Thùng Carton Bế Lỗ Là Gì? Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của Thùng Carton Bế Lỗ

Thùng carton bế lỗ là loại thùng giấy được sử dụng khá phổ biến hiện nay, mặc dù vậy khi nhắc đến thùng carton bế lỗ thì nhiều người vẫn còn khá xa lạ. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu chi tiết sản phẩm thùng carton bế lỗ là gì, những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng thùng carton bế lỗ.

Thùng carton bế lỗ là gì? 

Thùng carton bế lỗ là loại thùng giấy trên thân được bế các lỗ tròn, vuông hay chữ nhật tùy theo nhu cầu sử dụng và thực hiện bằng thiết bị bế chuyên dụng,. Những lỗ bế này có nhiều công dụng như: Tạo sự thông thoáng cho môi trường bên trong thùng hoặc giúp cho việc bưng bê, di chuyển dễ dàng hơn. 

Thùng carton bế lỗ là gì? 
Thùng carton bế lỗ là gì?

Ưu nhược điểm của thùng carton bế lỗ 

Khi sử dụng, các mẫu thùng carton bế lỗ có nhiều ưu điểm vượt trội, có nhiều tiện ích cho người dùng. Song song đó, loại thùng giấy này cũng có một vài điểm hạn chế khách hàng cần lưu ý.

Ưu điểm khi sử dụng thùng carton bế lỗ

 • Các mẫu thùng carton bế lỗ thường được thiết kế đẹp mắt, khi sử dụng để đựng hàng hóa sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng ngay khi nhìn vào. 
 • Đối với các loại thùng carton bế lỗ hai bên, khi dùng để đựng hàng hóa, đồ đạc thì việc bưng bê, vận chuyển cũng thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại thùng carton vận chuyển thiết kế dạng trơn truyền thống. 
 • Khi in ấn, làm thùng carton bế để sử dụng, khác hàng có thể tận dụng các mặt của thùng giấy để in ấn thông tin thương hiệu, các mặt hàng sản phẩm nhằm quảng bá và tăng độ nhận diện trên thị trường.
 • Giấy carton sử dụng để là thùng bế lỗ là chất liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy nhanh chóng. Người dùng cũng có thể tái chế thùng carton bế lỗ để sử dụng vào nhiều mục đích khác trước khi thực sự bỏ đi. 
 • Ngoài ra, giá thành in ấn thùng carton bế lỗ khá rẻ so với các loại chất liệu khác, do đó khi đặt in để sử dụng khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. 

Thùng carton bế lỗ có những loại nào? 

Thông thường, thùng giấy carton bế lỗ sẽ được phân loại dựa vào hình dáng của lỗ bế. Có hai loại thùng carton bế lỗ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay có như là:  

Thùng carton bế lỗ có những loại nào? 
Thùng carton bế lỗ có những loại nào?
 • Thùng carton bế lỗ tự tháo xếp: Loại thùng tự tháo lắp này mang đến sự tiện dụng cho người dùng, khi sử dụng xong có thể tháo ra để tiết kiệm không gian lưu trữ. 
 • Thùng carton bế lỗ không nắp: Đây là loại thùng carton thường được sử dụng để đựng hàng trưng bày, các lỗ bế có tác dụng giúp cho bên trong thùng luôn thông thoáng, khi đựng các mặt hàng thực phẩm sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng. 
 • Thùng carton bế lỗ vận chuyển hàng: Đối với loại thùng bế lỗ để vận chuyển hàng hóa, lỗ bế thường nằm hai bên hông và có hình chữ nhật để tiện cho tay vào lỗ để bưng bê. 

Ứng dụng của thùng carton bế lỗ

Các mẫu thùng giấy carton bế lỗ được ứng dụng vô cùng phổ biến trên thị trường để chứa đựng, vận chuyển hàng hóa sản phẩm. Một số ứng dụng nổi bật nhất của thùng carton bế lỗ: 

Ứng dụng của thùng carton bế lỗ
Ứng dụng của thùng carton bế lỗ
 • Ứng dụng trong ngành bưu chính viễn thông để thuận tiện cho việc sắp xếp, vận chuyển hàng hóa. 
 • Sử dụng thùng carton bế lỗ để trưng bày các loại thực phẩm, rau củ quả trong các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại. 
 • Dùng thùng để đựng hồ sơ, tài liệu, các loại giấy tờ quan trọng để lưu giữ. 
 • Thùng giấy carton bế lỗ cũng được sử dụng phổ biến để đóng gói đồ đạc khi cần chuyển nhà, văn phòng,…

In thùng carton bế lỗ ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng

Khách hàng có nhu cầu đặt in thùng carton bế lỗ tại khu vực TPHCM có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ in ấn do xưởng In Trí Phát cung cấp. Khi đặt làm thùng carton bế lỗ tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn: 

In thùng carton bế lỗ ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng
In thùng carton bế lỗ ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng
 • Được miễn phí thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu. 
 • Khách hàng có thể đặt in thùng carton bế lỗ với mọi số lượng, số lượng in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ.
 • Giá dịch vụ được tính theo giá gốc vì toàn bộ quá trình đều được thực hiện tại xưởng, không có trung gian. 
 • Sản phẩm được hoàn thiện và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng. 

Qua những chia sẻ chi tiết trên đây của Trí Phát, hy vọng bạn đọc đã biết được chính xác thùng carton bế lỗ là gì, những ưu điểm và ứng dụng của loại thùng này trong đời sống, hoạt động kinh doanh. Liên hệ ngay với intriphat để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt in sản phẩm.

Bài viết liên quan

Giải Thích Các Ký Hiệu Trên Thùng Carton Phổ Biến Nhất

Thùng carton được biết đến là sản phẩm được dùng để đóng gói và vận [...]

In Hộp Giấy Đựng Sushi Mang Về Giá Rẻ, Đa Dạng Mẫu

Nhu cầu mua sushi, sashimi mang về ngày càng nhiều, cho nên các cửa hàng [...]

In Lụa Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động, Quy Trình Và Ưu Nhược Điểm 

In lụa là một trong số các kỹ thuật in ấn được sử dụng rất [...]