Bán Thùng Carton Đóng Hàng Đi Mỹ Chất Lượng

Khi cần gửi gửi hàng hóa đến bất kỳ quốc gia nào ngoài lãnh thổ Việt Nam, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các quy định, chính sách về việc đóng gói hàng hóa để tránh tình trạng hàng bị giữ lại. Trong bài viết này, In Trí Phát sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số quy định về kích thước và cách đóng gói hàng hóa vào thùng carton đóng hàng đi Mỹ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng đi Mỹ bằng máy bay

Khi đóng gói hàng hóa và gửi đi Mỹ bằng đường hàng không, có một vài tiêu chuẩn về thùng carton đóng hàng bạn cần lưu ý như sau: 

thùng carton đóng hàng đi Mỹ
Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng đi Mỹ bằng máy bay

Tiêu chuẩn của thùng carton đóng hàng đi Mỹ dạng xách tay

 • Trọng lượng tối đa của hành lý xách tay là 7kg nên bạn cần chú ý không đóng gói hàng hóa vượt quá cân nặng này để tránh bị phạt và không được mang lên máy bay.
 • Các loại túi, hộp hay thùng mang theo dạng xách tay lên máy bay có kích thước tiêu chuẩn là 56 x 36 x 23cm, không được vượt quá số đo trên. 
 • Đối với các loại túi dùng để đựng quần áo xách tay lên máy bay, kích thước túi khi mở nắp ra không được vượt quá  114 x 60 x 11cm.  

Tiêu chuẩn của thùng carton đóng hàng đi Mỹ dạng hành lý ký gửi

 • Đối với hành lý ký gửi vận chuyển bằng máy bay, mỗi hãng hàng không sẽ có quy định riêng về mức cân nặng của hành lý. Vì vậy khách hàng nên tham khảo kỹ trước khi đóng gói hàng. 
 • Tổng 3 cạnh của thùng carton đóng hàng đi Mỹ theo dạng hành lý ký gửi không được vượt quá 158cm. 
 • Thùng đóng gói các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ có thể dùng thùng carton khổ lớn 60 x 40 x 40cm.
 • Đối với các mặt hàng có trọng lượng nặng, kích thước thùng carton đóng hàng phải dùng loại có kích thước 50 x 40 x 40cm.
 • Thùng carton đóng hàng đi Mỹ phải là thùng mới, chưa qua sử dụng để đảm bảo khả năng chịu được lực va chạm, giằng xóc và thay đổi môi trường trong quá trình vận chuyển. 

Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng đi Mỹ theo đường thủy

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường thủy là lựa chọn tối ưu dành cho những món hàng có kích thước lớn. Đối với thùng carton đóng hàng đi Mỹ bằng đường thủy cần chú ý một vài điều sau: 

Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng đi Mỹ theo đường thủy
Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng đi Mỹ theo đường thủy
 • Những mặt hàng có trọng lượng nhẹ, kích thước thùng carton dùng để đóng gói thường dùng là 60 x 40 x 40cm.
 • Riêng những mặt hàng có trọng lượng nặng, kích thước thùng carton dùng để đóng gói là 50 x 40 x 40cm và độ dày của thùng nên dùng loại 5 lớp hoặc 7 lớp.

Cách đóng gói hàng hóa vào thùng carton gửi đi Mỹ

Khi đóng gói hàng hóa và thùng carton để gửi sang Mỹ, bạn cần chú ý một vài điều dưới đây để hàng hóa đến nơi thuận lợi: 

 • Đóng gói các thiết bị điện tử: Những mặt hàng điện tử rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ nếu không được đóng gói, bảo quản cẩn thận. Để giữ an toàn cho các mặt hàng điện tử, cần bọc sản phẩm trong nhiều lớp bóng khí, xốp chống sốc. Xung quanh thùng carton cũng cần trải một lớp xốp trước khi đặt sản phẩm vào để đóng gói cố định. 
 • Đóng gói các mặt hàng dễ vỡ: Khi đóng gói các mặt hàng dễ vỡ để vận chuyển đi Mỹ, bạn cần quấn bên ngoài càng nhiều lớp chất liệu chống sốc càng tốt. Khi sắp xếp vào thùng carton, những phần trống trong thùng cũng cần được lấp đầy để tránh tình trạng sản phẩm bị dịch chuyển bên trong thùng gây nứt, vỡ. 
 • Đóng gói thực phẩm khô: Đối với các loại thực phẩm khô, bạn cần đóng gói trong túi nilon, buộc chặt miệng sau đó bóc bên ngoài nhiều lớp bóng khí hoặc xốp chống sốc và dán kỹ bằng băng keo. Sau khi đã bọc kỹ mới cho sắp xếp vào thùng carton, cố định các phần còn trống xung quanh thùng bằng xốp, mút rồi dán kín nắp thùng bằng nhiều lớp keo dán. 
 • Đóng gói thực phẩm có nước: Một số loại thực phẩm ở dạng lỏng, bạn cần đựng trong chai nhựa hoặc lọ thủy tinh, đậy kín nắp rồi gói lại thật kỹ bằng xốp, bóng khí. Cuối cùng mới cho vào thùng carton, cố định xung quanh rồi dán thật chặt miệng thùng. 

In thùng carton đóng hàng đi mỹ chất lượng, giá gốc tại xưởng In Trí Phát

In Trí Phát là xưởng in các loại thùng giấy carton chất lượng, kiểu dáng thiết kế đa dạng với mức giá cạnh tranh, tốt nhất thị trường. Những khách hàng cần sử dụng thùng carton đóng hàng đi mỹ có thể tham khảo, đặt in sản phẩm tại công ty chúng tôi. 

In thùng carton đóng hàng đi mỹ chất lượng, giá gốc tại xưởng In Trí Phát
In thùng carton đóng hàng đi mỹ chất lượng, giá gốc tại xưởng In Trí Phát

Ứng dụng công nghệ in offset hiện đại, các mẫu thùng carton đóng hàng đi Mỹ khách hàng đặt in tại Trí Phát sẽ được hoàn thiện nhanh chóng, chất lượng màu sắc, thông tin chi tiết, rõ ràng. Số lượng đặt in càng nhiều, giá thành càng rẻ, phần trăm chiết khấu càng cao. 

Bên cạnh đó, khi đặt in thùng carton tại công ty chúng tôi, khách hàng được miễn phí thiết kế mẫu, hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu và thùng giấy in xong sẽ được giao tận nơi cho khách hàng, miễn phí cho các đơn ở nội thành TPHCM.

Qua những chia sẻ cụ thể trên đây của intriphat.com, hy vọng bạn đọc đã có thêm được những thông tin có ích về tiêu chuẩn, quy định cần tuân thủ khi sử dụng thùng carton đóng hàng đi Mỹ.

Bài viết liên quan

In Kỷ Yếu Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Dịch vụ in kỷ yếu được nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như các bạn [...]

Sản Xuất Túi Giấy In Logo Thương Hiệu Công Ty Chất Lượng, Giá Rẻ

Túi giấy in logo được đầu tư thiết kế, in ấn bởi rất nhiều các [...]

Đặt In Thùng Carton Đựng Tivi Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TP HCM

Tivi là một sản phẩm có kích thước lớn và trọng lượng nặng, để vận [...]