In Hộp Quà Tết 2023 Sang Trọng, Chuyên Nghiệp Mọi Số Lượng

Tết là dịp mọi người thường dành tặng nhau những món quà để thể hiện tình cảm, sự gắn kết. Những món quà Tết luôn được đóng gói trong những chiếc hộp giấy có mẫu mã sang trọng, cứng cáp. Khi quà được gói cẩn thận vừa được bảo vệ tốt, vừa cho thấy được sự chỉn chu, tâm ý của người tặng. Để hiểu thêm về tác dụng của hộp quà Tết, các chất liệu in hộp quà Tết, các kiểu dáng hộp thông dụng… Bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

In hộp quà tết có tác dụng gì? 

Hộp giấy đựng quà Tết được đặt in và sử dụng rất nhiều vào dịp cuối năm. Những chiếc hộp được in ấn với mẫu mã đa dạng, màu sắc rực rỡ, bắt mắt mang lại nhiều tác dụng như:

in hộp quà tết
In hộp quà tết có tác dụng gì?
  • Bảo quản cho các món quà tặng không bị hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng
  • Mang lại sự sang trọng, giá trị cho món quà tặng vào dịp Tết 
  • Thể hiện được tấm lòng của người tặng qua sự chỉn chu và chú trọng đến hình thức món quà 
  • Các doanh nghiệp khi in hộp giấy đựng quà tết đẹp để tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác sẽ giúp thương hiệu tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Các chất liệu in hộp quà Tết thông dụng

Hộp quà Tết thường được khách hàng rất chú trọng đầu tư. Vì vậy để có được những mẫu hộp đẹp, chất lượng, sang trọng để đựng quà. Hộp quà Tết thường được làm bằng các loại giấy sau: 

Các chất liệu in hộp quà Tết thông dụng
Các chất liệu in hộp quà Tết thông dụng

Làm hộp quà Tết bằng carton lạnh

Đây là chất liệu có độ bền cao nên thường dùng để in hộp quà, vô cùng cứng cáp nhờ được tạo nên từ bột giấy nén với mật độ cao. Những mẫu hộp được làm từ carton lạnh cho hiệu quả bảo vệ sản phẩm tốt, hạn chế hư hỏng, móp méo làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng của món quà Tết.

In hộp quà Tết từ giấy carton sóng bồi duplex

Carton sóng là chất liệu có khả năng chịu tác động lược rất tốt nên thường được sử dụng để in hộp đóng gói quà tặng. Khi dùng chất liệu này để in hộp quà Tết, người ta thường phủ thêm một lớp duplex bóng mịn ở bên ngoài để in ấn thông tin, hình ảnh minh họa và tăng độ thẩm mỹ cho hộp quà. 

In hộp quà Tết 2023 bằng giấy Couche

Đây là chất liệu giấy cao cấp thường được sử dụng nhiều để in ấn hộp quà tặng và nhiều loại hộp chất lượng khác như hộp mỹ phẩm, hộp đựng trang sức…. Chất giấy Couche sáng, được xử lý và phủ bóng ở cả hai mặt nên khi dùng làm hộp quà Tết sẽ rất sang trọng. 

Để đảm bảo độ cứng và khả năng bảo vệ sản phẩm, người ta thường bồi vài lớp Couche lại với nhau cho đến khi đạt được độ cứng như mong muốn.

Một số kiểu dáng hộp quà Tết thường dùng

Các mẫu hộp quà tết thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào từng khách hàng. Tuy nhiên, có thể thấy một vài mẫu hộp được sử dụng phổ biến nhất gồm:

Một số kiểu dáng hộp quà Tết thường dùng
Một số kiểu dáng hộp quà Tết thường dùng
  • In hộp quà Tết 2023 cao cấp nắp âm dương
  • In hộp quà Tết sang trọng kiểu nắp nam châm
  • In hộp quà Tết dạng nắp gập
  • Mẫu hộp đựng quà Tết nắp trượt
  • In hộp giấy đựng quà Tết nắp gài….

In hộp quà Tết 2023 sang trọng, uy tín tại Trí Phát

Những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm xưởng in uy tín để đặt in hộp quà Tết với thiết kế sang trọng, đẹp mắt và chất lượng tốt. Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các mong muốn của khách hàng khi đặt in hộp quà Tết 2023. 

Được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, designer sáng tạo. Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những mẫu hộp quà Tết chất lượng nhất. Bên cạnh đó, khi đặt in hộp giấy tại Trí Phát, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được tư vấn, thiết kế mẫu hộp quà và hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Những đơn hàng in ấn số lượng lớn sẽ được giảm giá hấp dẫn.

In hộp quà Tết 2023 sang trọng, uy tín tại Trí Phát
In hộp quà Tết 2023 sang trọng, uy tín tại Trí Phát

Mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ in hộp quà tết, túi giấy đựng quà tết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với intriphat.com để được tư vấn cụ thể.