộp carton đóng hàng thường xuyên, số lượng lớn để đóng gói và bảo quản chất lượng của hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng.

Hộp đóng hàng được sử dụng trong những ngành nghề, lĩnh vực nào?
Hộp carton đóng hàng được sử dụng trong những ngành nghề, lĩnh vực nào?

Những chiếc hộp carton đóng hàng được tạo nên từ ít nhất 3 lớp giấy. Với cấu tạo này, hàng hóa và sản phẩm được đóng gói bên trong sẽ được bảo vệ khỏi những lực va chạm trong quá trình vận chuyển hàng hóa để giao cho khách hàng.

Sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm

Sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm làm một trong số những ngành nghề cần in ấn và sử dụng hộp carton đóng hàng để đóng gói và bảo quản mỹ phẩm khi vận chuyển đến các địa điểm tiêu thụ khác nhau trên thị trường.

Những chiếc hộp carton trắng đóng gói mỹ phẩm thường được thiết kế, in ấn với mẫu mã thu hút, đẹp mắt. Điều này góp phần mang lại hiệu quả giới thiệu, quảng bá thương hiệu hiệu quả thông qua những thông tin chi tiết được in ấn trên các mẫu hộp carton đóng hàng mỹ phẩm.

Đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng

Những chiếc hộp carton đóng hàng còn là sự lựa chọn hàng đầu để đóng gói các mặt hàng như: Hộp giấy đựng áo sơ mi, in hộp carton đựng rượu, hộp carton đóng gói trái cây, hộp carton đựng thực phẩm, hộp carton đóng gói các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng…

Ngoài những mặt hàng, sản phẩm kế trên, hộp carton đóng hàng còn được in ấn và sử dụng để đóng gói rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường.

Xem thêm: Kích thước hộp carton nhỏ làm hộp đóng hàng thông dụng

Kiểu dáng phổ biến của các mẫu hộp giấy carton đóng hàng

Hiện nay, với sự sáng tạo và nhu cầu khác nhau, những mẫu hộp carton đóng hàng được thiết kế với đa dạng kiểu dáng mẫu mã. Dưới đây là một số mẫu hộp đóng hàng phổ biến được nhiều đơn vị bán hàng online lựa chọn.

Hộp carton nắp gài

Loại hộp đóng hàng có cấu tạo gồm 1 đáy phẳng dày và xung quanh có 4 cạnh được thiết kế khép kín, phần trên hộp được thiết kế nắp đậy. Mẫu hộp carton này có kiểu dáng bắt mắt, dày dặn có thể đóng mở tốt và bảo quản tốt sản phẩm được chứa đựng bên trong với tính ứng dụng cao nên thường được dùng để in hộp đựng giày, hộp đựng phụ kiện…

Hộp carton nắp gài
Hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp rời

Loại hộp này còn có tên gọi khác là hộp carton âm dương, loại hộp được thiết kế rất đặc biệt. Cấu tạo của hộp được chia làm hai phần gồm: phần âm là toàn bộ phần thân hộp và phần dương là nắp hộp được thiết kế rời có thể bao phủ một nửa hoặc 2/3 thân hộp.

Hộp carton đóng hàng đối khẩu

Loại hộp này còn được gọi là hộp A với thiết kế 4 cánh gấp và 2 đáy bằng nhau. Đây là loại hộp thông dụng nhất trên thị trường. Thông thường, trước khi cho hàng hóa, sản phẩm vào hộp thì phần đáy đã được dán keo dính, sau đó dán mặt còn lại để đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên trong.

Hộp carton bế lỗ

Loại hộp giấy này thường không có nắp, được thiết kế thêm các lổ nhỏ ở 2 bên hông của thùng. Hộp carton bế lỗ không dùng để đóng gói hàng hóa đi xa, chỉ sử dụng để vận chuyển các sản phẩm với đoạn đường gần như đóng gói trái cây từ kho ra cửa hàng.

Đặt làm hộp carton đóng hàng mọi kích thước theo yêu cầu tại In Trí Phát

Với rất nhiều những ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Nhu cầu sử dụng hộp carton đóng hàng, thùng carton đi máy bay với nhiều kích thước hộp khác nhau là rất nhiều. Mỗi đơn vị sản xuất, kinh doanh hay mỗi một mặt hàng sẽ cần một kích thước hộp khác nhau.

Dịch vụ sản xuất hộp carton đóng hàng mọi kích thước theo yêu cầu tại công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên thị trường hiện nay.

Khách hàng có thể đặt in hộp carton đóng hàng theo kích thước của các mặt hàng, sản phẩm cần đóng gói. Việc sử dụng hộp phù hợp với kích thước, hình dáng sẽ giúp cho hàng hóa, sản phẩm được bảo quản tốt nhất.

Tại sao nên chọn in hộp carton đóng hàng tại công ty In Bao Bì Trí Phát?

Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu in hộp carton đóng hàng theo yêu cầu để đóng gói hàng hóa, sản phẩm để đưa ra thị trường tiêu thụ. Dưới đây là một số lý do mà khách hàng nên chọn dịch vụ in hộp carton tại In Trí Phát:

Tại sao nên chọn in hộp carton đóng hàng tại công ty In Bao Bì Trí Phát?
Tại sao nên chọn in hộp giấy carton đóng hàng tại công ty In Bao Bì Trí Phát?
  • Được đầu tư công nghệ in offset hiện đại, chuyên nghiệp.
  • Nhân viên thiết kế và kỹ thuật viên in ấn có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu hộp đón hàng và tạo ra những mẫu hộp carton để đóng hàng với chất lượng tốt nhất.
  • Khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ in hộp carton đóng hàng tại công ty chúng tôi.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu in hộp carton đóng hàng, hộp đóng gói sản phẩm để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan

In Hộp Đựng Nước Hoa Cao Cấp, Mẫu Mã Được Ưa Chuộng Năm 2024

In hộp đựng nước hoa chuyên nghiệp, mẫu mã bắt mắt là việc mà các [...]

Mẫu Tem Nhãn Mật Ong Đẹp, Đặt In Decal Dán Chai Mật Ong Giá Rẻ

Mật ong là sản phẩm có sức tiêu thụ lớn trên thị trường, hiện nay [...]

Tải Logo Chữ Thập Đỏ Việt Nam File Vector, AI, PSD, PNG, JPG, PDF

Nhu cầu tải về và in ấn các ấn phẩm có logo chữ thập đỏ [...]