Sản Xuất Thùng, Hộp Carton Âm Dương Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Hộp carton âm dương là loại thùng được sử dụng phổ biến, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt là được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất, đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Bởi loại thùng này chứa được các vật có kích thước và trọng lượng lớn. Ở bài viết này, hãy cùng In Trí Phát tìm hiểu về hộp carton âm dương và những đặc điểm, ứng dụng của nó và địa chỉ sản xuất in ấn theo yêu cầu tại TPHCM.

Hộp carton âm dương là gì?

Các loại thùng, hộp âm dương ngày càng được sử dụng phổ biến trong các hoạt động đóng gói, vận chuyển sản phẩm. Thùng hay hộp carton âm dương là kiểu thùng carton được cấu tạo bởi 2 phần, với nắp trên (dương) và thân hộp (âm) rời nhau. Phần nắp thường có kích thước rộng hơn vừa đủ để bao phủ được bên ngoài phần thân khi đóng gói. Loại thùng, hộp carton này thường được thiết kế riêng tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Vì sao hộp carton âm dương được sử dụng phổ biến?

Các loại hộp, thùng carton âm dương thường sử dụng để vận chuyển, đóng gói những sản phẩm có kích thước lớn, trọng lượng nặng như thiết bị điện tử, nội thất,… Bên cạnh đó còn được sử dụng phổ biến ở các loại hình khác. Dưới đây là một số lý do giúp hộp âm dương làm từ giấy carton được sử dụng phổ biến.

Hộp carton âm dương được sử dụng phổ biến
Hộp carton âm dương được sử dụng phổ biến

Thiết kế được tối ưu về công năng và thời gian

 • Với thiết kế thông minh của thùng giúp dễ dàng trong việc đóng gói và vận chuyển, đặc biệt không bị vướng phần nắp khi sắp xếp các sản phẩm vào thùng.
 • Thiết kế, in ấn những thông tin về sản phẩm, thương hiệu giúp quảng bá thương hiệu, truyền tải thông tin đến khách hàng.

Chất lượng tốt, độ bền cao

 • Đối với những sản phẩm nặng, lớn thì hộp carton âm dương thường sử dụng chất liệu giấy carton 5 hoặc 7 lớp để có thể tăng khả năng chịu đựng và đảm bảo bảo vệ được sản phẩm.
 • Đối với những hộp để đựng sản phẩm nhỏ, nhẹ hơn như giày, quà tặng,… thì thường sử dụng loại hộp giấy chữ nhật cao cấp. Qua đó thể hiện sự sang trọng, nâng cao giá trị của sản phẩm bên trong.
 • Đồng thời với chất lượng tốt, độ bền cao còn có thể được tái sử dụng nhiều lần.

Đặc điểm của thùng, hộp carton âm dương

Thùng, hộp âm dương làm từ carton thường có kích thước lớn, nhưng không quá cao. Nó thường đucợ sử dụng chất liệu là giấy carton chắc chắn, độ bền và độ chịu lực cao, cứng cáp. Bề mặt của hộp được in các thông tin như thông tin về doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm giúp quảng cáo, tiếp cận đến nhiều khách hàng.

Đặc điểm của thùng, hộp carton âm dương
Đặc điểm của thùng, hộp carton âm dương

Cấu tạp của hộp carton âm dương:

 • Phần âm: tức là phần đáy hộp, là toàn bộ phần thân để đặt sản phẩm hay hàng hóa vào.
 • Phần dương: tức là phần nắp hộp, thiết kế tách rời với thân hộp, có kích thước vừa đủ để bao phủ toàn thân hoặc nửa thân hộp.

Một số thông tin về kỹ thuật in thùng, hộp carton âm dương

Để có được thành phẩm hộp, thùng carton âm dương đẹp mắt, nó thường được sản xuất dưới quy trình khắt khe, yêu cầu độ chính xác cao ở mọi công đoạn. Trong đó, công đoạn làm hao jaanf âm dương yêu cầu độ chính xác tuyệt đối để chúng có thể vừa khít nhau. Dưới đây là một số quy cách in:

 • Kích thước: tùy theo yêu cầu.
 • Loại giấy: hộp âm dương thường sử dụng giấy carton 3, 5 hoặc 7 lớp.
 • Định lượng giấy: thường sử dụng định lượng giấy cao để đem đến độ bền và khả năng chịu lực tốt.

Ứng dụng của thùng, hộp carton âm dương

Các loại thùng, hộp carton này là sự lựa chọn ưu tiêng khi đóng gói, vận chuyển sản phẩm có trọng lượng lớn, kích thước nặng, yêu cầu đóng gói cao như: gương, TV, đồ nội thất khác,… Bên cạnh đó, các loại hộp giấy carton âm dương còn được sử dụng để đóng gói, đựng sản phẩm như hộp đựng tất, mỹ phẩm, giày dép, hộp carton đựng quần áo, quà tặng,…

Địa chỉ sản xuất thùng, hộp carton âm dương theo yêu cầu tại TPHCM

Với yêu cầu khắt khe trong quá trình thiết kế, sản xuất hộp carton âm dương nên việc lựa chon một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Địa chỉ sản xuất thùng, hộp carton âm dương theo yêu cầu tại TPHCM
Địa chỉ sản xuất thùng, hộp carton âm dương theo yêu cầu tại TPHCM

In Trí Phát – địa chỉ sản xuất thùng, hộp carton âm dương theo yêu cầu tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty In Trí Phát đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, hoạt động với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nhờ vậy mỗi khách hàng hợp tác với chúng tôi đều có được trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là những lý do mà khách hàng nên chọn In Trí Phát là địa chỉ in thùng, hộp carton âm dương:

 • Chất lượng sản phẩm in tốt, đảm bảo không bị nhòe màu, chảy mực in.
 • Quy trình đồng bộ từ thiết kế, in ấn nên vừa tạo sự thuận tiện cho khác hàng cũng như là có giá thành thùng, hộp cạnh tranh hơn rất nhiều.
 • Đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn mẫu thiết kế theo yêu cầu miễn phí 100%.
 • Đảm bảo quyền lợi chính sách rõ ràng, được thỏa thuận và đề cập trong hợp đồng.

Và còn nhiều điểm nổi bật khác mà khách hàng nên trải nghiệm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thùng, hộp carton âm dương và những lợi ích, công dụng mà nó đem đến. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sản xuất thùng, hộp âm dương carton theo yêu cầu tại TPHCM, hãy liên hệ ngay đến In Trí Phát để được tư vấn và đặt in ngay.

Bài viết liên quan

Sản Xuất Bao Bì Giấy Thực Phẩm Chất Lượng, An Toàn Cho Sức Khỏe

Sử dụng bao bì giấy đựng thực phẩm là xu hướng chung của thị trường [...]

In Tem Phụ Sản Phẩm Giá Rẻ, In Nhanh Lấy Liền Tại TPHCM

Tem phụ là ấn phẩm quan trọng và bắt buộc phải có đối với các [...]

In Tem Hạn Sử Dụng | Tem Date | Tem Ngày Sản Xuất Giá Rẻ

Các sản phẩm hiện nay đặc biệt là thực phẩm đều cần được trang bị [...]