Quy Định Về Kích Thước Thùng Carton Đi Máy Bay Mới Nhất

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là sự lựa chọn phổ biến, được nhiều doanh nghiệp, khách hàng cá nhân lựa chọn sử dụng. Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, hàng hóa ký gửi cần được đóng gói cẩn thận và phải đáp ứng được các tiêu chí về kích thước, trọng lượng theo quy định. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng với intriphat.com tìm hiểu chi tiết về kích thước thùng carton đi máy bay để tránh những vấn đề phát sinh khi có nhu cầu gửi hàng hóa, sản phẩm bằng đường hàng không.

Tại sao cần phải chú ý đến kích thước thùng carton đi máy bay?

kích thước thùng carton đi máy bay
Tại sao cần phải chú ý đến kích thước thùng carton đi máy bay?

Hàng hóa khi ký gửi, vận chuyển bằng đường hàng không cần được được đóng gói cẩn thận trong những chiếc thùng carton chất lượng. Khi đóng gói hàng hóa, khách hàng cần phải chú ý đến kích thước thùng carton đi máy bay.

Dưới đây là những lý do khách hàng cần phải chú ý đến kích thước khi chọn thùng carton để đóng gói hàng hóa vận chuyển bằng máy bay:

  • Bảo quản cho hàng hóa, sản phẩm được an toàn trong suốt quá trình bay
  • Giúp cho quá trình vận chuyển trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn
  • Quá trình thực hiện thủ tục, giấy tờ cho hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng. Hạn chế tối đa những vấn đề về kích thước hay trọng lượng của hàng hóa
  • Đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn cũng giúp khách hàng, doanh nghiệp tránh mất thêm các khoản phí do hàng hóa vượt chuẩn cho phép.

Các kích thước thùng carton đi máy bay được sử dụng phổ biến

kích thước thùng carton đi máy bay phổ biến
kích thước thùng carton đi máy bay phổ biến

Theo quy định mới nhất về cách đóng gói hàng hóa, sản phẩm và kích thước thùng carton đi máy bay cần phải đáp ứng các quy định sau:

  • Đối với hàng hóa có trọng lượng nhẹ, thùng carton đóng gói được dùng là loại 3 lớp với kích thước 60 x 40 x 40.
  • Đối với các loại hàng hóa có trọng lượng nặng, thùng carton dùng để đóng gói phải là loại 5 lớp và có kích thước 60 x 40 x 40.

Những kích thước thùng carton này được áp dụng cho những mặt hàng có trọng lượng từ 20 – 30kg. 

Như vậy, để ký gửi, vận chuyển hàng hóa bằng máy bay. Các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân cần đáp ứng các quy định trên khi đóng gói hàng hóa sản phẩm. 

Những quy định về cách đóng thùng carton cho hàng hóa vận chuyển đi nước ngoài

Những quy định về cách đóng thùng carton
Những quy định về cách đóng thùng carton khi vân chuyển hàng hóa

Đối với những mặt hàng cần vận chuyển đi nước ngoài, lộ trình vận chuyển xa, thời gian lâu nên khi đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân cần phải tuân thủ nghiêm túc các quy định về cách đóng gói thùng carton đối với những mặt hàng, sản phẩm dùng để vận chuyển đi nước ngoài.

Các quy định cụ thể thư sau:

Đối với những mặt hàng dễ vỡ

Những mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, sành…Khi vận chuyển đi nước ngoài cần được đóng gói thật kỹ. Nên dùng túi xốp, túi khí hay giấy để bao bọc sản phẩm. Điều này sẽ hạn chế tối đa sự va chạm trong quá trình vận chuyển. Giúp hàng hóa, sản phẩm không bị cấn vỡ, hư hỏng.

Đối với hàng hóa dạng lỏng

Đối với những mặt hàng dạng lỏng như thực phẩm, mỹ phẩm hay hóa phẩm. Khi đóng gói cần phải bọc sản phẩm trong các lớp túi khí bằng nilon để chống sốc trước khi đóng bằng thùng carton. 

Đối với những mặt hàng nằm trong danh sách cấm

Những mặt hàng, sản phẩm nằm trong danh sách cấm như các loại thức ăn có mùi, vũ khí hay các chất cháy nổ…Tuyệt đối không được ký gửi bằng máy bay vì có thể gây nên những sự cố.

Nên đặt in thùng carton đâu chất lượng, giá rẻ, tín?

Nên đặt in thùng carton đâu chất lượng, giá rẻ, tín?
Nên đặt in thùng carton đâu chất lượng, giá rẻ, tín?

Những khách hàng có nhu cầu in ấn thùng carton để đóng gói hàng hóa, sản phẩm có thể liên hệ với công ty In Bao Bì Trí Phát. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, in ấn bao bì, thùng giấy chuyên nghiệp, uy tín và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm tại khu vực TPHCM. 

Khi in thùng carton tại Trí Phát, sản phẩm sẽ được gia công bằng hệ thống máy móc hiện đại chuyên nghiệp. Chất liệu giấy tốt, có độ bền cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Một số mẫu thùng carton đóng gói hàng đẹp, chất lượng

mẫu thùng carton đóng gói hàng đi máy bay

đóng gói hàng đi máy bay

mẫu thùng carton đóng gói hàng đi máy bay chất lượng

thùng carton đóng gói hàng đi máy bay

mẫu thùng carton đóng gói hàng đi máy bay giá rẻ

mẫu thùng carton đóng gói hàng đi máy bay

mẫu thùng carton đóng gói hàng đi máy bay đẹp

kích thước thùng carton đi máy bay chất lượng

kích thước thùng carton đi máy bay chuẩn

kích thước thùng carton đi máy bay chất lượng

kích thước thùng carton đi máy bay giá rẻ

Hy vọng những chia sẻ chi tiết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích. Nắm rõ quy định về kích thước thùng carton đi máy bay để in ấn khi có nhu cầu sử dụng.