In Hộp Giấy Đựng Son Đẹp Cao Cấp, Thiết Kế Miễn Phí

Son môi có thể được xem như vật bất ly thân của phái đẹp, ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh son môi và đầu tư in hộp giấy đựng son môi đẹp, cao cấp để mang lại tính thẩm mỹ cũng như nâng cao giá trị cho sản phẩm. 

Bao bì giấy đựng son môi có chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm, khách hàng có thể dựa vào đó để nhận diện thương hiệu cũn như có thể phân biệt được hàng chính hãng. 

Công dụng của hộp giấy đựng son đẹp

Công dụng của hộp giấy đựng son đẹp
Công dụng của hộp giấy đựng son đẹp

Hộp giấy giá rẻ đựng son môi dùng để chứa đựng sản phẩm giúp sản phẩm tránh bị hư hại bởi các tác nhân từ môi trường. Các mẫu hộp son đẹp còn giúp doanh nghiệp thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ.

Hộp đựng son còn giúp sản phẩm trông lịch sự hơn, gọn gàng hơn, mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Cung cấp các thông tin  sản phẩm đến người tiêu dùng, giúp người dùng nắm rõ các thông tin cũng như biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng.

Hộp giấy đựng son môi đẹp, ấn tượng còn giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt, thể hiện đẳng cấp của sản phẩm cũng như nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Chất liệu thông dụng để in hộp giấy đựng son

Hộp giấy đựng son thường được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp sản xuất, một số chất liệu phổ biến nhất hiện nay là:

In hộp giấy đựng son môi bằng giấy Kraft

Giấy kraft là loại giấy có khả năng tự phân hủy và được tái chế để sử dụng, rất an toàn và thân thiện với môi trường. Với màu sắc hơi hướng cổ điển, giấy Kraft được dùng để in hộp giấy, in túi giấy kraft đối với các mặt hàng có nguồn gốc từ thiên nhiên, đồ handmade vì mang lại sự gần gủi, giản dị.

Chất liệu giấy Ivory

Giấy Ivory có độ láng, mịn, khả năng bám mực tốt, thích hợp in nhiều màu, giấy Ivory được nhiều thương hiệu son môi ưu ái lựa chọn để làm vỏ hộp đựng son vì chất lượng sản phẩm sau khi in tốt và giá cả phải chăng.

In hộp son môi bằng chất liệu giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có giá thành khá đắt, các ấn phẩm được in ấn từ giấy mỹ thuật cho ra màu sắc rất đẹp, rõ nét, không bị mờ, lên màu đồng đều hài hòa, giấy mỹ thuật thường được các doanh nghiệp sử dụng để làm hộp giấy đựng sản phẩm cao cấp, có giá trị.

In hộp son môi bằng giấy carton lạnh

Giấy carton lạnh thường có độ bền, cứng, chắc chắn, thường được dùng làm hộp đựng các mặt hàng có giá trị. Với khả năng chịu trọng lượng tương đối tốt, hộp giấy carton thích hợp để làm hộp đựng quà tặng, các sét son môi cao cấp. So với các chất liệu trên thì giá thành của giấy carton lạnh khá đắt, các doanh nghiệp cần lưu ý điều này.

Kiểu dáng của hộp giấy đựng son môi

Kiểu dáng của hộp giấy đựng son môi
Kiểu dáng của hộp giấy đựng son môi

Các hộp son môi thường được thiết kế với đa dạng kiểu dáng khác nhau, các kiểu dáng thường gặp nhất là:

  • Hộp đựng son môi kiểu hộp âm dương ( Nắp rời )
  • Hộp son môi nắp cài
  • Hộp son môi nắp trượt

Đặt in hộp giấy đựng son ở đâu uy tín, chất lượng?

intriphat.com – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in hộp giấy giá rẻ, in túi giấy, in decal giá rẻ…. được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đội ngũ design năng động, sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hộp giấy đựng son chất lượng nhất, mẫu mã độc lạ, ấn tượng nhất.

Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp, cao cấp

Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp hình 1
Hộp đựng son môi màu sắc sinh xắn
Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp hình 2
Hộp đựng sét son 3 cây
Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp hình 3
Son đẹp – hộp sang
Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp hình 4
Hộp son môi ấn tượng
Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp hình 6
Hộp son độc đáo
Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp hình 5
Hộp son đỏ
Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp hình 7
Son xinh
Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp hình 11
Hộp son sọc vằn
Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp hình 8
Hộp son hình chữ nhật
Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp hình 10
Hộp son hồng xinh
Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp hình 12
Hộp son môi đẹp
Các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp hình 9
Hộp son môi đẹp

Trên đây là các mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp, cao cấp và các thông tin liên quan đến sản phẩm, nếu quý khách hàng có nhu cầu in hộp son môi ấn tượng, nổi bật thì hãy để lại thông tin bên dưới, In Trí Phát sẽ chủ động liên hệ và tư vấn chi tiết về sản phẩm cho khách hàng.