Làm Thùng Carton Chống Thấm Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM 

Khi in ấn và sử dụng thùng carton chống thấm để đóng gói, bảo quản hàng hóa. Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sẽ nhận về được nhiều lợi ích khác ngoài công dụng chính là bảo quản chất lượng. Thông tin chi tiết về thùng giấy carton chống thấm, những tác dụng của thùng giấy carton chống thấm mang lại và một số lưu ý khi in thùng carton chống thấm sẽ được In Trí Phát đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo.

Thùng carton chống thấm là gì? 

Thùng carton chống thấm là những chiếc thùng được làm từ chất liệu giấy carton thông thường. Tuy nhiên ở lớp ngoài cùng hoặc lớp trong cùng của giấy carton sẽ được phủ lên một lớp PE để giúp thùng chống thấm, tăng khả năng bảo vệ các sản phẩm đóng gói trong thùng được an toàn. 

Phần lớn các loại thùng giấy carton chống thấm được sử dụng để đóng gói cho các mặt hàng điện tử như thùng carton đựng case máy tính, đồ đông lạnh, các loại rau củ quả và các mặt hàng tươi sống là chủ yếu. 

Thùng carton chống thấm
Thùng carton chống thấm là gì?

Sử dụng thùng carton chống thấm đóng gói sản phẩm có tác dụng gì? 

Thùng carton được in ấn và sử rất phổ biến bởi những doanh nghiệp sản xuất hàng hóa số lượng lớn, cần đóng gói vào thùng để bảo quản và vận chuyển đi phân phối, tiêu thụ ở nhiều địa điểm. Những tác dụng cụ thể thùng carton chống thấm mang lại gồm: 

 • Sử dụng thùng carton nắp rời để đóng hàng sẽ giúp cho hàng hóa được bảo quản an toàn bên trong thùng. Hạn chế các tác động của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 
 • Các thông tin in trên thùng giấy sẽ truyền đạt đến khách hàng những thông điệp mà nhà sản xuất sản phẩm muốn gửi gắm, truyền tải.
 • Đóng gói hàng hóa, sản phẩm trong những mẫu thùng giấy carton có in ấn đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp cũng góp phần giúp cho thương hiệu được biết đến và trở nên phổ biến hơn trên thị trường. 
 • Sản phẩm được đóng gói trong thùng giấy chất lượng, đẹp mắt cũng giúp ích cho việc cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ trên thị trường.

Phân loại giấy in thùng carton chống thấm

Giấy làm thùng chống thấm thông thường sẽ có 3 loại phổ biến như:

Phân loại giấy in thùng carton chống thấm
Phân loại giấy in thùng carton chống thấm
 • Giấy carton 3 lớp: Giấy carton 3 lớp là loại giấy thông dụng nhất, với 2 lớp giấy phẳng bên ngoài, một lớp giấy sóng ở giữa, các mẫu thùng carton chống thấm 3 lớp đáp ứng được hầu hết các nhu cầu đóng gói, bảo quản hàng hóa.
 • Giấy carton 5 lớp: Giấy carton 5 lớp có độ bền khá cao, chất liệu này thường được dùng để làm thùng, hộp đóng gói các sản phẩm có giá trị kinh tế và dễ bị hư hỏng như các sản phẩm đóng gói trong chai lọ thủy tinh, gốm sứ…
 • Giấy carton 7 lớp: Khi làm thùng carton chống thấm, không có nhiều khách hàng chọn dùng loại giấy này để in ấn. Chất liệu carton 7 lớp chỉ được dùng phổ biến để làm thùng carton đựng trái cây hoặc đóng gói các mặt hàng xuất nhập khẩu, quãng đường vận chuyển xa. 

Lưu ý khi đặt làm thùng giấy carton chống thấm

Khi đặt làm thùng giấy carton chống thấm để đóng gói, chứa đựng hàng hóa. Khách hàng đặt in sản phẩm cần lưu ý đến một vài điều sau:

Lưu ý khi đặt làm thùng giấy carton chống thấm
Lưu ý khi đặt làm thùng giấy carton chống thấm
 • Loại giấy carton sử dụng: Giấy carton có nhiều loại khác nhau nên khách hàng khi đặt làm thùng chống thấm cần nhắc, lựa chọn loại giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, sản phẩm cần đóng gói, bảo quản trong thùng. 
 • Kích thước thùng: Kích thước thùng carton dùng để đóng gói hàng cũng là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hàng hóa được đóng gói bên trong. Vì vậy, khách hàng nên chọn kích thước vừa vặn với kích thước của sản phẩm để cho hiệu quả bảo quản tốt nhất.
 • Chọn đơn vị in ấn: Khi in ấn tại các xưởng in uy tín, sản phẩm được làm ra sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, lựa chọn đơn vị in ấn cũng là yếu tố quan trọng khách hàng cần lưu ý. 
 • Số lượng thùng cần in: Khi đặt làm thùng carton chống thấm, khách hàng nên cân nhắc đến số lượng đặt. Để tránh lãng phí khi không sử dụng hết, chỉ nên đặt in với số lượng đủ dùng để đóng gói hàng. 

Đặt làm thùng carton chống thấm chất lượng, giá rẻ tại In Trí Phát

Khách hàng có nhu cầu đặt làm thùng carton chống thấm chất lượng, giá cả cạnh tranh tại khu vực TPHCM, hãy liên hệ và tham khảo các dịch vụ in ấn công ty In Bao Bì Trí Phát đang cung cấp. 

Đặt làm thùng carton chống thấm chất lượng, giá rẻ tại In Trí Phát
Đặt làm thùng carton chống thấm chất lượng, giá rẻ tại In Trí Phát

Khách hàng khi đặt in thùng giấy carton chống thấm tại công ty In Trí Phát sẽ có cơ hội làm việc với nhân viên thiết kế để thiết kế đưa ra ý tưởng về sản phẩm. Mẫu thùng giấy carton sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng nhất. Tất cả các khâu này đều được thực hiện miễn phí. 

Ngoài ra, Trí Phát sử dụng công nghệ in offset để sản xuất sản phẩm nên khách hàng đặt in với số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ, ngoài ra, khách hàng còn được giảm giá với mức giảm hấp dẫn bởi Trí Phát khi in ấn số lượng nhiều.

Để biết thêm về dịch vụ in thùng carton chống thấm tại Trí Phát, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

In Thiệp Cưới Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Thiệp cưới là ấn phẩm được nhiều gia đình, cặp đôi sắp cưới đặt in [...]

Hộp Âm Dương Là Gì? Đặt In Ấn Và Thiết Kế Tại Công Ty In Bao Bì Trí Phát

Hộp âm dương là mẫu hộp giấy thường được in ấn và sử dụng bởi [...]

In Tem Bảo Hành Điện Thoại Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Khi bán điện thoại cho khách hàng, các cửa hàng bán lẻ thường dán tem [...]