In Hộp Giấy Đựng Xôi Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu, Số Lượng Theo Yêu Cầu

Sử dụng hộp giấy giá rẻ để đựng xôi thay cho những mẫu hộp xốp, túi nilon đang là xu hướng và ngày càng phổ biến. Khi dùng hộp giấy đựng xôi, sức khỏe của người tiêu dùng sẽ được bảo vệ, đóng góp một phần vào việc hạn chế các loại rác thải khó phân hủy. Hộp giấy đựng xôi có thể làm từ nhiều loại giấy, kiểu dáng và kích thước hộp đa dạng. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vai trò của những mẫu hộp đựng xôi bằng giấy

Một số vai trò cụ thể của các mẫu hộp giấy đựng xôi như:

hộp giấy đựng xôi
Vai trò của những mẫu hộp đựng xôi bằng giấy
 • Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm khi bán ra. Góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
 • Mẫu mã, kiểu dáng hộp giấy đựng xôi đẹp, ấn tượng sẽ dễ dàng tạo được dấu ấn với người dùng, tạo dựng sự tin tưởng, giúp việc kinh doanh phát triển ổn định.
 • Hộp giấy đựng xôi thường được phủ một lớp PE thực phẩm để hương vị, độ nóng của xôi được giữ lại lâu nhất có thể.
 • Quá trình vận chuyển xôi sẽ thuận tiện hơn, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài môi trường.

Các loại giấy thường được dùng để làm hộp giấy đựng xôi

Có nhiều chất liệu giấy khác nhau khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn để in hộp đựng xôi. dưới đây là một vài loại giấy phổ biến: 

hộp đựng xôi bằng giấy
Các loại giấy thường được dùng để làm hộp giấy đựng xôi
 • Làm hộp giấy đựng xôi bằng giấy Couche
 • Sử dụng giấy Kraft để làm hộp giấy đựng xôi
 • In ấn hộp đựng xôi bằng giấy Bristol
 • Làm hộp đựng xôi bằng giấy Ivory
 • Dùng giấy Duplex để làm hộp giấy đựng xôi

Một số lưu ý khi đặt làm hộp đựng xôi bằng giấy

Khi đặt làm hộp giấy để đựng xôi cho người dùng. Khách hàng đặt in cần lưu ý đến một số điều sau:

in hộp giấy đựng xôi
Một số lưu ý khi đặt làm hộp đựng xôi bằng giấy
 • Lựa chọn loại giấy phù hợp: Mỗi loại giấy sử dụng để in hộp đựng xôi sẽ tạo ra những mẫu hộp có chất lượng khác nhau. Chất liệu giấy càng tốt, hộp đựng xôi khi hoàn thiện sẽ càng chất lượng, đẹp mắt. Vì vậy, khách hàng cần phải cân nhắc khi đặt làm hộp đựng xôi.
 • Sử dụng màu in an toàn: Đối với màu sử dụng để in hộp đựng xôi, khách hàng nên chọn loại màu an toàn để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 • Cung cấp thông tin đầy đủ: Khi in hộp đựng xôi, khách hàng cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ để người dùng tiện đặt hàng khi cần và hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu.
 • Kích thước hộp vừa vặn: Khách hàng nên chú ý đến kích thước của hộp giấy đựng xôi. Không nên làm hộp quá nhỏ, hoặc quá lớn sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của hộp.

Địa chỉ đặt làm hộp đựng xôi giá rẻ, số lượng theo yêu cầu tại TPHCM

Nếu khách hàng đang cần tìm một công ty in ấn chuyên nghiệp, uy tín tại khu vực TPHCM để đặt làm hộp giấy đựng xôi. Công ty chúng tôi – In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được những yêu cầu, mong muốn của khách hàng về sản phẩm.

Địa chỉ đặt làm hộp đựng xôi giá rẻ, số lượng theo yêu cầu tại TPHCM
Địa chỉ đặt làm hộp đựng xôi giá rẻ, số lượng theo yêu cầu tại TPHCM

Khi đặt làm hộp đựng xôi bằng giấy tại Trí Phát, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin, hỗ trợ thiết kế mẫu hộp và chỉnh sửa theo ý khách hàng miễn phí. sản phẩm sau khi hoàn thiện còn được giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với xưởng nên giá in hộp giấy sẽ rẻ hơn so với giá thị trường.

Ngoài hộp giấy đựng xôi, khách hàng cũng có thể đặt in hộp giấy đựng thức ăn, in hộp đựng salad hay hộp đựng trái cây tại công ty In Trí Phát. 

Hy vọng, những chia sẻ chi tiết về hộp giấy đựng xôi trên trên của Trí Phát đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin có ích về sản phẩm và liên hệ đặt in khi cần.