Kích Thước Hộp Giày Tiêu Chuẩn Là Bao Nhiêu?

Hộp đựng giày có vai trò đặc biệt quan trọng đối với các cửa hàng kinh doanh giày dép và cả người tiêu dùng. Có nhiều loại giày được sản xuất với kích cỡ đa dạng. Vậy nên kích thước hộp giày cũng rất đa dạng để phù hợp với từng loại giày khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết về kích thước hộp giày tiêu chuẩn và các chất liệu dùng để in hộp đựng giày trong bài viết sau.

Các kích thước hộp giày tiêu chuẩn

Giày nam, giày nữ và giày dành cho trẻ em sẽ có size khác nhau. Để đảm bảo khả năng bảo quản cũng như tính thẩm mỹ, mỗi loại hộp giày này đều có kích thước tiêu chuẩn riêng. Cụ thể như sau: 

kích thước hộp giày
Các kích thước hộp giày tiêu chuẩn

Kích thước hộp giày nam

Kích thước hộp giày tiêu chuẩn đối với các mẫu giày của nam giới là 33 x 20 x 12.5cm. Tuy nhiên, nhiều đơn vị kinh doanh giày sẽ đặt in với kích thước lớn hơn để đựng được nhiều loại giày khác nhau như: Giày thể thao, giày tây, giày lười…

Kích thước hộp giày nữ

Kích thước tiêu chuẩn của các mẫu hộp đựng giày nữ là 28 x 16 x 10cm. Mặc dù vậy, để đảm bảo hộp đựng vừa nhiều size khác nhau, các shop bán giày thường đặt làm kích thước hộp giày nữ lớn hơn một chút so với kích thước tiêu chuẩn.

Kích thước hộp giày trẻ em

Kích thước hộp giày của trẻ em theo tiêu chuẩn thông thường là 21 x 13 x 7.5cm, 17.7 × 13.7 × 7cm, 17.3 x 13 x 7 cm,… Đối với các mẫu giày trẻ em phiên bản đặc biệt, kích thước thường dùng là 33 x 21 x 12.5cm, 32 × 19.5 × 11cm, 30 x 20 x 10cm,… 

Hộp đựng giày được làm từ những giấy nào? 

Khi đặt làm hộp đựng giày, khách hàng thường có yêu cầu cao về độ bền, khả năng chịu va chạm để giữ cho giày luôn ở tình trạng tốt nhất. Một số loại giấy thường được dùng để làm hộp đựng giày gồm: 

Hộp đựng giày được làm từ những giấy nào? 
Hộp đựng giày được làm từ những giấy nào?

In hộp giày bằng giấy Carton sóng

Giấy Carton sóng được tạo nên từ nhiều ít nhất 3 lớp giấy, lớp ở giữa là lớp được dập sóng để tăng khả năng chịu lực, hai lớp phủ bên ngoài là giấy phẳng. Ngoài giấy carton sóng 3 lớp còn có giấy carton sóng 5 lớp, 7 lớp…Tùy vào từng nhu cầu cụ thể, khách hàng có thể chọn in hộp carton sóng với số lớp giấy phù hợp. 

In hộp đựng giày bằng giấy carton lạnh

Giấy carton lạnh là loại giấy được nén từ bột giấy ở mật độ cao nên khi hoàn thiện có độ cứng rất cao. Sử dụng carton lạnh để làm hộp đựng giày, khách hàng sẽ có được những chiếc hộp chắc chắn, cứng cáp, độ bền và chịu lực rất tốt. 

In hộp đựng giày kích thước tiêu chuẩn ở đâu uy tín?

Những khách hàng có nhu cầu đặt in kích thước hộp giày theo yêu cầu. Công ty In Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. 

In hộp đựng giày kích thước tiêu chuẩn ở đâu uy tín?
In hộp đựng giày kích thước tiêu chuẩn ở đâu uy tín?

Là xưởng in hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm cùng với các nhân viên tay nghề chuyên môn cao. Khách hàng sẽ được làm việc với thiết kế để đưa ra ý tưởng về mẫu hộp, những hình ảnh trang trí phù hợp nhất với thương hiệu. Quá trình thiết kế, chỉnh sửa, làm hộp theo yêu cầu của khách hàng sẽ được miễn phí. Sản phẩm được in tại xưởng của Trí Phát, không có trung gian nên giá thành rẻ hơn khá nhiều. 

Đặc biệt, sau khi hoàn thiện, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng và miễn phí tiền ship cho khu vực nội thành TPHCM. Những đơn hàng số lượng lớn, khách hàng còn được giảm giá hấp dẫn.

Mong rằng những thông tin về kích thước hộp giày, chất liệu giấy in và địa chỉ in uy tín https://intriphat.com/ chia sẻ sẽ có ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan

Định Lượng Giấy Là Gì? Cách Tính, Lựa Chọn Giấy In Có GSM Phù Hợp

Nếu bạn đã từng đi in ấn các bao bì giấy, ấn phẩm văn phòng [...]

In Tem Lạp Xưởng Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

In tem lạp xưởng đẹp để dán lên bao bì sản phẩm là việc quan [...]

In Hộp Giấy Đựng Tóc Giả Giá Rẻ, Bảo Quản Tóc Giả An Toàn

Tóc giả mà mặt hàng được sử dụng nhiều trong ngành chăm sóc, tạo dáng [...]