Kích Thước Túi Giấy Chuẩn Thông Dụng Trong Kinh Doanh & Khi Đi In Ấn

Túi giấy là ấn phẩm được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều đầu tư in ấn túi giấy để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng trong quá trình kinh doanh. Những chiếc túi giấy với mẫu mã bắt mắt, kích thước túi giấy phù hợp sẽ mang đến cho cơ sở kinh doanh rất nhiều lợi ích. Vậy in túi giấy gồm có những kích thước nào, tiêu chí nào quyết định đến kích thước của túi giấy? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Kích thước túi giấy là gì? Tại sao nên chọn kích thước túi giấy phù hợp

Kích thước túi giấy là yếu tố quyết định đến độ to nhỏ, cao thấp của những mẫu túi giấy đựng hàng hóa, sản phẩm khi được in ra. Lựa chọn được kích thước in ấn túi giấy phù hợp sẽ giúp khách hàng sở hữu những mẫu túi giấy đẹp, chất lượng, quan trọng nhất là vừa vặn để chứa đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng khi mua sắm. 

Việc lựa chọn kích thước túi giấy quá nhỏ hay quá lớn cũng đều làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng, từ đó tác động đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, các cơ sở kinh doanh cần cân nhắc để lựa chọn được những mẫu túi giấy với kích thước phù hợp nhất.

Các tiêu chí quyết định đến kích thước túi giấy

kích thước túi giấy

Có nhiều tiêu chí quyết định đến kích thước túi giấy mà doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cần in ấn để phục vụ các hoạt động kinh doanh. Một số các tiêu chí chủ yếu cần quan tâm khi in túi giấy gồm có: 

Dựa vào độ lớn của sản phẩm

Độ lớn của sản phẩm là tiêu chí quan trọng nhất khách hàng cần quan tâm khi in ấn túi giấy. Dựa vào kích thước của sản phẩm lớn hay nhỏ, các cơ sở kinh doanh sẽ quyết định được kích thước phù hợp khi in túi giấy

Một số kích thước túi giấy thông dụng khi in ấn túi giấy, từ đó tạo ra được những mẫu túi giấy phù hợp nhất với sản phẩm cần chứa đựng.

Dựa vào mục đích sử dụng

kích thước túi giấy đẹp

Nếu đơn vị kinh doanh xác định in túi giấy không chỉ dùng để đựng hàng hóa, sản phẩm mà còn dùng để quảng bá cho thương hiệu thì nên chú ý đến kích thước túi giấy.

Nếu mục đích sử dụng chỉ dùng để đựng hàng hóa, sản phẩm như túi giấy đựng thuốc tây thì kích thước vừa vặn sẽ là tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu để quảng bá thương hiệu, các chi tiết, hình ảnh minh họa, logo thương hiệu đều cần được in ấn trên túi giấy, chính vì vậy mà kích thước túi giấy lớn hơn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Một số kích thước túi giấy thông dụng khi in ấn túi giấy

Trên thị trường có khá nhiều kích thước túi giấy được in ấn và sử dụng phổ biến bởi nhiều đơn vị kinh doanh. Một số kích thước túi giấy được in ấn và sử dụng nhiều có thể kể đến như: 

Đối với túi giấy dạng đứng

kích thước túi giấy dáng đứng

Túi giấy dạng đứng gồm có một số kích thước phổ biến như:

  • Kích thước túi giấy 410 x 290 x 100 mm;
  • Kích thước túi giấy 400 x 300 x 90 mm;
  • Kích thước túi giấy 255 x 200 x 120 mm;
  • Kích thước túi giấy 140 x 130 x 60 mm.

Đối với túi giấy dáng ngang

kích thước túi giấy dáng ngang

Kích thước phổ biến khi in ấn túi giấy dáng ngang được các đơn vị kinh doanh trên thị trường sử dụng gồm:

  • Kích thước túi giấy 320 x 380 x 100 mm;
  • Kích thước túi giấy 230 x 330 x 90 mm;
  • Kích thước túi giấy 230 x 280 x 75 mm.

In túi giấy với kích thước theo yêu cầu tại In Bao Bì Trí Phát

kích thước túi giấy phổ biến

Nếu khách hàng đang có nhu cầu in ấn các mẫu túi giấy đẹp đựng hàng hóa, sản phẩm kinh doanh với kích thước tùy chọn. Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Được trang bị công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế, chỉnh sửa mẫu, gia công túi giấy cán màng để mang đến cho khách hàng những kích thước túi giấy cùng chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ tại công ty In Bao Bì Trí Phát.

kích thước túi giấy chất lượng

kích thước in túi giấy

kích thước túi giấy đẹp

Bài viết liên quan

Các Loại Thùng Carton Được In Ấn, Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Các loại thùng carton được sử dụng vô cùng phổ biến vào mục đích đóng [...]

Túi Giấy Đáy Vuông Hàng Có Sẵn Nhiều Kích Thước [ Mẫu Thông Dụng ]

Túi giấy vuông là loại bao bì túi giấy không còn xa lạ gì với [...]

In Flexo Là Gì? Ưu Nhược Điểm Và Ứng Dụng Trong In Ấn

In Flexo là kỹ thuật in được ứng dụng khá phổ biến trong ngành in [...]