Thùng Carton Nắp Rời Giá Rẻ Tại Bao Bì Trí Phát

Thùng carton nắp rời là mẫu thùng được đặt in và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Được làm từ chất liệu có độ bền cao, kết cấu thùng chắc chắn, cứng cáp giúp hàng hóa, sản phẩm được bảo vệ an toàn khi được đóng gói bên trong. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về thùng carton nắp rời là gì, những ưu điểm và ứng dụng của thùng giấy carton nắp rời, một số lưu ý khi in thùng carton trong bài viết dưới đây.

Thùng carton nắp rời là gì?

Thùng carton nắp rời là những chiếc thùng giấy được làm từ chất liệu carton và có thiết kế phần nắp riêng, phần thân thùng riêng, không cố định vào nhau. Phần nắp thùng luôn được làm với kích thước lớn hơn phần thân thùng khoảng 2mm để khi đậy, nắp thùng sẽ ôm vừa khít thân thùng.

Ngoài tên gọi là thùng carton nắp rời, nhiều người thường biết đến sản phẩm này với một cái tên khác là thùng carton âm dương.

Thùng carton nắp rời
Thùng giấy carton nắp rời là gì?

Ứng dụng của các mẫu thùng giấy carton nắp rời

Thùng giấy carton nắp rời được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống. Rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ưa chuộng và đặt in mẫu thùng này để chứa đựng, đóng gói sản phẩm như: 

 • In thùng carton nắp rời đựng trái cây
 • Đặt in thùng giấy carton nắp rời để sắp xếp, đựng rượu
 • In ấn thùng giấy carton nắp rời để đựng, lưu trữ hồ sơ, giấy tờ
 • In thùng carton nắp rời để sắp xếp, chứa đựng quần áo
 • Làm thùng giấy carton nắp rời để đóng gói hàng hóa vận chuyển đi xa
 • Sử dụng thùng carton nắp rời để đóng gói đồ đạc chuyển nhà,…

Một số ưu điểm nổi bật của mẫu thùng carton nắp rời

So với một số mẫu thùng carton có nắp cố định trên thân thùng. Thùng giấy carton nắp rời có một số ưu điểm sau: 

Một số ưu điểm nổi bật của mẫu thùng carton nắp rời
Một số ưu điểm nổi bật của mẫu thùng giấy carton nắp rời
 • Nắp thùng đóng mở dễ dàng, tốn ít thời gian hơn khi dùng để đóng gói hàng hóa
 • Phần nắp thùng tách biệt giúp việc sắp xếp hồ sơ dễ dàng, gọn gàng hơn
 • Thuận tiện cho người dùng khi muốn mở nắp thùng để kiểm tra hàng hóa
 • Mẫu mã của thùng carton nắp rời bắt mắt thu hút sẽ giúp cho tăng giá trị cho những sản phẩm được đóng gói bên trong thùng
 • Thiết kế của thùng carton nắp rời rất thuận tiện để mang vác khi vận chuyển hàng hóa

Những điều cần lưu ý khi đặt in thùng giấy carton nắp rời

Khi đặt in thùng carton nắp rời để đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm. Có một vài điều khách đặt in cần lưu ý để những chiếc thùng carton in xong có chất lượng tốt nhất.

Những điều cần lưu ý khi đặt in thùng carton nắp rời
Những điều cần lưu ý khi đặt in thùng carton nắp rời
 • Độ dày của giấy: Giấy carton dùng để làm thùng có nhiều loại: Giấy carton 3 lớp, giấy carton 5 lớp, giấy carton 7 lớp… Khách hàng nên cân nhắc xem mặt hàng cần đóng gói là gì, quãng đường vận chuyển hàng hóa bao xa để chọn một loại giấy có độ dày phù hợp. Thùng được làm từ giấy có độ dày càng cao thì khả năng bảo vệ hàng hóa, sản phẩm bên trong càng tốt. 
 • Kích thước thùng carton nắp rời: Khách hàng nên đặt in thùng có kích thước vừa vặn để đóng gói hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ không bị xê dịch làm ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Thông tin: Đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa. Thông tin in trên mặt thùng có tác dụng quảng bá cho thương hiệu rất tốt. Vì vậy, thông tin in trên thùng cần đầy đủ, rõ ràng, rõ nét. Hình ảnh dùng để minh họa cho sản phẩm cũng nên dùng những hình có độ nét cao để không bị mờ sau khi in.
 • Chọn đơn vị in: Một xưởng in uy tín, chuyên môn cao sẽ tạo ra những mẫu thùng carton có chất lượng tốt. Vì vậy, khi cần đặt in thùng carton nắp rời, khách hàng cần tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn kỹ nơi in.

In thùng carton nắp rời giá rẻ tại công ty In Trí Phát

Công ty In Bao Bì Trí Phát là xưởng in có hơn 12 năm kinh nghiệm, một trong số các xưởng in uy tín nhất tại TPHCM. Các sản phẩm được in ấn bởi Trí Phát luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy, đây sẽ là địa chỉ uy tín để khách hàng tham khảo khi cần đặt in thùng carton nắp rời.

In thùng carton nắp rời giá rẻ tại công ty In Trí Phát
In thùng giấy carton nắp rời giá rẻ tại công ty In Trí Phát

Ngoài dịch vụ in thùng carton nắp rời, Trí Phát còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như: In túi giấy, in bao bì hộp giấy, in ấn ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo… Khách hàng khi đặt in sản phẩm tại đây sẽ được miễn phí thiết kế, chỉnh sửa mẫu, được giao hàng tận nơi sau khi in xong và sẽ được giảm giá nếu đặt in với số lượng lớn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ có ích với bạn đọc. Liên hệ ngay với Trí Phát khi cần thêm bất kỳ thông tin gì về sản phẩm và dịch vụ in ấn.