In Túi Giấy Đựng Gà Rán Cao Cấp, Mọi Số Lượng Tại TP.HCM

Túi giấy đựng gà rán được xem là một chiến lược marketing hiệu quả của các thương hiệu gà rán nổi tiếng như KFC, Lotte, Popeyes, Texas Chicken. Với một món ăn được đông đảo khách hàng ưa chuộng như gà rán, các quán gà không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, mà còn nên đầu tư vào bao bì đựng sản phẩm để khách hàng thuận tiện mua mang về hơn. Đặt in túi giấy đựng gà rán là điều mà các cửa hàng bán gà rán cần làm, vừa bảo vệ món ăn, vừa quảng bá thương hiệu được tốt hơn.

Công dụng của những mẫu túi giấy đựng gà rán

Công dụng chính của túi giấy đựng gà rán là bảo quản chất lượng, hương vị của món ăn cho khách hàng. Ngoài ra, khi túi đựng gà có thiết kế đẹp, ấn tượng và thu hút. Những yếu tố này cũng góp phần tạo được sự chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm và thương hiệu kinh doanh.

túi giấy đựng gà rán
Túi giấy đựng gà rán giúp bảo quản gà rán & nâng tầm thương hiệu

Chất liệu giấy được dùng làm túi đựng gà đều đáp ứng các yêu cầu về chất lượng vệ sinh, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Túi giấy đựng gà rán còn là một phương tiện để quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả nhờ những thông tin, hình ảnh minh họa được in ấn chi tiết trên mẫu túi giấy. 

Chất liệu sử dụng làm túi giấy đựng gà rán

Túi giấy dùng để đựng gà được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị kinh doanh. Dưới đây là một số chất liệu giấy thường được dùng phổ biến nhất khi in túi giấy dùng cho việc đựng gà rán:

Làm túi giấy đựng gà bằng giấy kraft

Đây là chất liệu được sử dụng rất nhiều khi in ấn túi giấy đựng gà. Độ dẻo dai, bền chắc vượt trội của giấy kraft giúp cho món ăn được bảo quản tốt nhất, tránh được bụi bẩn, mưa gió và các tác nhân từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của của sản phẩm.

túi giấy đựng gà rán
In túi giấy đựng gà rán chất liệu kraft

Một đặc điểm nổi bật khác giúp giấy kraft trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn so với nhiều loại chất liệu giấy khác.

>> Xem đầy đủ chất liệu giấy kraft là gì?

In Túi giấy đựng gà rán bằng giấy ford

Giấy ford là loại giấy tiếp theo được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn để in túi giấy đựng gà rán. Sở hữu mặt mặt giấy mịn, màu trắng sáng bắt mắt và giá thành vừa phải.  Dùng giấy ford để in túi đựng gà là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều đơn vị kinh doanh món ăn nhanh hấp dẫn này.

Làm túi đựng gà bằng giấy couche

Ngoài hai loại giấy kể trên, giấy couche cũng là chất liệu để in túi đựng gà rất phổ biến. Nhờ ưu điểm được sản xuất với nhiều định lượng, các cơ sở kinh doanh có thể tự lựa chọn độ dày, mỏng phù hợp để in túi phục vụ việc kinh doanh.

in túi giấy đựng gà rán chất lượng
Túi đựng gà rán từ giấy Couche

Cũng giống như giấy ford, bề mặt giấy couche láng mịn, đẹp nên khi in ấn các thông tin và hình ảnh. Những thông tin được in ấn sẽ trở nên nổi bật, tạo được sự chú ý của khách hàng.

Kích thước của túi đựng gà

Kích thước của túi giấy đựng gà rán rất đa dạng và không có quy chuẩn nào cụ thể. Mỗi một cơ sở kinh doanh sẽ có nhu cầu in túi đựng gà với các kích thước khác nhau. Tuy nhiên, ngoài in túi với kích thước theo yêu cầu, vẫn có một số kích thước thường được lựa in và in với số lượng lớn như:

  • Túi giấy đựng gà rán kích thước: 16 x 8 x 26cm
  • Làm túi giấy đựng gà kích thước: 8 x 20 x 5cm
  • Túi đựng gà rán kích :23 x 5 x 13cm

Một số mẫu túi giấy đựng gà rán đẹp

Tổng hợp một số mẫu túi giấy đựng gà rán đẹp khách hàng có thể tham khảo:

in túi giấy đựng gà rán chất lượng
Mẫu túi giấy đựng gà rán đẹp
túi giấy đựng gà rán
Mẫu túi giấy đựng gà rán đẹp
túi giấy đựng gà rán hcm
Mẫu túi giấy đựng gà rán đẹp
túi giấy đựng gà rán rẻ
Đặt in túi giấy đựng gà rán tại In Bao Bì Trí Phát
túi giấy đựng gà rán
Đặt in túi giấy đựng gà rán tại In Bao Bì Trí Phát
mẫu túi giấy đựng gà rán
Đặt in túi giấy đựng gà rán tại In Bao Bì Trí Phát
in ấn túi giấy đựng gà rán
Túi giấy Kraft đựng gà rán
túi giấy đựng gà rán
Túi đựng gà rán đẹp
túi giấy đựng gà rán tại tphcm
Túi đựng gà rán tại In Trí Phát
túi giấy đựng gà rán chất lượng
Túi Kraft trắng đựng gà rán
túi giấy đựng gà rán giá rẻ
Túi giấy đẹp đựng gà rán
túi giấy đựng gà rán đẹp
Mãu túi giấy đẹp đựng gà rán
túi giấy đựng gà rán
Mẫu túi giấy đựng gà rán giá rẻ tại In Trí Phát

In túi giấy đựng gà chất lượng tại In Bao Bì Trí Phát

Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp, uy tín khi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm những đơn vị sản xuất, in ấn để in túi giấy đựng gà rán. Trí Phát sử dụng công nghệ in offset chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay để in ấn, sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đựng gà rán mang đi.

Bên cạnh đó, khi đặt in túi giấy đựng gà rán tại công ty In Bao Bì Trí Phát, khách hàng sẽ làm việc với đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc để tạo ra những mẫu túi giấy đẹp phù hợp nhất với ý tưởng của khách hàng. 

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được một số những ưu đãi hấp dẫn khi đặt in túi giấy khi đặt in túi giấy đựng gà rán tại In Bao Bì Trí Phát. Nếu có bất kỳ thắc mắc hóa vấn đề gì chưa hiểu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

>> Mẫu túi giấy đựng hoa quả trái cây đẹp

Bài viết liên quan

In Tem Khô Bò Giá Rẻ, Free Thiết Kế, Mẫu Đẹp

Khô bò là món ăn vặt yêu thích của nhiều người và đây cũng là [...]

Sản Xuất Thùng Carton Đựng Rượu Chất Lượng, Giá Tốt Ở TPHCM

Thùng carton đựng rượu không chỉ là công cụ bảo vệ rượu mà còn là [...]

Sticker Là Gì? Ưu Điểm Khi Sử Dụng Và Các Chất Liệu In Sticker 

Sticker được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến trong đời sống hàng [...]