Đặt In Tem Trái Cây Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế, Số Lượng Theo Yêu Cầu

Hầu hết các loại trái cây được bày bán trong các hệ thống siêu thị đều có tem nhãn dán. Tem trái cây có thể dán trực tiếp lên vỏ của trái cây hoặc dán bên ngoài hộp đựng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng intriphat.com tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của tem dán hoa quả, các loại tem dán trái cây và những điều cần lưu ý khi in tem nhãn trái cây.

In tem trái cây có ý nghĩa gì? 

Các mẫu tem dán trái cây có ý nghĩa quan trọng với các cơ sở sản xuất, kinh doanh và phân phối trái cây. Khi muốn đưa trái cây vào tiêu thụ ở nhiều hệ thống siêu thị, tem nhãn là ấn phẩm bắt buộc phải có. Một vài ý nghĩa quan trọng khác của tem nhãn trái cây như: 

tem trái cây
In tem trái cây có ý nghĩa gì?
  • Tạo dựng niềm tin với khách hàng dành cho sản phẩm
  • Cung cấp một vài thông tin cần thiết của mặt hàng trái cho cho người tiêu dùng
  • Hỗ trợ tốt cho việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu trái đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn
  • Là ấn phẩm giúp tăng hiệu quả cạnh tranh với các sản phẩm, thương hiệu trái cây khác
  • Đối với các loại trái cây nhập khẩu, tem trái cây còn có tác dụng cung cấp cho khách hàng thông tin về chất lượng của trái cây

Phân loại tem dán trái cây

Dựa vào chất liệu in tem nhãn, các mẫu tem dán hoa quả được phân loại thành 2 loại tách biện như sau:  

  • Tem dán trái cây bằng giấy: Giấy là chất liệu được sử dụng rất phổ biến khi in ấn tem trái cây. Các loại giấy thường được sử dụng nhất như: Giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Couche… Bên ngoài cùng của các mẫu tem trái cây bằng giấy thường được cán một lớp màng PE mỏng để tăng độ bền cho tem.  
  • Tem dán hoa quả bằng decal nhựa: Ưu điểm của loại tem nhãn hoa quả bằng decal nhựa là độ bền cao, chịu được độ ẩm, nước, có thể bám dính chắc chắn sau khi dán và hầu như không bị tác động bởi các yếu tố môi trường tự nhiên. Có hai loại decal nhựa phổ biến khi in tem dán hoa quả là: Decal nhựa trong và decal nhựa sữa.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế, in ấn tem trái cây

Khách hàng có nhu cầu đặt làm tem trái cây để dán và đưa trái cây ra thị trường tiêu thụ cần lưu ý một vài đều như sau:

Những điều cần lưu ý khi thiết kế, in ấn tem trái cây
Những điều cần lưu ý khi thiết kế, in ấn tem trái cây

Mẫu mã thiết kế

Mẫu mã thiết kế tem dán trái cây là một trong số những yếu tố quan trọng hàng đầu khi thiết kế, in tem trái cây. Mẫu mã của tem trái cây càng đẹp, càng ấn tượng thì khả năng thu hút sự chú ý, tin dùng sản phẩm của khách hàng càng cao.

Kích thước tem

Khi đặt in tem trái cây, khách hàng cần lưu ý đến kích thước của tem để khi dán lên sản phẩm sẽ vừa vặn, phù hợp nhất. Hạn chế tình trạng tem quá lớn hoặc quá bé khi dán lên trái cây.

Chất liệu in tem

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu khi cần đặt làm tem trái cây. Mỗi chất liệu sẽ tạo ra những mẫu tem có chất lượng khác nhau. Một vài chất liệu thường được dùng làm tem nhãn dán trái cây như: Giấy Couche, giấy Kraft, decal sữa, decal trong suốt

Màu sắc tem 

Màu sắc tem 
Màu sắc tem

Màu sắc cũng là một trong số các yếu tố quan trọng quyết định đến việc tem trái cây có nổi bật, tạo được sự chú ý với khách hàng hay không. Khách hàng cũng có thể sử dụng màu chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu để tăng độ nhận diện cho thương hiệu mặt hàng trái cây.

Thông tin sản phẩm

Khi thiết kế tem trái cây, cần lưu ý đến thông tin cung cấp trên mẫu tem dán. Thông tin quan trọng không thể thiếu là tên trái cây và thương hiệu phân phối trái cây.

Đặt in tem trái cây giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM

Nếu khách hàng đang cần tìm một xưởng in có uy tín, chuyên môn cao tại TPHCM để đặt in tem trái cây. Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm.

Đặt in tem trái cây giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM
Đặt in tem trái cây giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM

Công ty chúng tôi được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay. Đội ngũ designer nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao. Những điều này sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những mẫu tem trái cây có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt in hộp giấy để đựng trái cây, túi giấy đựng hoa quả, trái cây nếu cần.

Những khách hàng đặt làm tem nhãn tại Trí Phát sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Khách hàng sẽ được tư vấn thông tin và thiết kế mẫu miễn phí, được hỗ trợ chỉnh sửa theo ý của khách hàng cho đến khi hoàn thiện. Những khách hàng đặt in với số lượng sản phẩm lớn sẽ được giảm giá rất hấp dẫn.

Mong rằng, những chia sẻ chi tiết của intriphat.com về sản phẩm tem trái cây đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích.

Bài viết liên quan

In Hộp Giấy Đựng Nho Khô Nguyên Cành Chất Lượng Tốt

Nho khô là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi vị ngon ngọt. Hiện [...]

In hộp carton đựng quần áo

Hộp carton đựng quần áo là một trong những công cụ khá quan trọng ảnh [...]

In Hộp Găng Tay Chất Liệu Giấy Couches Giấy Kraft Đẹp [10 Mẫu ]

Sử dụng hộp giấy để đóng gói găng tay có tác dụng ngăn chặn bụi [...]