Xưởng Chuyên Bao Bì Trà, Chè Khô Thiết Kế Đẹp (20+ Mẫu Đẹp)

Trà xanh (chè xanh) là một loại thức uống quen thuộc đối với đại đa số người Việt. Ngoài ra, nước ta còn là nước có sản lượng chè thu hoạch, xuất khẩu khá lớn mỗi năm nên có rất nhiều thương sản xuất, cung cấp chè hoạt động trên thị trường. Bao bì trà xanh là sản phẩm quan trọng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất khi muốn đóng gói, bảo quản và đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.

Bạn đọc có thể cùng In Trí Phát tìm hiểu những tác dụng của bao bì trà, chè khô, những loại giấy thường dùng để in ấn bao bì và tham khảo một số mẫu bao bì hộp đựng trà đẹp, ấn tượng chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Sử dụng bao bì trà xanh có tác dụng gì? 

In ấn và sử dụng bao bì trà để đóng gói sản phẩm mang đến hiệu tác dụng có lợi cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trà xanh. Một số lợi ích cụ thể doanh nghiệp nhận được như: 

bao bì trà
Sử dụng bao bì trà xanh có tác dụng gì?
 • Sử dụng bao bì đựng trà giúp trà được bảo quản an toàn bên trong, hạn chế các tác động của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng trà. 
 • Những mẫu bao bì đựng trà đẹp, chất lượng cũng góp phần thu hút được sự chú ý của khách hàng khi sản phẩm được đưa ra thị trường để tiêu thụ.
 • Bao bì trà xanh cũng được xem là một ấn phẩm quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả thông qua những thông tin chi tiết được in ấn trên mặt bao bì. 
 • Chất liệu giấy thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh chóng giúp hạn chế được một lượng rác thải khó phân hủy ra môi trường.
 • Ngoài ra, khi dùng các mẫu bao bì trà đẹp, chất lượng để đóng gói, bảo quản sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ. 

Bao bì trà xanh thường được in ấn bằng những loại giấy nào?

Bao bì đựng trà thường được sản xuất, in ấn bằng nhiều loại giấy khác nhau. Mỗi loại giấy sử dụng đều sẽ tạo ra những mẫu bao bì có chất lượng tương đương. Giấy càng tốt thì bao bì in xong sẽ càng chất lượng và ngược lại, các mẫu giấy thông thường sẽ tạo ra những chiếc bao bì bình dân. 

Bao bì trà xanh thường được in ấn bằng những loại giấy nào?
Bao bì trà xanh thường được in ấn bằng những loại giấy nào?

Dưới đây là một vài loại giấy được sử dụng nhiều khi in ấn bao bì đựng trà, in hộp cà phê:

 • Chất liệu giấy Couche
 • Chất liệu giất Duplex
 • Chất liệu giấy Kraft
 • Chất liệu giấy Ivory
 • Chất liệu giấy Bristol…

Các kiểu dáng bao bì đựng trà phổ biến 

Bao bì trà xanh được thiết kế, in ấn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng đang dạng của thị trường. Một số kiểu dáng bao bì trà được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như: 

 • Bao bì trà xanh hình vuông
 • Bao bì đựng trà hình chữ nhật
 • Các mẫu bao bì đựng trà hình trụ tròn
 • Bao bì đựng đựng trà xanh hình trụ đa giác

Một số điều cần lưu ý khi đặt in bao bì trà xanh để bảo quản sản phẩm

Khi đặt in bao bì trà, khách hàng cần lưu ý một vài điều sau để đảm bảo sản phẩm khi hoàn tất sẽ có chất lượng, mẫu mã đúng nhất với mong muốn.

Một số điều cần lưu ý khi đặt in bao bì trà xanh để bảo quản sản phẩm
Một số điều cần lưu ý khi đặt in bao bì trà xanh để bảo quản sản phẩm
 • Chọn chất liệu in bao bì: Chất liệu sử dụng để in ấn bao bì trà là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất khách hàng cần phải lưu ý khi đặt in bao bì trà. Chất liệu càng tốt thì bao bì đựng trà khi hoàn thiện có chất lượng càng cao. 
 • Chọn kích thước: Kích thước bao bì cũng là một yếu tố quan trọng khách hàng cần lưu ý khi đặt in bao bì đựng trà. Kích thước bao bì vừa vặn với số lượng trà đóng gói vừa có tác dụng bảo quản sản phẩm, vừa giúp cho sản phẩm thêm đẹp mắt và thu hút hơn khi nhìn vào. 
 • Kỹ thuật gia công: Khách hàng đặt in bao bì trà có thể sử dụng một số các kỹ thuật gia công như: Cán màng, dập nổi, dập chìm, ép kim… Các kỹ thuật gia công này có tác dụng tăng tính thẩm mỹ và giúp các mẫu bao bì trà xanh thêm sang trọng, chất lượng. 
 • Xưởng in ấn: Khách hàng cần tìm hiểu thông tin và chọn xưởng in có uy tín, chuyên môn cao khi in bao bì trà để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết và nhận về được những mẫu bao bì đựng trà xanh có chất lượng tốt nhất.

Các mẫu bao bì trà đẹp, chất lượng được sản xuất tại công ty In Trí Phát

Khách hàng có thể tham khảo qua một số mẫu bao bì đựng trà đẹp, chất lượng cao được thiết kế, in ấn tại công ty In Trí Phát.

Đặt in bao bì trà chất lượng, giá gốc tại công ty In Bao Bì Trí Phát

Khách hàng có nhu cầu đặt in bao bì trà để đóng gói, bảo quản sản phẩm, công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm. 

Khi đặt in bao bì trà xanh tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin bởi đội ngũ designer để tạo ra những mẫu bao bì đẹp, đúng mong muốn của khách hàng. Các khâu thiết kế, chỉnh sửa mẫu bao bì đều thực hiện theo yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn miễn phí. 

Khách hàng có thể đặt in hộp giấy mọi số lượng ít hoặc nhiều tùy theo nhu cầu sử dụng. Số lượng sản phẩm in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ, ngoài ra, những khách hàng đặt in số lượng nhiều còn được Trí Phát giảm giá với mức giảm hấp dẫn. Bao Bì sản phẩm sau khi in xong sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng. 

Đặt in bao bì trà chất lượng, giá gốc tại công ty In Bao Bì Trí Phát
Đặt in bao bì trà chất lượng, giá gốc tại công ty In Bao Bì Trí Phát

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bao bì trà và dịch vụ in ấn bao bì trà xanh chất lượng, khách hàng hãy liên hệ với Trí Phát để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

Top 20+ Mẫu Tờ Rơi Vay Vốn Ngân Hàng Đẹp Mắt, Sáng Tạo

Việc vay vốn ngân hàng thông thường là bước đi ngay sau khi xác định [...]

Top 30+ Hình Sticker Cute, Mẫu Sticker Đẹp Dễ Thương

Sticker được in ấn và ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong đời [...]

Top 50+ Mẫu Phong Bì Đẹp, Kiểu Dáng Đa Dạng, Ấn Tượng

Phong bì là một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu [...]