In Hộp Giấy Đựng Nước Mắm Giá Rẻ, Đặt In Theo Yêu Cầu

In hộp giấy đựng nước mắm là vũ khí giúp sản phẩm và thương hiệu nước mắm của doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nước mắm nổi bật trên thị trường. Ngoài ra, hộp giấy đựng sản phẩm này còn đem lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Cùng In Trí Phát tìm hiểu chi tiết và tham khảo một số mẫu hộp đẹp, địa chỉ in hộp giấy để đựng nước mắm với giá cả phải chăng, uy tín ngay sau đây.

Lợi ích khi đầu tư in hộp giấy đựng nước mắm

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, giờ đây họ không chỉ khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm dựa vào chất lượng. Mà còn mong muốn sản phẩm được đựng trong hộp với thiết kế đẹp, sang trọng. Từ sản phẩm nước mắm tiêu dùng đến các sản phẩm đặc sản được dùng để biếu tặng như nước mắm Phú Quốc, nước mắm Phan Thiết, nước mắm rươi Trà Vinh, nước mắm Thanh Hóa,… In hộp giấy đựng nước mắm sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc sản xuất, kinh doanh và quảng bá phân phối sản phẩm.

Lợi ích khi đầu tư in hộp giấy đựng nước mắm
Lợi ích khi đầu tư in hộp giấy đựng nước mắm

Giúp tăng khả năng cạnh tranh của thương hiệu

Ngành hàng nước mắm, đặc biệt là nước mắm đặc sản luôn có sự cạnh tranh gắt gao. Bởi nước mắm là gia vị truyền thống không thể thiếu trong món ăn của người Việt. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng thơm ngon đặc trưng của sản phẩm, cách doanh nghiệp cũng cần tập trung đầu tư vào in bao bì giấy cho sản phẩm như là in hộp giấy đựng nước mắm.

Sản phẩm được đựng trong bao bì hộp giấy đẹp, mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu sẽ giúp thương hiệu nổi bật hơn so với các thương hiệu khác. Nhờ đó mà có thể tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Gây ấn tượng và quảng bá sản phẩm hiệu quả

Đứng trên vị trí của người tiêu dùng, một chai nước mắm nổi bật so với những thương hiệu khác trên cùng kệ hàng sẽ vô cùng ấn tượng. Đồng thời là nhận được sự chú ý hơn những chai nước mắm không có hộp giấy hay bao bì thiết kế đẹp, chuyên nghiệp.

Đặc biệt là vào những dịp lễ, Tết Nguyên Đán,… nước mắm thường được lựa chọn làm quà biếu tặng. Lúc này hộp giấy đựng nước mắm lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm in hộp giấy đựng nước mắm Phú Quốc, Phan Thiết,… với thiết kế đẹp và ấn tượng. Điều này giúp tạo sự chú ý của khách hàng, qua đó có thể kích thích hành vi mua sản phẩm của họ nhanh chóng hơn.

Gây ấn tượng và quảng bá sản phẩm hiệu quả
Gây ấn tượng và quảng bá sản phẩm hiệu quả

Bên cạnh đó, những thông tin được in trên hộp như bộ nhận diện thương hiệu gồm logo, slogan, hình ảnh đặc trưng,… và thông tin sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ về thương hiệu. Không chỉ là công cụ truyền tải thông tin đến người tiêu dùng mà còn giúp thương hiệu dễ dàng quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Hộp giấy giúp bảo quản tốt chất lượng sản phẩm

Đây là vai trò quan trọng của việc in hộp giấy đựng nước mắm. Những hộp giấy sử dụng chất liệu giấy tốt, có độ cứng cáp và chịu lực tốt sẽ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Đảm bảo sản phẩm không bị đổ, biến đổi chất, giảm chất lượng,… trong quá trình vận chuyển, lưu kho hay trưng bày. Có thể tránh được những va đập mạnh và giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon của nước mắm khi đưa đến tay khách hàng.

Chất liệu giấy để in hộp đựng nước mắm của các thương hiệu lớn như nước mắm Phú Quốc, Trà Vinh, Thanh Hóa

Mỗi chất liệu giấy khác nhau sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, chức năng khác nhau. Dưới đây là một số chất liệu giấy dùng để in hộp giấy để đựng nước mắm phổ biến:

 • Hộp giấy Couche: Giấy có khả năng bám mực đều, mang lại màu sắc, hình ảnh và độ sắc nét cao. Với chất lượng giấy có độ bền và độ chịu lực tốt. Thường được các thương hiệu lớn dùng để in hộp đựng nước mắm.
 • Giấy Carton: Hộp giấy có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt cho ra sản phẩm vô cùng chắc chắn và cứng cáp, giúp bảo quản sản phẩm tốt.
 • Giấy Duplex: Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến với một mặt trắng sáng bắt mực tốt. Có thể in ấn các thông tin hay hình ảnh,… với độ sắc nét cao. Loại giấy này khi được bồi sẽ tăng độ bền và độ chắc chắn cho hộp.

Những lưu ý khi in hộp giấy đựng nước mắm

Để sở hữu mẫu hộp giấy đựng nước mắm đẹp, chất lượng và mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu thì doanh nghiệp khi in ấn cần lưu ý những điều sau đây.

