Tải Logo Văn Lang Nhiều Định Dạng, File Thiết Kế AI, PSD, PDF, PNG, JPG

Mẫu logo Văn Lang có thiết kế tương đối đơn giản, không có quá nhiều chi tiết rườm rà và màu sắc chủ đạo của mẫu logo này là màu đỏ. Trong bài viết dưới đây, Trí Phát sẽ đề cập chi tiết đến quá trình phát triển của trường Văn Lang, ý nghĩa của mẫu logo Văn Lang và link tải logo trường đại học Văn Lang

Quá trình hình thành và phát triển của trường đại học Văn Lang

Trường đại học Văn Lang là một trong những trường thuộc top đầu trong khối trường đại học tư thục được thành lập từ năm 1995. Với tôn chỉ hoạt động là Đạo đức – Ý chí – Sáng tạo, trường đã không ngừng cố gắng phát triển trong suốt gần 30 năm qua để trở thành ngôi trường đại học uy tín như hiện tại. 

logo Văn Lang
Quá trình hình thành và phát triển của trường đại học Văn Lang

Các ngành đào tạo của trường đại học Văn Lang rất đa dạng và có chất lượng giảng dạy tốt. Đây chính là điểm giúp cho uy tín cũng như quy mô của trường phát triển nhanh chóng, trở thành một trong số những ngôi trường được rất nhiều học viên đăng ký theo học hàng năm. 

Mẫu logo Văn Lang có ý nghĩa gì?

Mẫu logo Văn Lang được thiết kế tương đối đơn giản với màu đỏ là màu chủ đạo. Ở vị trí trung tâm logo là hình ảnh chim lạc được cách điệu mang lại cảm giác như đang vút bay lên khi nhìn vào. 

logo trường đại học Văn Lang
Mẫu logo Văn Lang có ý nghĩa gì?

Về tổng thể, mẫu logo Văn Lang trông giống một chiếc khiên chiến đấu được thiết kế cách điệu một chút, hình ảnh này giúp ta liên tưởng đến hình ảnh những người lính canh giữ, bảo vệ cánh của tri thức 

Phía trên cùng của mẫu logo mới của Văn Lang là hình ảnh cuốn sách đang mở, hình ảnh này đại diện cho sự khuyến khích tinh thần học tập, trau dồi, làm giàu vốn tri thức đối với mỗi sinh viên theo học tại đại học Văn Lang. 

Ngoài ra, hình dáng của logo cũng giống như chữ U viết hoa, chữ cái viết tắt trong từ University, Universe of Knowledge và từ You (Chỉ sinh viên theo học). 

Tải miễn phí logo trường đại học Văn Lang đầy đủ các định dạng EPS, SVG, AI, PNG

Bạn đọc có nhu cầu sử dụng logo trường đại học Văn Lang phục vụ cho các mục đích như học tập làm việc, các chương trình tư vấn, tuyển sinh có thể tham khảo, tải về thông qua các link tải logo Văn Lang chúng tôi chia sẻ dưới đây. 

Tải logo Văn Lang miễn phí
Tải logo Văn Lang miễn phí
Tải logo trường đại học Văn Lang
Tải logo trường đại học Văn Lang
  • Download mẫu logo Văn Lang định dạng file EPS ở đây.
  • Tải miễn phí mẫu logo trường đại học Văn Lang định dạng SVG ở đây.
  • Link tải mẫu logo Văn Lang định dạng file AI ở đây.
  • Download mẫu logo Văn Lang lưu ở định dạng PNG ở đây.
  • Tải tất cả các định dạng của mẫu logo trường đại học Văn Lang ở đây.

Bài viết trên đây, In Trí Phát vừa chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin chi tiết về quá trình phát triển của trường đại học Văn Lang và ý nghĩa ẩn sau mẫu logo trường đại học Văn Lang. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan

Bao Bì Dược Phẩm Là Gì? Tiêu Chuẩn Ra Sao, Nơi In Ấn Chất Lượng

Bao bì dược phẩm là những ấn phẩm không thể thiếu đối với các đơn [...]

In Hộp Ép Kim Sang Trọng, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Những mẫu hộp ép kim luôn có ngoại hình sang trọng, bắt mắt và ấn [...]

25+ Cách Tái Chế Bìa Carton Hay, Dễ làm

Tận dụng những tấm bìa giấy carton để tái chế, làm ra những sản phẩm [...]