In Hộp Giấy Theo Yêu Cầu

Hộp giấy là ấn phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Các đơn vị sản xuất, kinh doanh thường đặt in hộp giấy theo yêu cầu để đóng gói hàng hóa trước khi đưa ra thị trường. Việc in hộp giấy giá rẻ đẹp, chất lượng để đóng gói tạo nên vẻ ngoài bắt mắt cho sản phẩm, thu hút được sự quan tâm, ưa chuộng của người dùng, góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết bên dưới.

Tại sao nên đặt in hộp giấy theo yêu cầu?

Khi đặt làm hộp theo yêu cầu, khách hàng và các doanh nghiệp đặt in sản phẩm có thể tự thiết kế mãu hộp hoặc yêu cầu designer thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của bản thân để tạo ra những mẫu hộp vừa ý về cả hình thức lần kích thước. Một vài lý do khách hàng nên đặt làm hộp giấy theo yêu cầu gồm: 

in hộp giấy theo yêu cầu
Tại sao nên đặt in hộp giấy theo yêu cầu?
 • Khi sử dụng hộp giấy phù hợp về kích thước, hình dáng để đóng gói hàng hóa. Mặt hàng sẽ được bảo quản tránh khỏi những tác động của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Mẫu mã hộp giấy bắt mắt sẽ tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khi hàng hóa được đưa ra thị trường tiêu thụ.
 • Khi sản xuất hộp giấy theo yêu cầu, mang đậm dấu ấn riêng của thương hiệu cũng góp phần giúp cho thương hiệu được biết đến nhiều hơn trên trường.
 • Hàng hóa được đóng gói trong những chiếc hộp đẹp, sang trọng cũng giúp cho giá trị của hàng hóa được nâng lên đáng kể
 • Hoạt động cạnh tranh kinh doanh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường cũng thu về hiệu quả tốt nhất nhờ việc hàng hóa được đóng gói trong hộp giấy đẹp, chất lượng.

Những đối tượng nên đặt in hộp giấy theo yêu cầu là ai?

Những đối tượng khách hàng nên đặt hộp giấy theo yêu cầu chất lượng là các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm để cung cấp ra thị trường, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Ngoài các doanh nghiệp lớn, hoặc các cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ lẻ cũng là đối tượng khách hàng phổ biến đặt làm hộp giấy theo yêu cầu, số lượng hộp phù hợp với lượng hàng hóa sản xuất.

Đặt làm hộp giấy theo yêu cầu có lợi ích gì?

So với việc sử dụng các mẫu hộp được in sẵn với nhiều kích thước khác nhau để đóng gói hàng hóa. Việc sản xuất hộp giấy theo yêu cầu sẽ giúp cho các doanh nghiệp nhận được nhận được nhiều lợi ích thiết thực. Một số lợi ích nổi bật như:

làm hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ

 • Khi đặt hộp giấy theo yêu cầu, doanh nghiệp sẽ sở hữu được những chiếc hộp giấy đẹp, thu hút được sự chú ý khi nhìn vào.
 • Hộp giấy được thiết kế, in ấn với mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt sẽ giúp hàng hóa được chú ý hơn. Từ đó mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
 • Khách hàng đặt in hộp giấy theo yêu cầu, khách hàng sẽ tự mình quyết định chất liệu giấy, loại mực, kích thước của các mẫu hộp đóng gói hàng hóa.
 • Các mẫu hộp khi hoàn thiện có độ bền cao, có khả năng bảo quản hàng hóa, sản phẩm khỏi những tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm..
 • Hộp giấy cũng giống như một ấn phẩm quảng cáo, giúp quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm được biết đến nhiều hơn thông qua những thông tin, hình ảnh được in trên mặt hộp.

Quy trình in hộp giấy theo yêu cầu tại công ty In Trí Phát

Khi sử dụng dịch vụ in ấn hộp giấy theo yêu cầu tại Trí Phát, sản phẩm sẽ được thực hiện theo một quy trình gồm các bước.

in hộp giấy theo yêu cầu

Quy trình sản xuất hộp giấy theo yêu cầu tại Trí Phát gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yeu cầu tư vấn của khách hàng
 • Bước 2: Liên hệ lại và tư vấn, báo giá dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu
 • Bước 3: Ký hợp đồng, khách hàng đặt cọc 50% hợp đồng
 • Bước 4: Designer tiến hành thiết kế mẫu hộp theo ý tưởng của khách hàng
 • Bước 5: Hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thiện
 • Bước 6: In mẫu để kiểm tra chất lượng hộp
 • Bước 7: Sau khi kiểm tra, tiến hành in theo số lượng đặt hàng
 • Bước 8: Giao hàng tận nơi cho khách sau khi in xong
 • Bước 9: Khách hàng kiểm tra sản phẩm và thanh toán phần còn lại của hợp đồng

Công ty In Bao Bì Trí Phát nhận in hộp giấy theo yêu cầu

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một xưởng in ấn chuyên nghiệp, uy tín thì Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm. 

xưởng in hộp giấy theo yêu cầu

In Bao Bì Trí Phát là xưởng nhận đặt hộp giấy theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. được đầu tư máy móc sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại và tay nghề nhân viên cao, đội ngũ designer sáng tạo… Đây là những yếu tố quan trọng để tạo ra những mẫu đẹp, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy tại công ty In Bao Bì Trí Phát cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Được tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí, được hỗ trợ chỉnh sửa thông tin và sản phẩm sau khi in sẽ được giao đến tận nơi. Miễn phí cho khác hàng trong nội thành TPHCM.

Một số mẫu hộp giấy làm theo yêu cầu bởi Trí Phát

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu hộp giấy được làm theo yêu cầu của công ty In Bao Bì Trí Phát dưới đây:

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu tại công ty In Bao Bì Trí Phát. Mong rằng những thông tin, hình ảnh chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc có được những thông tin có ích.