Các loại giấy mỹ thuật

giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là gì

Giấy mỹ thuật là chất liệu giấy cao cấp được sử dụng trong in ấn bao bì sản phẩm. Giấy mỹ thuật thường có định lượng từ 120 – 180gsm với màu sắc, mẫu mã đa dạng. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà người ta thiết kế các ấn phẩm khác nhau như name, card, hộp giấy túi giấy cao cấp,vv…

Chất liệu giấy mỹ thuật tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, chắc chắn khi cầm trên tay nhờ chất liệu giấy tốt và có độ cứng hơn hẳn so với nhiều loại giấy thông thường.

Tại sao phải sử dụng giấy mỹ thuật

giấy mỹ thuật

Vì những đặc tính riêng biệt và độc đáo của chất liệu giấy mỹ thuật. Chất liệu giấy này ngày càng được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn để in ấn, sản xuất các sản phẩm in phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, người dùng có nhu cầu.

Thông thường, giấy mỹ thuật hay còn được gọi là giấy art sẽ được dùng để thiết kế và in những loại bao bì cao cấp như name card hoặc in túi giấy cho shop thời trang, hộp giấy mỹ phẩm cao cấp, catalogue, brochure khi mà khách hàng yêu cầu cao về chất lượng.

Các trường hợp in túi giấy, in hộp giấy mỹ thuật, sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật để in ấn thường dùng để đóng gói cho các mặt hàng, sản phẩm cao cấp, có giá trị để góp phần làm tăng độ thẩm mỹ đẳng cấp cho món hàng, sản phẩm trong mắt người dùng.

Tham khảo thêm sản phẩm: In túi giấy ép kim đẹp tại In Bao Bì Trí Phát

Các loại giấy mỹ thuật phổ biến trên thị trường

  • Giấy notturno: Thường có màu đậm, mịn, màu sắc tinh tế nên được sử dụng để thiết kế danh thiếp, khung hình , hộp trưng bày,vv…
  • Giấy stardream: Với thiết kế có anh kim dùng trong in thiệp cưới, in hộp mỹ phẩm cao cấp
  • Giấy Safari: Có độ mịn và độ trắng tốt thường dùng để in offset và phù hợp dùng làm profile, in catalogue bóng mịn
  • Giấy plike: Thường dùng để in hộp đựng bao bì cao cấp
  • Giấy monnalisa: In catalogue nhiều màu sắcgiấy lam mỹ thuật

Ngoài ra còn có rất nhiều loại giấy mỹ thuật khác được lựa chọn, sử dụng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Giấy mỹ thuật bản thân được sản xuất với chất lượng cao về màu sắc, mẫu mã phù hợp với những ấn phẩm có yêu cầu cao hơn so với các lại giấy thông thường khác.

Các sản phẩm như in name card, in thiệp cưới hay những chiếc túi giấy, hộp giấy sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật thường sang trọng, tinh tế, độc đáo.

Đặc biệt, nếu sử dụng loại giấy art này cho việc thiết kế hộp giấy, túi giấy góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm bên trong. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, độ sần bóng khác nhau tạo ra các sản phẩm sáng tạo, đẹp mắt.

in giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật dùng để in card visit có thể sử dụng các phương pháp in như ép kim, dập nổi, kéo lụa hoặc phủ UV định hình. Tuy nhiên, chi phí in ấn bằng giấy mỹ thuật thường rất đắt so với các chất liệu giấy khác như kraft, vouche, ivory.

Trong các loại giấy mỹ thuật thì giấy art econo là loại giấy có giá thành thấp nhất. Vì vậy, bạn nên có sự suy nghĩ về việc có nên sử dụng giấy mỹ thuật trong việc in bao bì giấy cao cấp và nếu cần thiết thì nên chọn loại giấy gì cho phù hợp, bởi giấy mỹ thuận có giá thành khá cao. Tuy nhiên, chất lượng của nó làm tăng thêm sự trang trọng, phong cách của mẫu thiết kế.

In sản phẩm bằng giấy mỹ thuật tại công ty In Bao Bì Trí Phát

sản phẩm in giấy mỹ thuật

Khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm name card, hộp giấy, túi giấy chất lượng cao bằng giấy mỹ thuật để phục vụ cho các hoạt động đóng gói, kinh doanh, tiếp cận khách hàng…Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty In Bao Bì Trí Phát.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, in ấn có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực in ấn, có kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tượng khách hàng và nhận được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng của hàng hóa, sản phẩm.

Ngoài ra, xưởng sản xuất được đầu tư chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại và một đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.