Hộp Giấy Duplex Trong In Offset Là Gì?

Hộp giấy duplex được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Có rất nhiều mặt hàng, sản phẩm được đóng gói bằng các mẫu hộp được làm từ chất liệu giấy này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hộp duplex, những ứng dụng của hộp duplex trong đời sống và nơi đặt in hộp giấy duplex chất lượng, giá rẻ.

Hộp giấy duplex trong in offset là gì?

Hộp duplex trong in offset là những mẫu bao bì hộp được in ấn bằng giấy duplex là chủ yếu. Một số khách hàng cần hộp có độ dày, cứng hơn có thể bồi nhiều lớp giấy Duplex lại với nhau hoặc bồi thêm một lớp giấy Carton. 

hộp giấy duplex
Hộp duplex trong in offset là gì?

Toàn bộ các công đoạn gia công và hoàn tất sản phẩm này đều được thực hiện bằng công nghệ in offset. Công nghệ in ấn hiện đại được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn hiện nay.

Ứng dụng của hộp Duplex trong đời sống

Hộp giấy duplex là mẫu hộp được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sử dụng để đóng gói, chứa đựng sản phẩm. Chất liệu giấy Duplex có độ cứng cao, chất liệu giấy dày dặn giúp hàng hóa được bảo quản an toàn bên trong hộp.

in hộp giấy duplex
Ứng dụng của hộp Duplex trong đời sống

Hộp giáy carton được ứng dụng rất phổ biến, dưới đây là một số ứng dụng nổi bật của các mẫu hộp Duplex trong đời sống:

  • In ấn hộp Duplex đựng mỹ phẩm
  • In ấn bao bì hộp giấy Duplex đựng đựng quần áo
  • Hộp giấy Duplex đựng hàng hóa tiêu dùng
  • In hộp Duplex đựng bánh kẹo
  • In ấn hộp Duplex đựng cà phê, trà…

Xem thêm: Những mẫu hộp giấy duplex bồi carton đẹp, chất lượng

Tại sao nên in giấy duplex để đóng gói hàng hóa?

Có nhiều lý do để các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đặt in hộp giấy Duplex để đóng gói. Dưới đây là một số lý do chủ yếu: 

hộp giấy duplex giá rẻ
Tại sao nên in giấy duplex để đóng gói hàng hóa?
  • Hàng hóa, sản phẩm được đóng gói trong những chiếc hộp giấy duplex sẽ được bảo quản một cách tốt nhất. Tránh được những tác động ngoại lực từ bên ngoài, những va chạm và các yếu tố môi trường có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.
  • Hộp duplex là sản phẩm có thiết kế linh hoạt với nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn kích thước sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
  • Khi không sử dụng, các sản phẩm hộp duplex có thể gấp gọn lại để thuận tiện cho việc di chuyển. 
  • Với chất liệu giấy gọn nhẹ, khi sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm sẽ giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Ngoài ra, giá thành in ấn hộp giấy duplex trên thị trường hiện nay tương đối rẻ, phù hợp với nhiều khách hàng, cơ sở snr xuất, kinh doanh hàng hóa.

Kích thước hộp carton nhỏ làm hộp đóng hàng thông dụng. Xem Chi Tiết..

Đặt in hộp Duplex bằng kỹ thuật in offset tại Trí Phát

Để sở hữu được những chiếc hộp duplex chất lượng, khách hàng cần tìm đến các đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm.

hộp giấy duplex
Đặt in hộp Duplex tại Trí Phát

In Bao Bì Trí Phát được đầu tư xưởng in chuyên nghiệp, hệ thống máy móc in ấn hiện đại, thường xuyên được đầu tư cập nhật, đổi mới. Đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. 

Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần mang đến cho khách hàng, người dùng những chiếc hộp giấy duplex cao cấp, chất lượng nhất để đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ in hộp giấy duplex tại công ty In Bao Bì Trí Phát.

Qua những thông tin intriphat.com vừa chia sẻ trên đây, hy vọng khách hàng đã có thêm những thông tn cần thiết về sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần tìm hiểu thông tin hoặc đặt in hộp giấy, bao bì giấy phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

Bài viết liên quan

In Hộp Giấy Đựng Bánh Macaron Có Ngăn Giá Rẻ Tại TPHCM

In hộp giấy đựng bánh macaron có thiết kế đẹp mắt là dịch vụ in [...]

In hộp carton đựng mỹ phẩm

Nếu bạn đang là chủ đơn vị kinh doanh mỹ phẩm online thì ngoài chất [...]

Đặt Túi Giấy Đựng Trang Sức Chất Lượng, Mẫu Mã Ấn Tượng Tại In Bao Bì Trí Phát

Các đơn vị kinh doanh trang sức luôn rất chú trọng đến việc thiết kế, [...]