In Hộp Giấy Đựng Đũa Giá Rẻ, Chất Lượng, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu

Đũa là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong đời sống của người Việt. Chính vì vậy, có rất nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh đũa để phục vụ nhu cầu của thị trường. In ấn và sử dụng hộp giấy đựng đũa là điều thiết và mang đến nhiều lợi ích cho các hoạt động kinh doanh. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm hộp giấy đựng đũa trong bài chia sẻ dưới đây.

Tại sao nên in hộp giấy đựng đũa? 

Hầu hết các đơn vị sản xuất, các doanh nghiệp hiện nay đều in hộp giấy chất lượng để đóng gói, bảo quản đũa khi đưa ra thị trường phục vụ người dùng. Khi in ấn và đựng đũa trong hộp giấy mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị sản xuất. Dưới đây là một vài lý do tại sao cần in ấn và sử dụng hộp giấy đựng đũa:

hộp giấy đựng đũa
Tại sao nên in hộp giấy đựng đũa?
  • Đũa sẽ được bảo quản tốt bên trong hộp giấy, hạn chế tối đa sự tiếp xúc với môi trường bên ngoài, các tác động va chạm trong quá trình vận chuyển có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng đũa.
  • Mẫu mã hộp đựng đũa đẹp mắt, sang trọng sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng quan tâm và mua sản phẩm.
  • Khi in hộp giấy để đựng đũa, thông tin của thương hiệu sẽ được in trên mặt hộp. Điều này giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn, tăng độ nhân diện của thương hiệu trên thị trường. 
  • Hộp giấy đựng đũa đẹp và sang trọng cũng góp phần giúp cho thương hiệu cạnh tranh tốt hơn với các thương hiệu kinh doanh cùng mặt hàng trên thị trường.

Các chất liệu in hộp giấy đựng đũa

Có khá nhiều loại chất liệu có thể sử dụng để làm hộp giấy đựng đũa chất lượng, giá rẻ. Bạn đọc có thể tham khảo một số loại giấy được dùng phổ biến nhất hiện nay như: 

Các chất liệu in hộp giấy đựng đũa giá rẻ
Các chất liệu in hộp giấy đựng đũa giá rẻ

Giấy Couche

Chất liệu giấy Couche là loại giấy cao cấp, cả hai bên mặt giấy được phủ bóng bằng cao lanh bóng mịn, độ trắng sáng cao, khả năng bắt mực tốt và có thể chống thấm nhẹ nhờ hai mặt được phủ bóng. 

Chất liệu giấy Couche rất phù hợp để làm hộp giấy đựng đũa cao cấp, chất lượng. Những thông tin chi tiết về thương hiệu và hình ảnh minh họa sẽ hiển thị rõ ràng, sắc nét trên mặt giấy. Bên cạnh đó, định lượng giấy đa dạng cũng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi cần đặt in hộp giấy đựng đũa. 

Giấy Kraft

Giấy Kraft là chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực hiện nay. Điểm nổi bật của hộp giấy Kraft là màu giấy vàng sậm đặc trưng, giấy được làm từ bột gỗ tự nhiên, dễ dàng phân hủy ngoài môi trường nên góp phần bảo vệ môi trường khỏi nguy cơ ô nhiễm do các loại chất thải khó phân hủy.  

Bên cạnh đó, độ bền của giấy Kraft cao hơn khá nhiều so với các loại giấy thông dụng khác, có thể chống thấm nhẹ nên sẽ bảo vệ tốt cho sản phẩm được đóng gói trong hộp. 

Giấy Ivory

Giấy Ivory cũng là một trong những chất liệu được sử dụng rất nhiều để in hộp giấy đựng đũa. Bề mặt giấy Ivory tuy không được phủ bóng như giấy Couche nhưng bề mặt khá nhẵn mịn, màu giấy trắng sáng và hiển thị thông tin khá tốt. Giấy Ivory cũng có nhiều định lượng nên khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn định lượng giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng khi in hộp đựng đũa. 

Vài điều cần lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng đũa

Khi đặt in hộp giấy đựng đũa, khách hàng cần lưu ý đến một vài yếu tố để hộp đựng đũa sau khi hoàn thiện sẽ có chất lượng tốt nhất: 

Vài điều cần lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng đũa
Vài điều cần lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng đũa
  • Chất liệu sử dụng: Khách hàng đặt in hộp giấy đựng đũa cần tham khảo các chất liệu phổ biến và chọn cho mình một chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá thành in ấn…
  • Kích thước hộp: Kích thước hộp cũng là yếu tố cần được chú trọng khi in hộp giấy đựng đũa. Kích thước hộp vừa vặn với kích thước của đũa sẽ mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả bảo quản sản phẩm tốt nhất. 
  • Thông tin: Cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm, thương hiệu sản xuất để thuận tiện cho khách hàng cân nhắc, lựa chọn.

In hộp giấy đựng đũa chất lượng, miễn phí thiết kế mẫu tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp giấy đựng đũa để đóng gói, bảo quản sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ in ấn hộp giấy do công ty In Bao Bì Trí Phát cung cấp. Là xưởng in có uy tín chuyên môn hàng đầu tại TPHCM, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm sản xuất ra, Trí Phát sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp có chất lượng tốt nhất.

in hộp giấy đựng đũa
In hộp giấy đựng đũa chất lượng, miễn phí thiết kế mẫu tại TPHCM

Khi đặt làm hộp giấy đựng đũa tại Trí Phát, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, được đội ngũ designer thiết kế mẫu theo yêu cầu, được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu sản phẩm cho đến khi hoàn thiện theo ý khách hàng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng đặt in với số lượng càng nhiều thì giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ. Ngoài ra, sản phẩm sẽ được giao đến nơi cho khách hàng khi hoàn tất và miễn phí cho khách ở TPHCM.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ in hộp giấy đựng đũa, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua website intriphat.com để được tư vẫn hỗ trợ chi tiết nhất.