Đặt In Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu Cao Cấp, Chất Lượng Tại TP.HCM

Tinh dầu là mặt hàng được yêu thích và được sử dụng phổ biến trong một vài năm gần đây. Rất nhiều loại tinh dầu tự nhiên đã được tạo ra để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của thị trường. Để dễ dàng tiếp cận với khách hàng, tinh dầu cần được đóng gói trong những chiếc hộp giấy đựng tinh dầu đẹp và thu hút.

Sử dụng hộp giấy đựng tinh dầu có lợi ích gì?

hộp giấy đựng tinh dầu
Một mẫu hộp giấy đựng tinh dầu

Khi sử dụng hộp giấy để đựng tinh dầu, các đơn vị sản xuất, kinh doanh sẽ nhận được một số những lợi ích cụ thể như:

 • Những mẫu hộp giấy tinh dầu có thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng đầu tiên khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Chính vì vậy, các đơn vị kinh doanh tinh dầu thường chú trọng khá nhiều đến khâu thiết kế mẫu mã hộp giấy.
 • Hộp giấy đựng tinh dầu thường được làm từ các loại giấy chất lượng, định lượng cao. Vì vậy, hộp giấy có khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi va đập, các tác động lực trong quá trình vận chuyển.
 • Những thông tin về doanh nghiệp được in ấn trên hộp đựng tinh dầu sẽ là yếu tố để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.
 • Ngoài ra, những vỏ hộp đựng tinh dầu đẹp còn là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Các chất liệu giấy được dùng làm hộp đựng tinh dầu

Việc in hộp giấy đựng tinh dầu thường được làm với một số loại chất liệu phổ biến như:

Giấy couche

chất liệu in hộp giấy đựng tinh dầu

Giấy couche là loại giấy có 2 bề mặt láng mịn, trắng sáng và có độ bám mực tốt, khả năng hiển thị màu sắc chi tiết, không bị lem nhòe khi in ấn. Giấy có giá thành rẻ và dễ dàng khi sử dụng, bảo quản và có thể sản xuất hộp đựng tinh dầu với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau.

Giấy Kraft

hộp giấy đựng tinh dầu giấy kraft

Giấy kraft là loại giấy sở hữu màu sắc lạ, độc đáo và rất ấn tượng. Loại giấy này cũng được sản xuất với nhiều định lượng, dễ dàng chọn định lượng phù hợp để làm hộp tinh dầu. Giấy kraft có độ bền vượt trội hơn so với nhiều loại giấy thông thường khác, đồng thời màu sắc nổi bật với phong cách vintage, giá thành rẻ nên được rất nhiều cơ sở sản xuất chọn để in vỏ hộp tinh dầu.

Giấy Carton

hộp giấy đựng tinh dầu giấy carton

Giấy carton là loại giấy cao cấp, có độ bền, chắc chắn và có khả năng chịu lực va chạm tốt nên được nhiều cơ sở kinh doanh tinh dầu có giá trị lựa chọn sử dụng. Những hộp giấy carton đựng tinh dầu thể hiện được sự sang trọng, cao cấp cho sản phẩm. Hạn chế tối đa những rủi ro rơi vỡ khi vận chuyển.

Tuy nhiên, so với hai loại chất liệu kể trên, hộp đựng tinh dầu bằng carton có giá thành in ấn cao hơn khá nhiều.

Một số mẫu hộp giấy đựng tinh dầu đẹp

hộp giấy đựng tinh dầu
Mẫu hộp giấy đựng tinh dầu
hộp giấy đựng tinh dầu tai tphcm
Mẫu hộp giấy đựng tinh dầu đẹp
hộp giấy đựng tinh dầu đẹp hcm
Mẫu hộp giấy đựng tinh dầu

hộp giấy đựng tinh dầu đẹp hộp giấy đựng tinh dầu giá rẻ hộp giấy đựng tinh dầu đẹp hộp giấy đựng tinh dầu cao cấp hộp giấy đựng tinh dầu giá rẻ hộp giấy đựng tinh dầu ấn tượng hộp giấy đựng tinh dầu thu hút hộp giấy đựng tinh dầu chất lượng hộp giấy đựng tinh dầu đẹp hộp giấy đựng tinh dầu chất liệu in hộp giấy đựng tinh dầu hộp giấy đựng tinh dầu hộp giấy đựng tinh dầu giấy carton hộp giấy đựng tinh dầu giấy kraft

Cần lưu ý điều gì khi in hộp giấy đựng tinh dầu?

Khi thiết kế, làm hộp giấy để đựng tinh dầu. Có một số điều cần lưu ý để tạo ra được những mẫu hộp đẹp, chất lượng, sang trọng để đóng gói sản phẩm:

 • Kích thước hộp: Kích thước hộp giấy đựng tinh dầu phải vừa vặn với sản phẩm để nâng cao hiệu quả bảo vệ và mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Màu sắc: Nên chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm hoặc thương hiệu để nâng cao khả năng nhận diện sản phẩm trong mắt khách hàng.
 • Chọn đơn vị in ấn uy tín: Những đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những ấn phẩm hộp giấy dùng đựng tinh dầu có chất lượng tốt nhất, hạn chế những lỗi không nên có khi in ấn.

Tại sao nên đặt in hộp giấy đựng tinh dầu tại In Trí Phát

In Bao Bì Giấy Trí Phát chuyên in ấn bao bì sản phẩm, hộp giấy, túi giấy có uy tín tại TPHCM. Các sản phẩm của khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại.

Bên cạnh đó, khi in hộp đựng tinh dầu tại công ty chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế mẫu
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa đến khi hài lòng về mẫu hộp
 • Sau khi in ấn hoàn tất, hàng được giao tận nơi, miễn phí
 • Được giảm giá khi in số lượng nhiều…

Quy trình đặt làm hộp giấy để đựng tinh dầu

quy trình làm hộp giấy đựng tinh dầu giá rẻ

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng gửi về qua hệ thống
 • Bước 2: Liên hệ lại để tư vấn và báo giá làm hộp giấy đựng tinh dầu
 • Bước 3: Ký hợp đồng, đặt cọc
 • Bước 4: Thiết kế mẫu hộp đựng tinh dầu cho khách hàng
 • Bước 5: Hỗ trợ chỉnh sửa theo ý tưởng của khách
 • Bước 6: In mẫu để kiểm tra màu sắc, chi tiết hộp
 • Bước 7: In theo số lượng sản phẩm khách hàng đặt in
 • Bước 8: Giao hàng, khách kiểm tra thanh toán hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin về hộp đựng tinh dầu, những điều cần lưu ý khi in ấn và một số mẫu hộp tinh dầu đẹp để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu in ấn.