Xưởng In Hộp Đựng Khô Bò Theo Yêu Cầu, Miễn Phí thiết Kế Tại TPHCM

Khô bò là một món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Mặt hàng này cũng có giá trị tương đối cao nên thường được đóng gói, bảo quản trong hộp giấy để đảm bảo chất lượng cũng như tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Khi đặt in hộp đựng khô bò, ngoài tác dụng bảo quản, sản phẩm này còn mang lại nhiều lợi ích khác cho đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Thông tin chi tiết về lợi ích khi in ấn, sử dụng hộp đựng khô bò, những kiểu dáng hộp khô bò phổ biến, chất liệu in ấn hộp giấy đựng thức ăn… bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sử dụng hộp đựng khô bò có lợi ích gì? 

Việc đặt in và sử dụng hộp giấy để đóng gói, bảo quản khô bò mang đến cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh món ăn này nhiều lợi ích cụ thể như: 

hộp đựng khô bò
Sử dụng hộp đựng khô bò có lợi ích gì?
 • Khô bò sẽ được bảo quản tốt khi được đóng gói cẩn thận trong những chiếc hộp giấy chất lượng. Tránh tình trạng khô bò bị hưng hỏng, ẩm mốc.
 • Những thông tin chi tiết về sản phẩm được in trên hộp sẽ giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết và dễ dàng cân nhắc, lựa chọn loại khô bò phù hợp để mua.
 • Khi in ấn, đóng gói khô bò trong những chiếc hộp đẹp, chất lượng cũng giúp cho sản phẩm được khách hàng chú ý, tìm hiểu và sử dụng nhiều hơn khi đưa ra thị trường. 
 • Một vài thông tin về đơn vị sản xuất, cung cấp được in trên bao bì khô bò cũng góp phần giúp cho thương hiệu được biết đến, độ nhận diện của thương hiệu sẽ tăng lên.
 • Đầu tư in ấn và đóng gói khô bò trong bao bì đẹp, chất lượng cũng là một cách cạnh tranh kinh doanh rất hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều đang áp dụng. 

Hộp giấy đựng khô bò có những kiểu dáng nào phổ biến? 

Hộp giấy đựng khô bò thường được đặt in theo yêu cầu của khách hàng nên kiểu dáng rất đa dạng. Hầu như mỗi đơn vị sản xuất, kinh doanh khô bò đều có một hoặc vài mẫu hộp giấy khác nhau. Tuy nhiên, có một vài kiểu dáng được sử dụng phổ biến như: 

Hộp giấy đựng khô bò có những kiểu dáng nào phổ biến? 
Hộp giấy đựng khô bò có những kiểu dáng nào phổ biến?
 • Các mẫu hộp đựng khô bò nắp gài
 • Hộp giấy đựng khô bò kiểu nắp rời
 • Hộp giấy đựng khô bò có quai xách hai bên
 • Các mẫu hộp đựng khô bò có quai xách ở giữa
 • Hộp giấy kraft có cửa sổ đựng khô bò…

Những loại giấy thường dùng để in bao bì khô bò

Chất liệu giấy sử dụng để in ấn hộp đựng khô bò khá đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng thương hiệu sản xuất hoặc giá trị của loại khô bò cần bảo quản mà khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn chất liệu phù hợp để in ấn hộp giấy đựng khô bò. Một số chất liệu thường được dùng nhiều nhất khi in ấn bao bì khô bò như:

 • Hộp đựng khô bò làm bằng giấy Couche
 • Các mẫu hộp đựng khô bò bằng giấy Duplex
 • In ấn hộp giấy Kraft để đựng khô bò
 • Làm hộp đựng khô bò bằng chất liệu giấy Ivory
 • In hộp khô bò bằng chất liệu giấy Bristol…

Lưu ý khi đặt làm bao bì đựng khô bò

Khi đặt in hộp giấy đựng khô bò, khách hàng cần cần lưu ý một số điều như sau để hộp giấy hoàn thiện sẽ có được chất lượng tốt nhất: 

Lưu ý khi đặt làm bao bì đựng khô bò
Lưu ý khi đặt làm bao bì đựng khô bò
 • Chất liệu sử dụng: Chất liệu giấy sử dụng để in ấn hộp đựng khô bò tác động rất nhiều đến chất lượng của hộp khi hoàn thành. Vì vậy, khách hàng đặt in bao bì khô bò cần lưu ý đến khâu lựa chọn chất liệu sử dụng. 
 • Kích thước hộp giấy: Để khô bò được bảo quản tốt nhất bên trong hộp và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Khách hàng cũng cần lưu ý đến kích thước của hộp giấy. Không nên đặt in hộp lớn hơn hoặc nhỏ hơn quá nhiều so với số lượng khô bò cần bảo quản.
 • Kỹ thuật gia công: Khi in ấn hộp khô bò, khách hàng có thể cân nhắc, sử dụng các kỹ thuật gia công để tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng, chất lượng cho hộp giấy. Các kỹ thuật gia công thường được áp dụng nhất gồm: Cán màng, dập nổi, dập chìm, ép kim…
 • Lựa chọn xưởng in: Một điều quan trọng khác khách hàng cần lưu ý khi in hộp đựng khô bò là tìm kiếm xưởng in uy tín, chuyên nghiệp để đặt làm hộp. Xưởng in ấn càng uy tín thì các sản phẩm làm ra sẽ càng có chất lượng tốt.

Các mẫu hộp đựng khô bò chất lượng sản xuất tại Trí Phát

Tham khảo một số mẫu hộp đựng khô bò chất lượng, giá rẻ được thiết kế, in ấn tại công ty In Trí Phát.

Đặt in hộp giấy đựng khô bò khô theo yêu cầu, mọi số lượng lại Trí Phát

Nếu bạn đang cần tìm một xưởng in hộp giấy uy tín, chuyên nghiệp để đặt làm hộp đựng khô bò chất lượng, giá cạnh tranh tại TPHCM, hãy tham khảo qua các dịch vụ in ấn công ty In Bao Bì Trí Phát đang cung cấp và sử dựng nếu cảm thấy phù hợp. 

Ngoài in ấn hộp đựng khô bò, In Trí Phát còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như: In hộp đựng chè khô, In hộp đựng thực phẩm, in túi đựng thực phẩm, in tem nhãn sản phẩm, in decal…Khách hàng có thể tham khảo, sử dụng khi cần. 

Toàn bộ quá trình thiết kế, chỉnh sửa mẫu hộp đựng khô bò đều được thực hiện miễn phí, được giảm giá hấp dẫn khi đặt in với số lượng nhiều, sản phẩm được tính theo giá ốc tại xưởng và hộp giấy sau khi in xong sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng. 

hộp đựng khô bò
Đặt in hộp giấy đựng khô bò khô theo yêu cầu, mọi số lượng lại Trí Phát

Mong rằng những thông tin In Trí Phát vừa chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc có được những thông tin có ích.

Bài viết liên quan

In Kỷ Yếu Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Dịch vụ in kỷ yếu được nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như các bạn [...]

In Tem Bảo Hành Điện Thoại Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Khi bán điện thoại cho khách hàng, các cửa hàng bán lẻ thường dán tem [...]

In Ống Đồng Là Gì? Đặc Điểm, Quy Trình Kỹ Thuật In Ống Đồng

In ống đồng là một kỹ thuật in ấn hiện đại, được ứng dụng rộng [...]