In Thùng Carton 2 Lớp Giá Rẻ, Mẫu Mã Đẹp, Miễn Phí Thiết Kế  

Có rất nhiều mặt hàng, sản phẩm cần sử dụng đến thùng carton loại 2 lớp để đóng gói, bảo quản cho việc sắp xếp và vận chuyển đi tiêu thụ. Thông tin chi tiết về vai trò của thùng carton 2 lớp, ứng dụng của các mẫu thùng giấy carton 2 lớp sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi. 

Thùng carton 2 lớp là gì?

Thùng carton 2 lớp là những mẫu thùng giấy được làm từ chất liệu giấy carton gồm có 2 lớp, một lớp giấy phẳng bên ngoài và một lớp giấy sóng ở mặt trong, giấy sóng có thể chọn loại sóng A, sóng B, sóng C hay sóng C đều được. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn loại giấy sóng phù hợp nhất.

Thùng carton 2 lớp
Thùng carton 2 lớp là gì?

Ưu nhược điểm của thùng giấy carton 2 lớp

Một số ưu, nhược điểm của các mẫu thùng giấy carton 2 lớp:

Ưu điểm

Mặc dù có cấu tạo chỉ với 2 lớp, tuy nhiên những mẫu thùng giấy carton 2 lớp này vẫn có độ bền rất tốt, chịu được lực va chạm mạnh và giúp cho các mặt hàng, sản phẩm đựng trong thùng không bị tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng. 

Vì cấu tạo chỉ dùng 2 lớp giấy nên giá thành khi đặt in sản phẩm sẽ rẻ hơn so với thùng carton 3 lớp hay thùng carton 5 lớp, 7 lớp. 

Nhược điểm

Thùng giấy carton 2 lớp chỉ phù hợp để đóng gói, đựng những sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

Ứng dụng của thùng carton 2 lớp 

Thùng giấy carton 2 lớp được ứng dụng rất phổ biến trong các hoạt động sản xuất và trong đời sống thường ngày. 

Ứng dụng của thùng carton 2 lớp 
Ứng dụng của thùng carton 2 lớp
 • Dùng thùng carton 2 lớp đóng gói các mặt hàng có trọng lượng nhẹ như: Dược phẩm, khẩu trang, găng tay y tế, mặt nạ,… để đưa đi phân phối ra thị trường tiêu thụ. 
 • Đối với các mẫu thùng carton 2 lớp kích thước nhỏ, hộp carton 2 lớp thường được sử dụng để đựng quà tặng, đựng những món đồ handmade, hộp carton đựng quần áo, đựng các mặt hàng văn phòng phẩm cho khách đặt mua qua các kênh online. 

Một số kiểu dáng và kích thước thùng carton 2 lớp phổ biến

Thùng giấy carton 2 lớp được ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực nên kiểu dáng, kích thước thùng được làm rất đa dạng. Một số kiểu dáng và kích thước phổ biến nhất có thể kể đến như:

 • Các mẫu thùng carton 2 lớp dáng nắp đối khẩu 
 • Thùng giấy carton 2 lớp dáng nắp gài
 • Mẫu thùng carton 2 lớp thiết kế nắp chồm
 • Thùng giấy carton 2 lớp thiết kế dạng nắp rời (nắp âm dương)
 • Thùng carton 2 lớp kiểu nắp gập,…
Một số kiểu dáng và kích thước thùng carton 2 lớp phổ biến
Một số kiểu dáng và kích thước thùng carton 2 lớp phổ biến

Một số kích thước phổ biến của thùng carton 2 lớp:

 • Thùng giấy carton 2 lớp kích thước size lớn: 33 x 32 x 35cm, 40 x 30 x 30cm, 50 x 40 x 35cm, 60 x 40 x 40cm, 68 x 38 x 40cm,…
 • Kích thước thùng carton 2 lớp size vừa: 27 x  22 × 14cm, 30 x 20 x 10cm, 30 x 25 x 15cm, 30 x 20 x 25cm,…
 • Kích thước của thùng carton 2 lớp size nhỏ: 10 x 6 x 6cm, 15 x 12 x 10cm, 20 x 15 x 10cm, 25 x 10 x 10cm, 25 x 20 x 10cm,…

10+ mẫu thùng carton đẹp, chất lượng in ấn tại xưởng In Trí Phát

Tham khảo một số mẫu thùng carton 2 lớp chất lượng được thiết kế, in ấn bởi công ty In Bao Bì Trí Phát.

Tại sao nên đặt in thùng carton 2 lớp tại xưởng in Trí Phát? 

Nếu bạn đang cần đặt làm thùng carton 2 lớp để đóng gói, bảo quản hàng hóa thì công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là lựa chọn thích hợp bởi những lý do sau: 

 • Thùng carton 2 lớp khách đặt in được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, cho chất lượng thùng tốt. 
 • Trước khi in chính thức với số lượng lớn, thùng carton 2 lớp luôn được in mẫu để kiểm tra chất lượng. Sau khi đảm bảo không có sai sót mới tiến hành in chính thức hàng loạt. 
 • Thùng carton đặt in tại Trí Phát được sản xuất ngay tại xưởng, không có trung gian nên giá thành tốt hơn khá nhiều so với giá thị trường.  
 • Thời gian in hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, bạn có thể nhận được sản phẩm ngay sau từ 2 – 3 ngày làm việc nếu in với số lượng ít và có thu hút sự chú ý của khách hàng, góp phần sẵn mẫu. Trường hợp in số lượng nhiều và cần thiết kế mẫu, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau khoảng 1 tuần. 
 • Sản phẩm luôn được bàn giao đúng thời hạn, không gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng. 
 • Khách hàng đặt in thùng tại Trí Phát đều được giao hàng tận nơi sau khi in xong. Riêng những đơn hàng trong các quận nội thành TPHCM được giao miễn phí.
Thùng carton 2 lớp
Tại sao nên đặt in thùng carton 2 lớp tại xưởng in Trí Phát?

Qua những thông tin chi tiết In Trí Phát vừa chia sẻ ở trên, bạn đọc đã nắm được chính xác thùng carton 2 lớp là thùng gì và những ứng dụng của thùng carton 2 lớp trong đời sống, hoạt động sản xuất. Liên hệ với intriphat.com ngay hôm nay để được hỗ trợ thêm thông tin hoặc đặt làm thùng đóng gói sản phẩm.

Bài viết liên quan

Các khổ giấy decal phổ biến hiện nay

Hiện nay, một số các doanh nghiệp có nhu cầu in decal , decal dán [...]

Kỷ Yếu Là Gì? Ý Nghĩa Của Việc Chụp Ảnh Kỷ Yếu Và Những Điều Cần Lưu Ý

Chụp ảnh kỷ yếu là một hoạt động phổ biến được học sinh, sinh viên [...]

Túi giấy môi trường là gì? Tại sao nên sử dụng túi giấy môi trường?

ContentsThùng carton 2 lớp là gì?Ưu nhược điểm của thùng giấy carton 2 lớpƯu điểmNhược [...]