Xưởng Sản Xuất Bao Bì Giấy Kraft Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Bao bì giấy Kraft được in ấn và sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề kinh doanh, nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao của người tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với Trí Phát tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bao bì giấy Kraft là gì, ưu điểmvà các loại bao bì bằng giấy Kraft được sử dụng phổ biến trên thị trường. 

Bao bì giấy Kraft là gì? 

Bao bì giấy Kraft là những mẫu túi giấy, hộp giấy được làm từ chất liệu giấy Kraft (hay còn gọi là giấy xi măng). Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi doanh nghiệp sản xuất, mỗi khách hàng có thể đặt làm túi giấy Kraft hay hộp giấy Kraft để chứa đựng, đóng gói hàng. 

Bao bì giấy Kraft
Bao bì giấy Kraft là gì?

Những ưu điểm nổi bật của bao bì giấy Kraft

Bao bì giấy Kraft sở hữu nhiều điểm nổi bật khi sử dụng, cụ thể như: 

 • Chất liệu Kraft có độ bền cao, dẻo dai và chịu lực tốt nên có thể sử dụng bao bì giấy Kraft để đựng những sản phẩm có trọng lượng tương đối. 
 • Chất liệu chắc chắn nên hàng hóa đựng trong bao bì làm bằng giấy Kraft luôn được bảo quản tốt, không bị các yếu tố từ bên ngoài như va chạm vật lý, gió mưa làm ảnh hưởng đến chất lượng. 
 • Khi in ấn bao bì giấy Kraft để đựng sản phẩm, những thông tin về thương hiệu được in trên bao bì có tác dụng giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu trên thị trường. 
 • Đặc biệt, chất liệu này còn có khả năng phân hủy nhanh chóng nên rất thân thiện với môi trường.

Phân loại bao bì giấy Kraft

Bao bì làm bằng chất liệu giấy Kraft gồm có 2 loại chính là hộp giấy và túi giấy.

Bao bì túi giấy Kraft

Túi giấy Kraft được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh từ thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm đến lĩnh vực kinh doanh phụ kiện,… Màu sắc túi ấn tượng, giá thành rẻ, chất lượng tốt là những yếu tố chính để túi giấy Kraft được ưa chuộng và trở nên phổ biến. 

Mẫu bao bì giấy Kraft - 9
Bao bì túi giấy Kraft

Một số kiểu dáng túi giấy Kraft được in và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như:

 • Túi giấy Kraft có quai xách
 • Bao bì túi giấy kraft không quai
 • Túi giấy Kraft quai đục lỗ
 • Túi Kraft dáng đứng
 • Túi giấy Kraft dáng ngang,…

Bao bì hộp giấy Kraft

Tương tự các mẫu bao bì túi giấy, bao bì hộp giấy Kraft cũng là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất dùng để đóng gói, bảo quản hàng hóa. Chất liệu giấy có độ bền cao, chống thấm được ở mức ổn nên hàng hóa đóng gói bên trong hộp sẽ được bảo quản tốt. 

Bao bì hộp giấy Kraft
Bao bì hộp giấy Kraft

Một vài kiểu dáng hộp giấy Kraft thông dụng như là: 

Một số lưu ý khi đặt làm bao bì giấy Kraft

Khi đặt làm bao bì giấy Kraft, khách hàng cần lưu ý đến một vài điều sau:

 • Chọn định lượng giấy: Giấy Kraft được sản xuất với nhiều định lượng từ 80gsm – 450gsm, vì vậy khách hàng đặt làm bao bì bằng giấy Kraft nên cân nhắc, chọn định lượng giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Kích thước: Khách hàng nên dựa vào kích thước cửa sản phẩm cần chứa đựng để quyết định kích thước bao bì giấy Kraft. Điều này giúp tránh tình trạng bao bì quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm đóng gói bên trong. 
 • Nội dung thông tin: Những thông tin về thương hiệu hay sản phẩm in trên mặt bao bì bằng giấy Kraft nên ngắn gọn, xúc tích, thiết kế đơn giản để dễ tạo ấn tượng với khách hàng.
 • Lựa chọn xưởng in: Khách hàng cũng cần chú ý tìm hiểu, chọn những xưởng in hộp giấy có kinh nghiệm chuyên môn, có uy tín trên thị trường để được tư vấn nhận được các mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Các mẫu bao bì bằng giấy Kraft đẹp, chất lượng

Tổng hợp một số mẫu bao bì giấy Kraft đẹp, chất lượng được sản xuất tại xưởng In Trí Phát.

In bao bì giấy Kraft giá rẻ, miễn phí thiết kế tại công ty In Trí Phát

Công ty In Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang có nhu cầu in ấn bao bì giấy Kraft phục vụ cho các hoạt động kinh doanh. Sản phẩm khách hàng đặt in tại công ty chúng tôi được gia công bằng công nghệ hiện đại nên chất lượng sản phẩm khi hoàn thiện luôn ở mức cao. 

Khi sử dụng dịch vụ in ấn bao bì giấy Kraft tại xưởng In Trí Phát, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm cần đặt in, được thiết kế và chỉnh sửa mẫu bao bì miễn phí theo yêu cầu cho đến khi hoàn thiện. Khách hàng có thể đặt in sản phẩm với mọi số lượng ít, nhiều. Giá thành sản xuất bao bì bằng giấy Kraft tại Trí Phát tốt hơn so với mức giá trung bình của thị trường bởi không có sự tham gia của các bên trung gian. Bao bì giấy Kraft sẽ được giao tận nơi cho khách hàng sau khi in xong. 

Mẫu bao bì giấy Kraft - 5
In bao bì giấy Kraft giá rẻ, miễn phí thiết kế tại công ty In Trí Phát

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết về dịch vụ in bao bì giấy Kraft của công ty In Trí Phát. Khách hàng cần thêm thông tin có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chính xác nhất.

Bài viết liên quan

In túi giấy ép kim đẹp

Túi giấy không chỉ có chức năng bao bì sản phẩm mà còn là công [...]

In Hộp Đựng Nón Lưỡi Trai Chất Liệu Carton Bền Đẹp

Nón lưỡi trai là sản phẩm góp phần làm nên sự nổi bật cho người [...]

In Túi Giấy Đựng Son Giá Rẻ, Mẫu Đẹp, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Túi giấy đựng son là sản phẩm có vai trò rất quan trọng đối với [...]