Hộp Âm Dương Là Gì? Đặt In Ấn Và Thiết Kế Tại Công Ty In Bao Bì Trí Phát

Hộp âm dương

Hộp âm dương là mẫu hộp giấy được in ấn và sử dụng để đóng gói, chứa đựng rất nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau. Đây là mẫu hộp giấy rất được ưa chuộng trên thị trường bởi sự tiện lợi khi sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Bài viết dưới đây, hãy cùng cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hộp âm dương là gì, cấu tạo và những ứng dụng của hộp âm dương.

Hộp âm dương là gì?

Hộp âm dương là những mẫu hộp giấy giá rẻ được thiết kế với 2 phần riêng biệt là nắp hộp và thân hộp. 2 phần này được làm tách biệt hoàn toàn, phần thân hộp sẽ có kích thước nhỏ hơn nắp hộp để khi đóng lại, phần náp sẽ đậy vừa lên phần thân hộp giấy. 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng đặt in hộp âm dương, những ấn phẩm bao bì hộp giấy này sẽ được in ấn theo từng loại khác nhau để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cấu tạo, đặc điểm nổi bật của hộp âm dương

Hộp âm dương

Những chiếc hộp âm dương được tạo nên từ những chất liệu giấy cao cấp, có độ cứng, chắc chắn và độ bền cao.

Hộp được chia ra làm 2 phần tách biệt là phần âm (thân hộp) và phần dương (nắp hộp). Đối với hộp âm dương, khi mở phần nắp, người dùng có thể nhìn thấy được toàn bộ phần bên trong của hộp cùng với các mặt hàng, sản phẩm được đóng gói rất rõ ràng, chi tiết.

Chất liệu giấy dùng để làm hộp âm dương thường là giấy carton, hoặc các chất liệu giấy kraft, giấy couche, giấy duplex được bồi nhiều lớn lên với nhau.

Phần nắp hộp thường được thiết kế với chiều cao đậy được toàn bộ phần thân hộp, ⅓ thân hộp hoặc chỉ cần đậy kín thân hộp.

Hộp âm dương thường được làm với nhiều loại, mỗi loại sẽ phù hợp với một nhu cầu sử dụng riêng biệt, vậy nên khách hàng có thể tham khảo để chọn cho mình loại hộp phù hợp nhất.

Xem thêm: Làm hộp giấy theo yêu cầu TPHCM

Phân loại hộp âm dương

phân loại hộp âm dương

Những mẫu hộp giấy âm dương được thiết kế, in ấn với một số loại chính như:

  • Hộp âm dương không có thành
  • Hộp âm dương có thành
  • Hộp âm dương có khay đỡ
  • Hộp âm dương có khay đỡ và thành

Mỗi loại hộp kể trên sẽ phù hợp với một số nhu cầu sử dụng, sản phẩm cần đóng gói nhất định. Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có nhu cầu sử dụng có thể lựa chọn loại hộp âm dương phù hợp cho các mặt hàng doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp.

Những ứng dụng của hộ âm dương

Các sản phẩm hộp âm dương được ứng dụng vào nhiều mục đích, đóng gói nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Chính vi khả năng sử dụng đa dạng, hộp âm dương ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trên thị trường.

Một số ứng dụng nổi bật của hộp ấm dương có thể kể đến như:

Đựng quần áo, giày dép và các vật dụng hàng ngày

ứng dụng của hộp âm dương

Hộp âm dương dùng để đựng quần áo, giày dép hay các vật dụng trong cuộc sống hàng ngày thường được làm từ chất liệu giấy bình thường, được bồi nhiều lớp với nhau để tạo độ cứng cáp, chắc chắn cho hộp giấy, mang lại hiệu quả bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Hộp âm dương đựng quà tặng

Những mẫu hộp âm dương được sản xuất với mục đích đựng quà tặng thường được làm từ giấy bồi carton, đây là loại giấy chắc chắn nên những mẫu hộp làm ra sẽ có mẫu mã, kiểu dáng đẹp, bắt mắt hơn.

Hộp âm dương dùng để đựng trà, bánh, quà tết

hộp quà âm dương

Những loại hộp này cũng được làm từ chất liệu giấy cứng cáp, chắc chắn và có thành đỡ để bảo quản cho sản phẩm bên trong không bị các tác nhân bên ngoài làm cho hư hỏng. 

Đặc biệt, hộp âm dương dùng để đựng trà bánh thường có thêm 1 lớp bên trong để cố định vị trí của bánh, trà. Đồng thời hộp giấy cũng được gia cố chắc chắn hơn.

Hộp âm dương dùng đựng mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện

Những mẫu hộp âm dương được thiết kế để đựng các mặt hàng như mỹ phẩm, đồng hồ, trang sức thường được làm từ chất liệu giấy carton, có phần thành hộp và có khay đỡ.

Thiết kế này mang đến sự sang trọng, tinh tế và cao cấp. Khi dùng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng khi nhìn vào. SẢn phẩm bên trong cũng được bảo quản một cách tốt nhất.

In hộp âm dương giá rẻ tại công ty In Bao Bì Trí Phát

Hộp âm dương in trí phát

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị in hộp âm dương chất lượng, giá rẻ và uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là một sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu khách hàng đưa ra.

Khi in hộp âm dương tại In Bao Bì Trí Phát, khách hàng cũng có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Được hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu hộp
  • Được chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng
  • Mẫu hộp sẽ được in thử, kiểm tra chất lượng trước khi in chính thức
  • Sản phẩm được hoàn thiện nhanh chóng và giao hàng tận nơi
  • Mẫu in sẽ được lưu lại cho những lần in sau
  • Được giảm giá nếu khách in với số lượng nhiều

Hộp âm dương giá rẻ

Hộp âm dương cao cấp

Hộp âm dương đẹp

Hộp âm dương

Trên đây là tổng hợp một số những thông tin chi tiết về sản phẩm hộp giấy âm dương. Hy vọng khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích từ những chia sẻ trên của Trí Phát.