In Thùng Carton Đựng Thực Phẩm Chất Lượng, Giá Gốc Tại TPHCM

Thực phẩm là mặt hàng cần được đóng gói, vận chuyển đi khắp nơi để đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất đều in ấn, sử dụng thùng carton đựng thực phẩm, điều này sẽ giúp cho thực phẩm được an toàn, không bị hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về thùng carton đựng thực phẩm, các kiểu dáng và phân loại thùng carton đựng thực phẩm được Trí Phát chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Tầm quan trọng của thùng carton đựng thực phẩm

Đối với các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp thực phẩm, thùng carton có vai trò rất quan trọng, là ấn phẩm không thể thiếu trong quá trình vận chuyển thực phẩm đi tiêu thụ. Một số vai trò cụ thể của thùng carton đựng thực phẩm như:

thùng carton đựng thực phẩm
Tầm quan trọng của thùng carton đựng thực phẩm
 • Sử dụng thùng carton để sắp xếp, đóng gói thực phẩm sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa đi tiêu thụ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Chất liệu carton dày dặn, cứng cáp nên thực phẩm được đóng gói bên trong sẽ được bảo quản an toàn, hạn chế hư hỏng khi vận chuyển đi tiêu thụ.  
 • Khi dùng thùng carton đựng thực phẩm, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm cũng có thể tận dụng các mẫu thùng để quảng bá cho thương hiệu bằng cách in ấn thông tin doanh nghiệp hoặc những nội dung muốn truyền tải lên mặt thùng. 
 • In thùng giấy carton đựng thực phẩm cũng là lựa chọn góp phần hạn chế rác thải khó phân hủy ra môi trường nhờ khả năng phân hủy nhanh chóng ở điều kiện tự nhiên của giấy. 
 • Ngoài ra, những mẫu thùng giấy carton cao cấp, chất lượng, mẫu mã ấn tượng dùng để đóng gói thực phẩm cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, góp phần giúp cho việc cạnh tranh với đối thủ có kết quả tốt hơn.

Phân loại thùng carton đựng thực phẩm

Thùng giấy carton đựng thực phẩm có nhiều loại khác nhau và được phân loại dựa vào độ dày, số lớp giấy sử dụng để in ấn. Có 3 loại thùng carton được sử dụng phổ biến nhất để đóng gói, bảo quản thực phẩm trên thị trường hiện nay gồm: 

Phân loại thùng carton đựng thực phẩm
Phân loại thùng carton đựng thực phẩm
 • Thùng carton 3 lớp: Thùng carton 3 lớp là loại thùng được sử dụng phổ biến nhất để đóng gói, bảo quản thực phẩm. Các mặt hàng thực phẩm được đóng gói bên trong thùng carton 3 lớp là các loại thực phẩm khô như thùng carton đựng trái cây hoặc được đóng gói trong bao bì nilon, nhựa.
 • Thùng carton 5 lớp: Đây là loại thùng thường có độ dày tương đối cao, chắc chắn và được sử dụng để đóng gói một số loại thực phẩm cao cấp, chất lượng để nâng cao giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng. Ngoài ra, những mặt hàng thực phẩm đựng trong chai lọ thủy tinh cũng thường được bảo quản bằng thùng carton 5 lớp
 • Thùng carton 7 lớp: Loại thùng giấy carton 7 lớp có độ dày cao, cứng cáp và chịu lực rất tốt nên thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng thực phẩm để xuất nhập khẩu như thùng carton đựng thủy hải sản hoặc những mặt hàng đựng trong bao bì bằng thủy tinh hay gốm sứ. 

Những kiểu dáng thùng đựng carton phổ biến

Thùng carton đựng thực phẩm được thiết kế, in ấn với nhiều kiểu dáng khác nhau, một số kiểu thùng đựng thực phẩm bằng carton phổ biến trên thị trường gồm một số loại như: 

 • Thùng carton đựng thực phẩm nắp đối khẩu
 • Mẫu thùng giấy carton đựng thực phẩm kiểu nắp chồm
 • Thùng carton đựng thực phẩm kiểu nắp rời
 • Thùng carton đựng thực phẩm có quai đục…

Các mẫu thùng carton đựng thực phẩm đẹp, chất lượng

Dưới đây là một số mẫu thùng giấy carton đựng thực phẩm được thiết kế, in ấn tại công ty In Bao Bì Trí Phát, khách hàng có thể tham khảo qua.

Đặt in thùng carton đựng thực phẩm giá gốc, mọi số lượng tại Trí Phát 

Khách hàng có nhu cầu đặt in thùng carton đựng thực phẩm chất lượng, giá rẻ có thể tham khảo các dịch vụ in ấn của công ty In Bao Bì Trí Phát cung cấp. Với sự đầu tư về công nghệ in ấn và có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thùng carton đựng thực phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn thùng giấy carton để đựng thực phẩm tại công ty chúng tôi sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, được làm việc với designer để thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Tất cả các công đoạn từ thiết kế đến in ấn đều được thực hiện bởi Trí Phát, không có các khâu trung gian ở giữa nên giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn so với thị trường. 

Ngoài ra, khách hàng in ấn thùng carton đựng thực phẩm tại công ty In Trí Phát có thể thể đặt in với mọi số để phù hợp nhất với số lượng hàng hóa cần đóng gói, bảo quản. Số lượng sản phẩm càng nhiều thì giá thành in ấn sẽ càng rẻ, sau khi in xong, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi và miễn phí cho những khách ở nội thành TPHCM.

Đặt in thùng carton đựng thực phẩm giá gốc, mọi số lượng tại Trí Phát 
Đặt in thùng carton đựng thực phẩm giá gốc, mọi số lượng tại Trí Phát

Mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ in ấn thùng carton đựng thực phẩm tại công ty In Trí Phát, khách hàng có thể liên hệ qua hotline hoặc website để được hỗ trợ chi tiết.

Bài viết liên quan

In nhãn giấy đẹp cho bao bì sản phẩm

In nhãn giấy đối với mỗi doanh nghiệp khi hoạt động kinh doanh sản phẩm [...]

In Túi Giấy Đựng Bánh Bao Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TPHCM

Bánh bao là món ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích. Vì vậy mà [...]

In tem nhãn cà phê chất lượng

Tem nhãn cà phê ngày càng được các doanh nghiệp kinh doanh, xuất khẩu cà [...]