Kích thước hộp carton nhỏ làm hộp đóng hàng thông dụng

hộp đóng hàng

Nhu cầu in ấn và sử dụng các sản phẩm hộp carton kích thước nhỏ để đóng gói hàng hóa, sản phẩm ngày càng tăng cao. Rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm có kích thước nhỏ và được làm từ các loại chất liệu như thủy tinh hay nhựa. 

Và để bảo quản các sản phẩm này khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài có thẻ làm ảnh hưởng đến chất lượng, hình dáng sản phẩm. In thùng carton, hộp carton nhỏ, in hộp giấy giá rẻ dùng để đóng hàng với kích thước nhỏ sẽ là sự lựa chọn phù hợp và mang lại hiệu quả bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Hộp carton nhỏ đóng hàng có vai trò như thế nào?

hộp carton nhỏ

Việc in ấn các mẫu hộp carton nhỏ để đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm là điều cần thiết và đóng vai trò quan trọng hiện nay. Khi nhu cầu đặt mua online của khách hàng ngày càng tăng cao, số lượng hàng hóa cần vận chuyển nhiều lên.

Các mẫu hộp giấy nhỏ carton được in ấn với chất liệu giấy cứng cao cấp, chất lượng. Với nhiều lớp giấy được xếp chồng lên nhau, những chiếc hộp carton đóng hàng sở hữu độ bền chắc cao, có khả năng chống lại những tác động, những va chạm chạm từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa, sản phẩm. 

Bài viết nổi bật: Những mẫu hộp giấy duplex bồi carton đẹp, chất lượng

hộp carton đóng hàng

Xem thêm: Giấy duplex bồi carton trong in offset là gì?

Khi in hộp carton, khách hàng và các doanh nghiệp kinh doanh có thể in ấn những hình ảnh, các chi tiết minh họa ấn tượng, đẹp mắt lên các mẫu hộp đóng hàng của mình. Những thông tin chi tiết này sẽ giúp cho doanh nghiệp kinh doanh nhận tạo được ấn tượng với khách hàng, người dùng nhờ sự sáng tạo, độc đáo và đẹp mắt của sản phẩm.

Với các sản phẩm hộp carton nhỏ, khách hàng cũng hoàn toàn có thẻ sử dụng chúng như một ấn phẩm quảng cáo để quảng bá, giới thiệu thương hiệu kinh doanh đến với nhiều người dùng, khách hàng hơn bên cạnh công dụng bảo quản sản phẩm.

Một số các kích thước in hộp carton nhỏ thường thấy

Hộp carton đóng hàng nhỏ trên thị trường được cung cấp với nhiều nhiều kích cỡ khác nhau. Mỗi kích thước hộp sẽ có một công dụng khác nhau và được dùng để đóng gói một số các mặt hàng, sản phẩm nhất định.

Một số mẫu các kích thước hộp carton nhỏ, hộp giấy nhỏ đóng hàng được sử dụng phổ biến trên thị trường có thể kể đến như:  

hộp giấy đóng hàng

  • Kích thước hộp 19x9x9: Đây là kích thước được sử dụng phổ biến để đóng gói các mặt hàng mỹ phẩm, các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn để thuận tiện cho việc vận chuyển, giao hàng. Hạn chế tối đa những tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm được đóng gói bên trong các mẫu hộp giấy nhỏ.

hộp đóng hàng

  • Kích thước hộp 25x15x13: Đây là kích thước thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như đồ chơi, bánh kẹo và thường được sử dụng nhiều bởi các cửa hàng kinh doanh. 

hộp carton nhỏ

  • Kích thước hộp 30x25x20: Đây là kích thước hộp thường được các đơn vị vận chuyển hàng hóa sản phẩm sử dựng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, người dùng. Hàng hóa và sản phẩm khi được đóng gói trong những chiếc hộp giấy nhỏ, hộp carton nhỏ, hộp giấy đóng hàng sẽ được bảo quản tránh khỏi những tác động tư môi trường bên ngoài.

Công ty in hộp carton nhỏ chất lượng giá rẻ In Bao Bì Trí Phát

hộp carton đóng hàng

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín và có chuyên môn để sở hữu cho doanh mình những mẫu hộp carton nhỏ chất lượng. Phục vụ cho các hoạt động đóng gói hàng hóa sản phẩm trong quá trình kinh doanh, công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Công ty In Bao Bì trí Phát là đơn vị sản xuất, in ấn bao bì giấy chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp cho khách hàng, người tiêu dùng các sản phẩm như: In thùng carton, hộp carton nhỏ, in túi giấy, in hộp giấy,in decal, in menu…

Với công nghệ sản xuất, in ấn được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chi tiết có chất lượng tốt nhất, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, các cơ sở kinh doanh có nhu cầu đóng gói hàng hóa, phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

in hộp carton