Giấy duplex bồi carton trong in offset là gì?

Giấy duplex bồi carton trong in offset là gì?

Giấy duplex bồi carton trong in offset là những sản phẩm bao bì giấy được in ấn và chất liệu giấy duplex, sau đó được bồi thêm một lớp carton cứng cáp, dày dặn sản phẩm thêm chắc chắn, chất lượng khi sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm cung cấp cho khách hàng. 

Toàn bộ các công đoạn gia công và hoàn tất sản phẩm này đều được thực hiện bằng công nghệ in offset. Công nghệ in ấn hiện đại được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn hiện nay.

Các mặt hàng, sản phẩm sử dụng chất liệu giấy duplex bồi carton

giấy duplex bồi carton

Có khá nhiều các sản phẩm bao bì giấy sử dụng chất liệu giấy duplex bồi carton để in ấn, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người dùng hiện nay. Việc bồi chất liệu carton lên những mẫu sản phẩm được in ấn bằng giấy duplex sẽ giúp cho sản phẩm trở nên chắc chắn hơn. Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hàng hóa, sản phẩm trên thị trường.

Các sản phẩm sử dụng chất liệu giấy duplex bồi carton phổ biến và được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay có thể kẻ đến như các sản phẩm in thùng carton, in hộp giấy giá rẻ chất liệu carton…

Đây là 2 sản phẩm nổi bật và được dùng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay mà khách hàng, người tiêu dùng có thể dễ dàng bắt gặp.

Xem thêm: Những mẫu hộp giấy duplex bồi carton đẹp, chất lượng

Tại sao nên in bao bì giấy duplex bồi carton để đóng gói hàng hóa?

giấy duplex bồi carton giá rẻ

Những mẫu bao bì sử dụng chất liệu giấy in duplex bồi carton sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sản xuất, cơ sở kinh doanh hàng hóa, sản phẩm những chiếc bao bì giấy chất lượng, cứng cáp để đóng gói sản phẩm.

Hàng hóa, sản phẩm được đóng gói trong những chiếc chiếc bao bì chất liệu giấy duplex bồi carton sẽ được bảo quản một cách tốt nhất. Tránh được những tác động ngoại lực từ bên ngoài, những va chạm và các yếu tố môi trường có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, sản phẩm.

Khi in ấn thùng carton hay hộp carton bồi duplex. Đây là những sản phẩm có thiết kế linh hoạt với nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn kích thước sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Kích thước hộp carton nhỏ làm hộp đóng hàng thông dụng. Xem Chi Tiết..

giấy duplex bồi carton chất lượng

Khi không sử dụng, các sản phẩm thùng hộp chất liệu giấy duplex bồi carton có thể gấp gọn lại để thuận tiện cho việc di chuyển. 

Với chất liệu giấy gọn nhẹ, khi sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm sẽ giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, giá thành in ấn các sản phẩm bao bì với giấy duplex bồi carton trên thị trường hiện nay tương đối rẻ. So với giá thanh bỏ ra để in ấn các sản phẩm thùng carton, hộp carton được bồi bằng giấy duplex với những lợi ích sản phẩm mang lại. Đây là mặt hàng các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa sản phẩm nên đầu tư, in ấn.

In bao bì giấy duplex bồi carton bằng kỹ thuật in offset tại In Bao Bì Trí Phát

giấy duplex bồi carton giá rẻ

Để sở hữu được những sản phẩm bao bì giấy duplex bồi carton cao cấp, chất lượng. Các doanh nghiệp, khách hàng cần tìm đến các đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường hiện nay. 

Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Với xưởng in chuyên nghiệp, hệ thống máy in hiện đại, thường xuyên được đầu tư cập nhật, đổi mới. Đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. 

Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần mang đến cho khách hàng, người dùng những sản phẩm bao bì giấy duplex bồi carton cao cấp, chất lượng nhất để phục phụ hoạt động đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ in bao bì giấy duplex bồi carton tại công ty In Bao Bì Trí Phát.