In Hộp Giấy Đựng Trang Sức Đẹp Mọi Số Lượng, Miễn Phí Thiết Kế

Trang sức là mặt hàng có giá trị, vậy nên các thương hiệu kinh doanh trang sức rất chú trọng đến việc thiết kế, in hộp giấy đựng trang sức khi bán ra cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm hộp giấy đựng trang sức, công dụng, chất liệu, kiểu dáng phổ biến và địa chỉ làm hộp đựng trang sức chất lượng, giá cả phải chăng.

Những mẫu hộp giấy đựng trang sức có vai trò như thế nào? 

Khi in ấn và sử dụng hộp giấy để đựng trang sức cho người tiêu dùng. Các thương hiệu kinh doanh trang sức sẽ nhận được khá nhiều lợi ích như: 

hộp giấy đựng trang sức
hộp giấy đựng trang sức có vai trò như thế nào?
  • Những món trang sức đựng trong hộp giấy sẽ được bảo quản tốt, tránh được những tác động từ bên ngoài
  • Những thông tin được in trên mặt hộp giấy đựng trang sức sẽ giúp cho thương hiệu có cơ hội tiếp cận được với nhiều người dùng, được biết đến nhiều hơn.
  • Những mẫu hộp đựng trang sức đẹp, bắt mắt, sang trọng hỗ trợ rất nhiều cho việc quảng bá cho thương hiệu
  • Đây cũng là yếu tố góp phần giúp cho việc cạnh tranh kinh doanh đạt được hiệu quả tốt

Hộp đựng trang sức được làm từ những loại giấy nào?

Khi làm hộp giấy đựng trang sức, khách hàng có thể sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau như: 

chất liệu in hộp giấy đựng trang sức
Hộp đựng trang sức được làm từ những loại giấy nào?

Giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu cao cấp, có cả hai mặt giấy đều được xử lý và phủ bằng cao lanh bóng, sáng, mịn. Nhờ được phủ một lớp cao anh bên ngoài, giấy Couche có thể chống thấm tốt, màu sắc hiển thị tươi sáng, chi tiết rất ấn tượng. Đây chính là lý do giấy Couche được sử dụng nhiều bởi các thương hiệu kinh doanh trang sức và nhiều mặt hàng cao cấp khác.

Giấy Duplex

Là chất liệu giấy có một mặt được xử lý và phủ bóng, màu giấy trắng. Mặt còn lại của giấy Duplex hơi sám, mặt giấy hơi sần. Giấy Duplex có định lượng khá cao nên hộp giấy khi hoàn thiện sẽ chắc chắn, cứng cáp và sang trọng. 

Khi dùng giấy Duplex để làm hộp giấy đựng trang sức, mặt giấy sám, sàn sẽ là mặt trong của hộp. Mặt giấy trắng, bóng và mịn sẽ là mặt bên ngoài của hộp trang sức.

Giấy Bristol

Hộp giấy đựng trang sức giấy Bristol
Hộp giấy đựng trang sức giấy Bristol

Giấy Bristol là một dạng giấy bìa, dày và cứng cáp. Khi sử dụng làm hộp đựng trang sức, khách hàng sẽ nhận được những mẫu hộp đẹp, chắc chắn và sẽ bảo quản tốt sản phẩm được đựng bên trong.

Tuy nhiên, chất liệu giấy Bristol rất dễ bị thấm nước, hư hỏng do độ ẩm. Vì vậy, khi làm hộp giấy đựng trang sức bằng chất liệu này, khách hàng bồi thêm một lớp giấy mỏng, có khả năng chống nước tốt ở bên ngoài.

Giấy Kraft

Giấy Kraft cũng là chất liệu giấy được khá nhiều thương hiệu kinh doanh trang sức lựa chọn để làm hộp đựng trang sức. Chất liệu giấy màu vàng nâu, khác biết với hầu hết các loại giấy phổ biến trên thị trường. Vì vậy, những mẫu hộp giấy đựng trang sức làm bằng giấy Kraft đặc biệt tạo ấn tượng khi nhìn vào.

Một vài kiểu dáng phổ biến khi in hộp đựng trang sức

Hộp giấy đựng trang sức được thiết kế với mẫu mã rất đa dạng. Tuy nhiên, kiểu dáng của hộp thường sẽ được làm với các kiểu quen thuộc như:

Một vài kiểu dáng phổ biến khi in hộp đựng trang sức
Một vài kiểu dáng phổ biến khi in hộp đựng trang sức
  • Hộp đựng trang sức hình trái tim
  • Hộp giấy đựng trang sức hình vuông
  • Mẫu hộp giấy đựng trang sức hình chữ nhật
  • Hộp đựng trang sức hình tròn
  • Hộp giấy đựng trang sức hình bát giác…
  • Hộp carton đựng quà trang sức cao cấp

Địa chỉ in hộp giấy đựng trang sức đẹp, chất lượng, thiết kế theo yêu cầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, có chuyên môn để đặt in hộp giấy đựng trang sức. Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp khách hàng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ khi cần. 

in hộp giấy đựng trang sức đẹp, chất lượng, thiết kế theo yêu cầu
in hộp giấy đựng trang sức đẹp, chất lượng, thiết kế theo yêu cầu

Xưởng in của Trí Phát được đầu tư máy móc hiện đại, chuyên nghiệp. Có một đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên môn cao sẽ làm việc, hỗ trợ thông tin, thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu để mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đựng trang sức có chất lượng tốt nhất. 

Khi đặt in hộp đựng trang sức tại Trí Phát, khách hàng được miễn phí thiết kế, chỉnh sửa mẫu miễn phí, được giao hàng tận nơi khi hoàn tất. Ngoài dịch vụ in hộp đựng trang sức, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như: in hộp quà tặng, in túi đựng quà, in hộp cứng

Mong rằng, những chia sẻ cụ thể về sản phẩm của intriphat.com trên đây đã giúp bạn  có thêm những thông tin có ích.