In Thùng Carton Đựng Thủy Hải Sản Chống Thấm, Chất Lượng Tốt

Thùng giấy carton là loại bao bì giấy được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ đóng gói sản phẩm, hàng hóa, mang lại sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển. Đối với mặt hàng thủy hải sản, thùng carton là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình đóng gói và tiêu thụ sản phẩm. Cùng In Trí Phát tìm hiểu công dụng nổi bật cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của thùng carton đựng thủy sản trong bài viết dưới đây. 

Công dụng của thùng carton đựng thủy sản

Với giá thành rẻ nên thùng giấy luôn là sự lựa chọn của nhiều đơn vị sản xuất thủy hải sản. Để sản phẩm được đóng gói chắc chắn, nhiều đơn vị đã sử dụng thùng carton đựng thủy sản để đóng gói và vận chuyển để tiêu thụ ra thị trường. Một số công dụng nổi bật của thùng carton đựng thủy sản có thể được kể đến như sau:

Công dụng của thùng carton đựng thủy hải sản
Công dụng của thùng carton đựng thủy hải sản
  • thùng carton chống thấm có độ bền, chắc chắn, khả năng chịu lực tốt nên giúp chứa đựng sản phẩm với trọng lượng nặng
  • Thùng giúp cho các mặt hàng thủy hải sản được an toàn trong quá trình vận chuyển
  • Thùng carton đựng thủy sản có khả năng chống nước và chống ẩm tốt
  • Đa dạng kích thước và được thiết kế dựa theo nhiều loại hình vận chuyển khác nhau
  • Thùng giấy carton an toàn, dễ phân hủy và rất thân thiện với môi trường

Phân loại thùng carton đựng thủy sản, hải sản hiện nay

Thùng carton đựng thủy sản, hải sản được phân chia thành nhiều loại khác nhau, tùy vào từng loại hàng hóa mà thùng carton được sản xuất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của các cơ sở kinh doanh. Hiện nay, trên thị trường có các loại thùng carton được sử dụng phổ biến đó là thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thừng carton 7 lớp.

Phân loại thùng carton đựng thủy, hải sản hiện nay
Phân loại thùng carton đựng thủy, hải sản hiện nay

Thùng carton 3 lớp

Loại thùng này gồm có 2 lớp giấy và 1 lớp sóng, được sắp xếp xen kẽ với nhau, thùng carton 3 lớp có kích thước nhỏ nên được dùng để đựng các mặt hàng thủy hải sản có kích thước nhỏ. Đây là loại thùng giấy được sử dụng khá phổ biến trên thị trường, không chỉ được dùng làm thùng carton đựng hải sản mà còn được dụng để đựng các mặt hàng nông sản khác.

Với kích thước nhỏ gọn, cùng với khả năng chịu lực tuyệt vời, thùng carton nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ưu ái của nhiều cơ sở kinh doanh khi có nhu cầu in thùng carton đựng thủy, hải sản.

Thùng carton 5 lớp

Loại thùng này gồm 3 lớp giấy và 2 lớp sóng xen kẻ với nhau, thùng carton 5 lớp dày và có kích thước to hơn thùng carton 3 lớp. Đối với mặt hàng thủy sản thì thùng carton 5 lớp là sự ưu tiên hàng đầu. Thùng có thể đựng được nhiều loại thủy hải sản khác nhau, đảm bảo màng đến sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton 5 lớp có độ bền, chắc chắn, chống thấm và chịu lực rất tốt nên khi ứng dụng để làm thùng carton đựng hải sản, thùng phát huy công dụng rất hiệu quả, giúp hải sản được đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton 7 lớp

Là loại thùng carton khổ lớn, thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng có trọng lượng nặng. Khả năng chịu lực của thùng carton 7 lớp phải nói là rất tuyệt vời, giúp các sản phẩm trong quá trình vận chuyển hạn chế bị va đập đồng thời khả năng chóng thấm của thùng carton 7 lớp cũng rất cao.

Tuy nhiên, thùng carton 7 lớp có giá thành khá cao và thường phải đặt trước mới có để sử dụng vì loại thùng giấy này không có sẵn.

Tiêu chí đánh giá chất lượng của thùng carton đựng hải sản

Công dụng vượt trội của thùng carton là bảo vệ các mặt hàng thủy hải sản được án toàn và đảm bảo chất lượng tốt trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên khi sử dụng thùng carton đựng thủy sản, loại thùng giấy này cần phải có chất lượng tốt. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá chất lượng của thùng giấy carton đựng thủy hải sản.

Khả năng chịu lực và chống thấm cao

Vì thủy hải sản là mặt hàng tươi sống nên có trọng lượng tương đối nặng và có nhiều nước vì vậy nên thùng carton đựng hải sản cần có khả năng chịu lực và chống thấm tốt thì khi bảo quản sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng thủy hải sản.

Tiêu chí đánh giá thùng carton chất lượng
Khả năng chịu lực và chống thấm cao

Kích thước linh hoạt

Thùng carton có thể thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng, các loại thủy hải sản thường sẽ có nhiều kích thước vì vậy thùng carton đựng hải sản phải được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau.

Khả năng chống va đập tốt

Thùng carton cần có khả năng chống va đập tốt vì trong quá trình vận chuyển, va chạm giữa các thùng hàng là điều không tránh khỏi, vì vậy thùng carton đựng thủy sản cần có khả năng chống va đập tốt để bảo vệ các mặt hàng thủy hải sản.

Địa chỉ sản xuất thùng carton đựng thủy, hải sản chất lượng tại TPHCM

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua thùng carton đựng thủy sản chất lượng với đa dạng kích thước thì có thể liên hệ với công ty In Trí Phát để tham khảo mẫu thùng carton chất lượng nhất. Công ty sản xuất và in ấn thùng giấy bằng máy móc hiện đại, tân tiến sử dụng công nghệ in Offset không chỉ giúp các thùng carton đạt chất lượng tốt mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Đặtthùng carton đựng thủy, hải sản chất lượng tại In Trí Phát
Đặtthùng carton đựng thủy, hải sản chất lượng tại In Trí Phát

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in thùng carton đựng thủy sản, hải sản chất lượng tốt thì để lại thông tin bên dưới công ty chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

In Tem Nước Giặt Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế 

Nước giặt là mặt hàng gia dụng dược dùng rất phổ biến trong đời sống [...]

Đặt Làm Hộp Đựng Áo Sơ Mi Cao Cấp, Mọi Số Lượng

Hộp đựng áo sơ mi là ấn phẩm được sử dụng phổ biến trên thị [...]

Mua Hộp Giấy Đóng Hàng Ở Đâu Uy Tín Tại TPHCM?

Hộp giấy giúp ích rất nhiều cho công việc của chúng ta, việc sử dụng [...]