Xưởng Sản Xuất Thùng Carton Âm Dương Chất Lượng Tại TPHCM

Thùng âm dương được xem là một trong những giải pháp đóng gói tinh gọn. Với ưu điểm nổi bật về độ bền và độ chắc chắn, thùng giấy âm dương được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm bao bì đóng gói sản phẩm. Cùng intriphat.com tìm hiểu thông tin chi tiết về loại thùng giấy này nhé. 

Thùng âm dương là gì?

Tương tự như hộp âm dương thì thùng âm dương là loại thùng giấy cũng có thiết kế gồm 2 phần là phần nắp và phần thân của thùng. Cả 2 phần này được thiết kế tách rời nhau.

Thùng âm dương là gì?
Thùng âm dương là gì?
 • Phần thân: Dùng để chứa đựng và đóng gói sản phẩm, hàng hóa
 • Phần nắp: Được thiết kế rộng hơn phần thân để có thể bao phủ được ⅓, ½ thân của thùng giấy này.

Đặc điểm nổi bật của thùng giấy âm dương

Thùng giấy âm dương thường được làm từ chất liệu giấy carton chắc chắn, bền bỉ và có khả năng chống va đập rất tốt. Với các ưu điểm nổi bật kể trên, thùng carton âm dương được sử dụng để đóng gói và vận chuyển sản phẩm trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Vì làm từ chất liệu giấy carton nên loại thùng âm dương này có độ bền, chống va đập tốt, hạn chế được các tác động trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa. Chính vì điều đó mà thùng carton âm dương trở thành giải pháp hữu hiệu trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. 

Phân loại thùng carton âm dương thông dụng

Thùng carton âm dương được thiết kế từ 2 – 9 lớp, trong đó được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất là các thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp. Mỗi loại thùng giấy này đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh khác nhau. 

Phân loại thùng carton âm dương thông dụng
Phân loại thùng carton âm dương thông dụng

Thùng âm dương 3 lớp

Thùng carton 3 lớp được làm từ chất liệu carton gồm 2 lớp giấy và 1 lớp sóng, được xếp xen kẽ với nhau để tạo độ đàn hồi, chống va đập khi vận chuyển. Thùng carton 3 lớp khá nhẹ, kích thước bình thường và được ứng dụng nhiều để vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng như quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm…

Thùng âm dương 5 lớp

Thùng carton 5 lớp thì làm từ chất liệu carton gồm 3 lớp giấy và 2 lớp sóng xếp xen kẽ với nhau. Loại thùng giấy này có kích thước to hơn và dày hơn thùng carton 3 lớp một chút. Thùng carton 5 lớp khá dày, bền và chắc chắn nhưng trọng lượng khá nhẹ nên thuận tiện cho việc vận chuyển, đóng gói hàng hóa. 

Thùng carton 5 lớp còn được sử dụng nhiều để làm thùng đựng trái cây, thùng carton xuất khẩu, thùng đựng đồ điện gia dụng, quần áo thời trang cao cấp, áo thu đông có kích thước nặng. Với ưu điểm nổi bật về độ bền, độ chịu lực và chống va đập ổn định thì thùng carton 5 lớp là sản phẩm bao bì đóng gói được ưa chuộng trong mọi ngành nghề.

Thùng âm dương 7 lớp

Thùng carton 7 lớp thì dày, kích thước lớn và chắc chắn hơn so với 2 loại thùng carton âm dương kể trên. Tuy nhiên, so 2 loại thùng 3 lớp và 5 lớp thì thùng carton 7 lớp được sử dụng vào một số ngành nghề nhất định. 

Với kích thước lớn và giá thành tương đối cao, thùng carton 7 lớp được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng kim khí điện máy và đặc biệt là các doanh nghiệp phải đặt trước mới có hàng chứ thùng 7 lớp không có bán sẵn.

Kích thước của thùng carton âm dương

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các đơn vị kinh doanh có thể chọn thùng carton âm dương với các thông số kích thước khác nhau. Dưới đây là một vài thông số kích thước phổ biến của thùng giấy âm dương:

Thùng cỡ nhỏ

 • 15cm x 10cm x10cm
 • 20cm x 15cm x10cm
 • 20cm x 20cm x 15cm
 • 25cm x 10cm x10cm
 • 25cm x 20cm x 10cm
 • 30cm x 20cm x 10cm
 • 30cm x 15cm x10cm

Thùng cỡ lớn

 • 40cm x 30cm x 30cm
 • 50cm x 40cm x 40 cm
 • 50cm x 50cm x 50cm
 • 60cm x 40cm x 40cm
 • 60cm x 60cm x 60cm
 • 68cm x 38cm x 40cm

Một số mẫu thùng giấy carton âm dương đẹp

Tham khảo ngay một vài mẫu thùng carton âm dương được in ấn và thiết kế đẹp mắt nhé

Mẫu thùng giấy âm dương - 1
Mẫu thùng giấy âm dương – 1
Mẫu thùng giấy âm dương - 2
Mẫu thùng giấy âm dương – 2
Mẫu thùng giấy âm dương - 3
Mẫu thùng giấy âm dương – 3
Mẫu thùng giấy âm dương - 4
Mẫu thùng giấy âm dương – 4
Mẫu thùng giấy âm dương - 5
Mẫu thùng giấy âm dương – 5
Mẫu thùng giấy âm dương - 6
Mẫu thùng giấy âm dương – 6
Mẫu thùng giấy âm dương - 7
Mẫu thùng giấy âm dương – 7
Mẫu thùng giấy âm dương - 8
Mẫu thùng giấy âm dương – 8
Mẫu thùng giấy âm dương - 9
Mẫu thùng giấy âm dương – 9
Mẫu thùng giấy âm dương - 10
Mẫu thùng giấy âm dương – 10

Đặt in thùng âm dương giá rẻ, chất lượng tại In Trí Phát

Công ty In Trí Phát là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất thùng carton âm dương theo yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu đặt in thùng âm dương đẹp, chất lượng tốt thì có thể liên hệ để tham khảo dịch vụ in ấn thùng giấy carton chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi. Vì in ấn trực tiếp tại xưởng và không thông qua trùng gian nên giá dịch vụ tại công ty chúng tôi rất hợp lý.

Khi đặt in thùng âm dương tại In Trí Phát, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, được thiết kế mẫu sản phẩm thùng carton miễn phí, với đơn hàng lớn công ty chúng tôi còn hỗ trợ chiết khấu giá cực ưu đãi. Hay để lại thông tin bên dưới nếu có nhu cầu in thùng âm dương giá rẻ, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của In Trí Phát sẽ liên hệ báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bài viết liên quan

In Tem Nhãn Bánh Trung Thu Lấy Ngay, Giá Rẻ Tại TPHCM

Bánh trung thu là mặt hàng được tiêu thụ với số lượng vô cùng lớn [...]

In Tem Cơm Cháy Đẹp, Giá Cạnh Tranh, Free Thiết Kế [10+ Mẫu Tham Khảo]

Công dụng chính của tem cơm cháy là cung cấp thông tin cho khách hàng [...]

In Túi Giấy Kraft Nâu Giá Gốc, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu Tại In Trí Phát

Túi giấy Kraft nâu là một trong những loại túi giấy được sử dụng rộng [...]