Sản Xuất Thùng Carton Đựng Xe Đạp Chất Lượng, Giá Tốt

Xe đạp hiện được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, để đóng gói và vận chuyển xe đạp đến tay khách hàng, các đơn vị kinh doanh đã sử dụng thùng carton để đóng gói sản phẩm. Thùng carton đựng xe đạp là một công cụ quan trọng, giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng hơn và bảo vệ sản phẩm được tốt hơn. Cùng In Trí Phát tìm hiểu thêm về loại thùng giấy này qua bài viết dưới đây.

Công dụng của thùng carton đựng xe đạp

Khi in thùng carton đựng xe đạp, các đơn vị sản xuất kinh doanh xe đạp sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật, cụ thể như sau:

Công dụng của thùng giấy carton đựng xe đạp
Công dụng của thùng giấy carton đựng xe đạp
  • Trọng lượng của thùng tương đối nhẹ nhưng độ bền và chịu lực lại cực kỳ tốt. Thùng carton chống thấm giúp bảo vệ tốt sản phẩm bên trọng, không để cho các tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng chất lượng của xe đạp.
  • Thùng carton có nhiều loại, có thể thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các đơn vị sản xuất kinh doanh
  • Thùng giấy carton đựng xe đạp có giá thành tương đối rẻ, đồng thời đây là chất liệu rất thân thiện với môi trường
  • Ngoài ra, thì trên mặt thùng carton có thể in ấn thêm các thông tin về đơn vị, hình ảnh, thông tin quan trọng có liên quan đến sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng nắm được các thông tin cũng như có thể liên hệ với đơn vị sản xuất kinh doanh xe đạp khi cần.

Phân loại thùng carton đựng xe đạp

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại thùng carton được sử dụng phổ biến, bao gồm: Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp. Cả 3 loại này đều có chung cưu điểm là bền, chịu lực và chống va đập tốt. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng biệt khi sử dụng.

Phân loại thùng carton
Phân loại thùng carton

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng có kích thước nhỏ, khả năng chịu lực tương đối và khá bên khi sử dụng. Thông thường, thùng carton 3 lớp sẽ được sử dụng để đựng các loại xe đạp có trọng lượng nhe, kích thước nhỏ và có giá thành rẻ.

Thùng carton 5 lớp

So với thùng carton 3 lớp thì loại thùng giấy carton 5 lớp có độ cứng và chắc chắn hơn. Thùng carton 5 lớp có khả năng chịu lực tốt và có kích thước lớn. Loại thùng này được dùng để đựng các sản phẩm xe đạp có kích thước lớn, trọng lượng năng và giá trị cao.

Thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp là loại thùng có kích thước lớn và khả năng chịu lực của loại thùng này vượt trội hơn hẳn so với thùng carton 3 và 5 lớp. Loại thùng này được sử dụng để đóng gói các loại xe đạp xuất, nhập khẩu hoặc linh kiện điện tử, case máy tính…giá trị cao, giúp cho việc vận chuyển được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thùng carton 7 lớp có điểm khác biệt đó là mặt hàng này thường không có sẵn, các đơn vị sản xuất kinh doanh có nhu cầu sử dụng thùng carton 7 lớp thì có thể liên hệ với công ty in ấn sản xuất thùng carton để đặt và sử dụng.

Kích thước sản xuất thùng carton đựng xe đạp

Tùy vào kích thước của xe đạp mà các thùng carton đựng xe đạp cũng được sản xuất với những kích thước khác nhau. Kích thước của thùng carton phải tương thích và chứa đựng vừa vặn sản phẩm xe đạp đang kinh doanh, điều này giúp cố định xe, hạn chế bị va đập trong quá trình vận chuyển. Một số kích thước thùng carton đựng xe đạp phổ biến như sau:

Kích thước thùng carton đựng xe đạp
Kích thước thùng carton đựng xe đạp
  • Thùng carton có kích thước 140 x 75 x 25cm
  • Thùng carton có kích thước 140 x 75 x 30cm
  • Thùng carton có kích thước 43 x 31 x 11cm
  • Thùng carton có kích thước 53 x 29 x 9cm
  • Thùng carton có kích thước 54 x 28 x 8cm

Ngoài các kích thước kể trên, các doanh nghiệp kinh doanh xe đạp có thể đặt in thùng carton với kích thước theo yêu cầu, phù hợp với mục đích kinh doanh của của mình. Công ty In Trí Phát luôn tiếp nhận và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi đặt thùng carton đựng xe đạp tại công ty chúng tôi.

Một số mẫu thùng carton đẹp, chất lượng dùng để đựng xe đạp

Tham khảo một số mẫu thùng carton đựng xe đạp của các thương hiệu sản xuất xe đạp trên thị trường

Cơ sở sản xuất thùng carton đựng xe đạp chất lượng, giá tốt tại TPHCM

Hiện nay, tại khu vực TP HCM có rất nhiều cơ sở sản xuất thùng carton đựng xe đạp chất lượng, giá thành tốt và thiết kế theo yêu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu đặt thùng carton thì có thể tham khảo các sản phẩm tại công ty In Bao Bì Trí Phát, đây là cơ sở chuyên sản xuất và in ấn thùng carton đựng sản phẩm theo yêu cầu, chất lượng vượt trội và giá thành lại phải chăng.

Công ty In Trí Phát sản xuất thùng carton đựng xe đạp trực tiếp tại xưởng, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thành rất phải chăng và phù hợp với điều kiện của từng đơn vị sản xuất kinh doanh xe đạp. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu thùng carton miễn phí, giao hàng tận nơi sau khi hoàn thành đơn hàng, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của quý khách.

Liên hệ ngay với công ty intriphat.com để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ sản xuất thùng carton đựng xe đạp chất lượng, bền bỉ nhé!

Bài viết liên quan

Bao Bì Xanh Tại Sao Lại Đang Dần Trở Thành Xu Hướng?

Tại Sao Bao Bì Xanh Lại Trở Thành Xu Hướng? Đây là câu hỏi mà [...]

In Nhãn Chai Nước Suối Thiết Kế Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ Tại Tphcm

Với tính tiện dụng, an toàn và tốt cho sức khỏe, nước đóng chai ngày [...]

Kích Thước Folder (Kẹp File, Bìa Kẹp Hồ Sơ) Tiêu Chuẩn Là Bao Nhiêu? 

Folder là ấn phẩm không thể thiếu để đựng, cất giữ hồ sơ, tài liệu. [...]