Các loại giấy in offset trong ngành in bao bì

In offset là phương pháp in ấn được sử dụng phổ biến để tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng như báo, in bao bì giấy giá rẻ, in hộp giấy số lượng lớn, tạp chí, catalogue,vv…

In bao bì offset tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, cho màu sắc trung thực sắc nét, đem lại hiệu quả in ấn cao. Phương pháp này phù hợp trong in ấn số lượng ít, chi phí thấp cho chất lượng bản in đẹp.

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm thì in bao bì offset vẫn có những nhược điểm nhất định so với kỹ thuật in ấn khác. Ngoài những yếu tố về mực in, sản phẩm hay chi phí sản xuất thì cần tìm hiểu về các loại giấy in offset được sử dụng trong nghành in bao bì.

các loại giấy in offset

Các doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa nhận biết được các loại giấy in offset nào để phù hợp để nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu những chất liệu giấy phù hợp trong in bao bì offset để doanh nghiệp có thể cân nhắc để thiết kế được những sản phẩm tốt nhất.

Các loại giấy in offset được sử dụng phổ biến trong ngành in bao bì

1. Giấy ford

Đây là loại giấy được sử dụng phố biến trong ngành in ấn hiện nay. giấy ford có độ nhám, bám mực cao, định lượng giấy từ 70 – 90gsm nên chủ yếu sử dụng trong các tiệm in nhỏ để làm bao thư, giấy tiêu đề,vv…

Với loại giấy này mọi người thường dùng để in túi giấy giá rẻ, in hộp giấy…

2. Giấy Bristol

Giấy Bristol có độ bóng, nhẵn, độ bám mực tốt nhưng không bằng giấy ford, có định lượng từ 230-350gsm thường được các cơ sở in sử dụng để in catalogue, in tờ rơi, in hộp giấy, thiệp mời,vv…

3. Giấy Couche

giấy in offset

Giấy couche độ bóng, sáng, bắt mắt nên thường dùng để in catalogue, brochure, tờ rơi quảng cáo, túi giấy thời trang,vv…với định lượng từ 80-210gsm.

4. Giấy duplex

Có màu trắng và độ bóng láng gần giống với bristol, mặt còn lại sẫm như giấy bồi. Giấy duplex thường được thiết kế dùng trong in bao bì hộp giấy vì độ dày tốt, chắc chắn vì đinh lượng giấy trên 300gsm.

5. Giấy ivory

Giấy ivory có đặc điểm là cứng, có độ dày, đàn hồi tốt, chất lương giấy cao, mịn thường sử dụng làm mặt trong của bao bì hay túi giấy.

Như đã nói trên với loại giấy này thường dùn để in các sản phẩm thuộc dòng cao cấp như in túi giấy mỹ phẩm, in hộp mỹ phẩm giá rẻ…. Vì chất lượng tốt nên thường có giá thành cao hơn các loại chất liệu giấy in khác.

6. Giấy mỹ thuật

giấy mỹ thuật in offset

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp trên thị trường, có nhiều màu và có gân thường dùng để in card visit, thiệp, lịch có giá thành cao hơn so với các loại giấy in offset thông thường.

Ngoài những chất liệu giấy trên thì in bao bì offset còn phù hợp với các chất liệu giấy khác như: giấy catton, metalidze hay giấy thấm dầu,vv… Các doanh nghiệp nên cân nhắc để lựa chọn chất liệu giấy phù hợp đem lại độ thẫm mỹ, chất lượng mà giá cả phù hơp.

Đặc biệt, kỹ thuật in offset phù hợp khi in ấn số lượng nhiều các sản phẩm như túi giấy và hộp giấy hay tờ rơi… vì giá cả in ấn rẻ, hiệu quả in ấn cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý khi in giấy bao bì offset với số lượng ít vì chi phí mỗi bản in lớn, gây tốn kém cho doanh nghiệp. 

Hay vì in offset bạn nên lựa chọn in kỹ thuật số để giảm thiểu tối đa chi phí in ấn. Ngoài nhược điểm trên thì cơ bản công nghệ in offset vẫn đảm bảo hiệu quả in ấn cao, là sự lựa chọn phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay.

In offset uy tín, giá rẻ tại công ty In Bao Bì Trí Phát

giấy in công nghệ offset

Khách hàng có nhu cầu in ấn các mặt hàng, sản phẩm bao bì giấy với các loại giấy in offset trên có thể liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, làm việc, in ấn sản phẩm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng và nhận được sự hài lòng về sản phẩm.

Ngoài ra, công ty In Bao Bì Trí Phát sở hữu cơ sở vật chất, xưởng sản xuất chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và đôi ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các mặt hàng, sản phẩm khách hàng có nhu cầu in ấn.

Bài viết liên quan

Giấy duplex là gì? và ứng dụng của giấy duplex trong in ấn

Giấy duplex là một trong những loại giấy phổ biến để in ấn sản phẩm [...]

Cấu trúc của một brochure đẹp chuyên nghiệp

Cấu trúc của một brochure đẹp được thiết kế mới lạ, cách trình bày hình ảnh-ngôn [...]

Cách đảo giấy khi in 2 mặt nhanh chóng, đơn giản

Khi in ấn tài liệu, giấy tờ để phục vụ cho công việc hay học [...]