In hộp giấy mama chocolate có gì nổi bật cho mùa 8/3?

Mỗi một sản phẩm hàng hóa đều có những sự thay đổi trên mẫu bao bì nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất và thu về lợi nhuận cho mình. Vừa qua 14/2 và chuẩn bị tới 8/3 những loại hàng hóa có khả năng được lựa chọn làm quà tặng đã có những thay đổi mẫu in bao bì giấy đẹp của mình.

Một thương hiệu socola chỉ mới ra đời trong những năm gần đay những lại được nhiều bạn trẻ biết tới đó chính là Mama Chocolate. Đây là một loại socola tươi được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ chế biến từ Nhật Bản vì thế hương vị và chất lượng được đảm bảo. Tuy nhiên, sản phẩm này có tế gần giống với Nama Chocolate  nên thường khá bị nhầm lẫn giữa hai loại, do đó bao bì bên ngoài là yếu tố rất quan trọng để phân biệt các loại sản phẩm với nhau.

in hộp giấy đựng socola theo yêu cầu
in hộp giấy đựng socola theo yêu cầu

Mama chocolate có gì đặc biệt?

Loại socola này được tạo nên từ công thức bao gồm 75% ca cao và 25% còn lại là bơ ca cao, sữa cacao, chesse,… với lớp bột phủ ca cao bên ngoài. Mỗi hương vị khác nhau sẽ có những nguyên liệu sử dụng khác nhau. Là loại socola tươi mới mẻ hơn so với các loại socola khác nên tạo cảm giác lạ miệng với hương vị độc đáo. Điều đực biệt là khi sử dụng sản phẩm này thì cần phải bảo quản lạnh vừa tạo cảm giác mát lạnh vừa giúp giữ nguyên hình dáng và đảm bảo hương vị.

Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng thì ngoài quy trình sản xuất bằng các máy móc thiết bị hiện đại, thì yêu cầu về hộp giấy chứa đựng cũng cần đáp ứng tiêu chí chất lượng để bảo quản socola trước khi sử dụng. Hộp giấy đựng socola bao gồm hộp nhựa đựng trực tiếp an toàn với sức khỏe, hộp giấy bên ngoài và được bọc lại bởi lớp nilong để tránh sự tiếp xúc của ảnh sáng, nhiệt độ tới sản phẩm.

in hộp socola đẹp
in hộp socola đẹp

Hộp giấy đựng Mama Chocolate cho ngày 8/3

Những mẫu in hộp giấy đẹp chuyên nghiệp chứa đựng của Mama đều được tự thiết kế và sản xuất tại xưởng, nhờ vậy mà chất lượng luôn được đảm bảo. Tiêu chí quan trọng nhất của bao bì trong và cả bao bì ngoài đó là đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mẫu in hộp socola đẹp được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau để tạo sự phù hợp với từng sản phẩm chứa đựng bên trong. Như hộp vị ca cao sẽ có màu nâu đậm, vị trà xanh sẽ là màu xanh lá,… Vào ngày 8/3 thì mẫu hộp sẽ được thiết kế thêm dòng chữ “dành cho người tôi yêu thương” để giúp món quà trở nen ý nghĩa hơn.

in hộp giấy đựng socola cao cấp
in hộp giấy đựng socola cao cấp

Bên cạnh đó thì Mama cũng in túi giấy với kich thước nhỏ kèm theo để chứa đựng sản phẩm tốt và hiệu quả hơn.

Địa chỉ in hộp giấy chocolate chất lượng giá rẻ tại hcm

Khách hàng đang có nhu cầu in ấn các sản phẩm hộp đựng chocolate để đóng gói sản phẩm cung cấp ra thị trường. Hãy liên hệ với công ty in Trí Phát chùng tôi. Với uy tín và chuyên môn công việc, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng và mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

in hộp socola đẹp

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo về chuyên môn in ấn, cơ sở sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm có chất lương tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng in ấn một số các sản phẩm khác như in túi giấy đựng quà, in hộp bánh trung thu, in hộp quà tặng…