Sản Xuất Thùng Carton Có Vách Ngăn Chất Lượng, Giá Gốc Tại Xưởng 

Thùng carton có vách ngăn có tác dụng giúp sản phẩm đóng gói trong thùng giấy không va chạm vào nhau gây hư hỏng, đổ vỡ. Vì vậy, sản phẩm này được in ấn và sử dụng rất nhiều, trở thành sản phẩm quan trọng không thể thiếu đối với một số mặt hàng sản phẩm. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để biết tại sao nên in ấn và sử dụng thùng carton có vách, vai trò và ứng dụng của các mẫu thùng giấy carton có vách trong đời sống.

Tại sao nên in ấn và sử dụng thùng carton có vách ngăn?

Một số lý nhiều doanh nghiệp chọn sản xuất, in ấn thùng giấy carton có vách để đóng gói và bảo quản hàng hóa, sản phẩm có thể kể đến như: 

thùng carton có vách ngăn
Tại sao nên in ấn và sử dụng thùng carton có vách ngăn?
  • Thùng giấy carton có vách ngăn giúp bảo quản tốt các sản phẩm được đóng gói bên trong. Hạn chế tối đa các lực va chạm từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm đặc biệt là các mặt hàng dễ bị hư hỏng như thùng carton đựng sữa, linh kiện điện tử, thủy tinh…
  • In ấn thùng giấy carton để đóng gói hàng hóa có chi phí rẻ hơn khi làm thùng bằng các chất liệu khác. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 
  • Thông qua các thông tin chi tiết được in trên thùng, thương hiệu sản xuất, kinh doanh hay phân phối sản phẩm sẽ được nhiều người biết đến hơn. 

Phân loại thùng carton có vách ngăn

Thông thường, các sản phẩm thùng carton có vách ngăn sẽ được phân loại dựa vào số lớp giấy dùng để in thùng. Các loại thùng giấy carton có vách ngăn được sử dụng phổ biến nhất như:

Phân loại thùng carton có vách ngăn
Phân loại thùng carton có vách ngăn
  • Thùng giấy carton có vách ngăn loại 3 lớp: Các loại thùng giấy carton 3 lớp có vách ngăn là loại được sử dụng phổ biến nhất. Độ dày của 3 lớp giấy vừa đủ để bảo vệ cho hàng hóa tránh khỏi một số tác động từ thời tiết hay va chạm để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm. 
  • Thùng giấy carton có vách ngăn loại 5 lớp: Loại thùng carton 5 lớp có vách ngăn cũng được sử dụng tương đối nhiều. Các sản phẩm được đóng gói và bảo quản trong thùng carton 5 lớp có vách ngăn thường có giá trị tương đối cao. 
  • Thùng carton có vách ngăn loại 7 lớp: Đây là loại có độ dày cao nhất, có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt nhất và thường được sử dụng chủ yếu để đóng gói các mặt hàng giá trị, hàng xuất nhập khẩu cần thời gian vận chuyển dài. 

Ứng dụng của các mẫu thùng giấy carton có vách ngăn

Thùng giấy carton có vách ngăn là sản phẩm được sản xuất và ứng dụng vào nhiều ngành nghề trong đời sống như:

  • Kinh doanh, bán lẻ rượu vang: Các thương hiệu sản xuất và các cơ sở kinh doanh, bán lẻ rượu vang thường đặt làm thùng carton có vách ngăn để đóng gói, bảo quản rượu tránh khỏi tác động của các lực va chạm trong quá trình vận chuyển rượu đi tiêu thụ ở nhiều địa điểm khác nhau. 
  • Sản xuất, cung cấp trái cây xuất nhập khẩu: Một số loại trái cây xuất, nhập khẩu cần được bảo quản kỹ trong thùng carton chuyên đựng trái cây, tránh tối đa lực tác động để hạn chế tình trạng bị hư hỏng, bầm dập. 
  • Đóng gói các mặt hàng đựng trong chai lọ thủy tinh: Một số các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa đóng gói trong chai lọ thủy tinh cũng là đối tượng đặt in và sử dụng thùng carton có vách ngăn với số lượng rất lớn để bảo vệ chất lượng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ. 

Các mẫu thùng carton có vách ngăn chất lượng được dùng phổ biến hiện nay

Tham khảo một số mẫu thùng carton chất lượng, giá gốc được sản xuất tại công ty In Bao Bì Trí Phát. 

Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 1
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 1
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 2
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 2
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 3
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 3
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 4
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 4
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 5
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 5
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 6
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 6
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 7
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 7
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 8
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 8
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 9
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 9
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 10
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 10
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 11
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 11
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 12
Mẫu thùng giấy carton có vách ngăn 12

Đặt làm thùng giấy carton chất lượng, giá gốc tại công ty In Trí Phát 

Công ty In Bao Bì Trí Phát là đơn vị sản xuất, in ấn các sản phẩm bao bì giấy uy tín hàng đầu tại thị trường TPHCM hiện nay. Nếu bạn đang cần tìm một xưởng in uy tín để đặt làm thùng carton có vách ngăn, Trí phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp. 

Được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại. Khách hàng khi đặt in thùng carton có vách ngăn tại Trí Phát sẽ được làm việc với nhân viên thiết kế để tạo ra những mẫu thùng carton phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Các công đoạn thiết kế và chỉnh sửa mẫu thùng carton sẽ được thực hiện miễn phí, giá thành in ấn sản phẩm là giá gốc bởi toàn bộ quá trình sản xuất k có bất kỳ khâu trung gian nào. 

Khách hàng khi đặt làm thùng giấy carton có vách ngăn với số lượng càng lớn thì giá thành in ấn sẽ càng rẻ và được Trí Phát giảm giá với mức giảm hấp dẫn. Khi sản phẩm in ấn xong sẽ được đóng gói và vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng, miễn phí phí vận chuyển cho những khách ở nội thành TPHCM.

Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để đặt in sản phẩm hoặc cần tư vấn chi tiết về dịch vụ in ấn thùng carton có vách ngăn tại Trí Phát.

Bài viết liên quan

In Tem 7 Màu, Tem Hologram Giá Rẻ, Mọi Số Lượng Tại Trí Phát

Tem 7 màu hay còn gọi là Tem Hologram là loại tem được sử dụng [...]

In Logo Dán Ly Nhựa Giá Rẻ, Mẫu Đẹp

In logo dán ly nhựa là dịch vụ đang được nhiều cửa hàng đang kinh [...]

Ép Nhũ, Ép Kim Là Gì? Ứng Dụng Thực Tế Trong In Ấn

Ép kim và ép nhũ là các kỹ thuật in ấn được phát triển từ [...]