In Túi Giấy Ivory Giá Gốc, Mọi Số Lượng Và Miễn Phí Thiết Kế

Túi giấy Ivory được sử dụng trong nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau để đựng sản phẩm cho khách hàng khi mua sắm. Ưu điểm nổi bật của chất liệu giấy Ivory là màu trắng bắt mắt, độ mịn cao, khả năng bắt mực, hiển thị màu sắc tốt và có nhiều định lượng để khách hàng dễ dàng lựa chọn khi cần in ấn túi. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm túi giấy Ivory trong bài viết dưới đây.

Túi giấy Ivory là gì?

Túi giấy Ivory là những chiếc túi giấy được làm từ chất liệu giấy Ivory. Loại chất liệu có màu trắng, bề mặt giấy có độ mịn cao và hiển thị màu sắc rõ ràng, bắt mắt. 

Ngoài ra, chất liệu giấy Ivory còn có giá thành phù hợp, nhiều định lượng cho khách hàng lựa chọn. Nhờ vậy, rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lựa chọn in túi Ivory để phục vụ cho hoạt động kinh doanh. 

túi giấy Ivory
Túi giấy Ivory là gì?

Các định lượng lượng giấy Ivory thường được dùng để in ấn túi

Giấy Ivory được sản xuất với nhiều định lượng khác nhau như: 190gsm, 210gsm, 220gsm, 230gsm, 250gsm, 300gsm, 350gsm, 400gsm…Trong số các định lượng trên, định lượng giấy 210gsm – 350gsm là những định lượng được dùng nhiều nhất để in ấn túi giấy đựng sản phẩm. 

Những khách hàng khi cần đặt làm túi Ivory cần cân nhắc kỹ định lượng giấy phù hợp với nhu cầu in túi giấy của bản thân.

Cần lưu ý điều gì khi đặt in túi bằng giấy Ivory?

Để sở hữu được những chiếc túi Ivory có mẫu mã bắt mắt, chất lượng tốt. Khách hàng cần lưu ý một vài điều khi thiết kế, in ấn như: 

Cần lưu ý điều gì khi đặt in túi giấy Ivory?
Cần lưu ý điều gì khi đặt in túi giấy Ivory?
  • Định lượng giấy: Vì giấy Ivory có khá nhiều định lượng khác nhau, vậy nên khách hàng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng, sản phẩm cần dựng là gì để lựa chọn định lượng phù hợp khi in túi. 
  • Kiểu dáng túi ivory: Khách hàng cũng cần lưu ý khi lựa chọn kiểu dáng để in ấn túi giấy Ivory. Có 2 dáng túi phổ biến cho khách hàng lựa chọn là: Túi Ivory dáng đứng và túi giấy Ivory dáng ngang.
  • Kỹ thuật gia công: Để những chiếc túi giấy trở nên ấn tượng, bắt mắt và sang trọng hơn. Khách hàng, khách hàng có thể áp dụng một số kỹ thuật gia công như: Ép kim, dập nổi, cán màng…
  • Kích thước túi: Kích thước của túi làm bằng giấy Ivory cũng là vấn đề khách hàng cần phải lưu ý khi đặt in túi. Kích thước của túi giấy Ivory nên được in vừa phải, không quá lớn hay quá nhỏ so với các sản phẩm cần đứng bên trong túi.

Ứng dụng của túi giấy Ivory trong đời sống

Các mẫu túi giấy Ivory được ứng dụng vô cùng phổ biến trong đời sống hiện nay. Dưới là những ngành nghề kinh doanh thường in và sử dụng túi giấy chất liệu Ivory với số lượng lớn.

Ứng dụng của túi giấy Ivory trong đời sống
Ứng dụng của túi giấy Ivory trong đời sống

In túi bằng giấy Ivory theo yêu cầu, mọi số lượng với giá gốc

Công ty In Trí Phát là địa chỉ in ấn bao bì giấy uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ là sự lặ chọn tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu in túi Ivory.

Khi in ấn sản phẩm, khách hàng sẽ được làm việc designer, được tư vấn chi tiết về sản phẩm cần đặt in và mẫu túi sẽ được thiết kế theo yêu cầu. Tất cả các quá trình thiết kế, chỉnh sửa mẫu sản phẩm đều miễn phí. Vì không trải qua các khâu trung gian nên giá in túi giấy Ivory tại Trí Phát là giá gốc tại xưởng, rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường. 

In túi ivory theo yêu cầu, mọi số lượng với giá gốc
In túi giấy Ivory theo yêu cầu, mọi số lượng với giá gốc

Khách hàng có thể đặt in với mọi số lượng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau khi in ấn xong, sản phẩm được giao đến tận nơi, những đơn hàng đặt in túi ivory số lượng nhiều còn được hỗ trợ giảm giá với mức giảm hấp dẫn. 

Qua những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, mong rằng bạn đọc đã hiểu hơn về sản phẩm túi giấy Ivory. Liên hệ với chúng tôi ngay khi cần đặt in và sử dụng túi. 

Bài viết liên quan

In Hộp Giấy Đựng Nhẫn Sang Trọng, Tinh Tế Tại In Trí Phát

Để mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho hộp giấy đựng nhẫn, [...]

Sản Xuất Bao Bì Giấy Thực Phẩm Chất Lượng, An Toàn Cho Sức Khỏe

Sử dụng bao bì giấy đựng thực phẩm là xu hướng chung của thị trường [...]

In Hộp Đựng Sầu Riêng Giá Rẻ, Mẫu Mã Đa Dạng

In hộp đựng sầu riêng giá rẻ là nhu cầu của nhiều cửa hàng kinh [...]