In hộp nước mắm Phan Thiết - Mũi Né thiết kế đẹp, ấn tượng
In hộp giấy đựng nước mắm Phan Thiết – Mũi Né thiết kế đẹp, ấn tượng
 • In hộp giấy đựng nước mắm chứa đầy đủ thông tin gồm: Tên sản phẩm, bộ nhận diện thương hiệu, logo, thông tin liên hệ, bảng thành phần, hướng dẫn bảo quản, ngày sản xuất và hạn sử dụng, khối lượng tịnh,… Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn đầy đủ về sản phẩm, đồng thời rút ngắn thời gian ra quyết định mua hàng. Bởi hộp đựng có đầy đủ thông tin sẽ thể hiện rằng sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và khách hàng cũng sẽ hiểu hơn về thương hiệu, sản phẩm.
 • Thiết kế chuyên nghiệp, đẹp, mang màu sắc riêng của thương hiệu: Cần thiết kế hộp giấy đựng nước mắm với màu sắc, bố cục hài hòa. Việc sử dụng các hình ảnh chú cá, giọt nước mắm, biển cả, câu chuyện hoặc nhân vật riêng của thương hiệu… sẽ vô cùng nổi bật. Điều này nhiều thương hiệu đã thành công như in hộp giấy đựng nước mắm Thanh Hóa – Ba Làng, nước mắm Phan Thiết –  Mũi Né, nước mắm Tĩn, nước mắm Phú Quốc – Thịnh Phát,… Trên mẫu hộp đựng được thiết kế mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu và vô cùng bắt mắt, tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng.
 • Kiểu dáng hộp đựng nước mắm: Hộp đựng nước mắm cần được thiết kế đảm bảo bảo quản tốt sản phẩm, tiện lợi cho khách hàng. Doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu hộp đựng có quai xách tiện lợi, hộp đựng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong, hộp có khay đựng,…

Địa chỉ đặt in hộp giấy đựng nước mắm giá rẻ, đặt in theo yêu cầu

In Trí Phát là đơn vị chuyên cung cấp, in hộp giấy giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã làm việc cùng nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh từ quy mô nhỏ đến lớn với chất lượng sản phẩm tốt, mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Địa chỉ đặt in hộp giấy đựng nước mắm giá rẻ, đặt in theo yêu cầu
Địa chỉ đặt in hộp giấy đựng nước mắm giá rẻ, đặt in theo yêu cầu

In Trí Phát đảm bảo đem đến sản phẩm in hộp giấy đựng nước mắm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhờ:

 • Đội ngũ chuyên viên, thiết kế đầy kinh nghiệm, luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo.
 • Xưởng sản xuất trực tiếp không thông qua trung gian, giúp khách hàng giảm được các chi phí trong quá trình in ấn.
 • Có những ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng, đặc biệt đối với đơn hàng số lượng lớn và khách hàng thường xuyên hợp tác.
 • Thiết kế theo yêu cầu khi khách hàng chưa có mẫu hoặc nhận chỉnh sửa mẫu miễn phí cho khách hàng.
 • Nhận in với mọi số lượng.

Hãy đến với In Trí Phát để trải nghiệm dịch vụ in ấn tuyệt vời và sở hữu những mẫu hộp giấy ấn tượng.

Mẫu hộp giấy đựng nước mắm thiết kế đẹp, chuyên nghiệp

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu in hộp giấy đựng nước mắm đẹp, chuyên nghiệp để có ý tưởng cho mình.

Mẫu in hộp giấy đựng nước mắm Phú Quốc
Mẫu in hộp giấy đựng nước mắm Phú Quốc – Hồng Phượng
Mẫu in hộp giấy đựng nước mắm Phú Quốc
Mẫu in hộp giấy đựng nước mắm Phú Quốc – Hồng Phượng
Mẫu in hộp giấy đựng nước mắm độc đáo
Mẫu in hộp giấy đựng nước mắm cá cơm độc đáo
Mẫu in hộp nước mắm đặc sản làng nghề Cát Hải - Hải Phòng
Mẫu in hộp nước mắm đặc sản làng nghề Cát Hải – Hải Phòng
Mẫu in hộp nước mắm đặc sản làng nghề Cát Hải - Hải Phòng
Mẫu in hộp nước mắm đặc sản làng nghề Cát Hải – Hải Phòng
Mẫu in hộp giấy đựng nước mắm Trà Vinh
Mẫu in hộp giấy đựng nước mắm Trà Vinh
Mẫu in hộp nước mắm đẹp, sang trọng
Mẫu in hộp nước mắm đẹp, sang trọng

Trên đây là tất tần tật về in hộp giấy đựng nước mắm, những lợi ích mà nó mang lại, những lưu ý khi in. Nếu khách hàng có nhu cầu in hộp giấy để đựng nước mắm hay bất kỳ sản phẩm nào khác thì có thể liên hệ với intriphat.com để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

In Thùng Carton Đựng Sữa Giá Rẻ, Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp

Đầu tư thiết kế và in thùng đựng sữa là khâu vô cùng quan trọng [...]

Thiết Kế, In Lịch Độc Quyền 2024 Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Xưởng

Đặt in lịch tết độc quyền là sự lựa chọn của nhiều đơn vị, tổ [...]

In Hộp Giấy Đựng Đồng Hồ Cao Cấp, Giá Rẻ

Đồng hồ luôn luôn là loại phụ kiện được yêu thích bởi nhiều đối tượng [...]