50+ Mẫu Hộp Giấy Chữ Nhật Chất Liệu Giấy Kraft, Carton Đẹp Để Đóng Hàng

Hộp giấy hình chữ nhật là kiểu dáng hộp được in ấn, sử dụng phổ biến nhất khi đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Để tìm hiểu rõ hơn và vai trò của hộp giấy chữ nhật đối với việc đóng gói hàng hóa và các mẫu hộp giấy carton, hộp giấy Kraft hình chữ nhật đẹp, chất lượng thường được dùng để đóng gói hàng, bạn đọc có thể tham khảo trong bài chia sẻ dưới đây. 

Tác dụng của các mẫu hộp giấy chữ nhật

Hộp giấy chữ nhật được rất nhiều đơn vị kinh doanh, bán lẻ hàng hóa sử dụng để đóng gói sản phẩm để giao hàng cho khách. Việc đóng gói hàng trong hộp giấy mang lại những tác dụng cụ thể cho doanh nghiệp như: 

hộp giấy chữ nhật
Tác dụng của các mẫu hộp giấy chữ nhật
  • Các mẫu hộp giấy chữ nhật giúp bảo quản hàng hóa khỏi va chạm, các tác động của môi trường. 
  • Hộp giấy đẹp, chất lượng cũng góp phần nâng cao giá trị của món hàng được đóng gói, bảo quản bên trong. 
  • Hộp giấy hình chữ nhật phù hợp với hầu hết các mặt hàng, sản phẩm cần đóng gói, bảo quản, tiêu biểu như hộp đựng quần áo, hộp đựng sách, hộp đựng dây thắt lưng, hộp đựng xà phòng, hộp đựng bánh donut
  • Cách đơn vị kinh doanh cũng có thể tận dụng hộp giấy chữ nhật để in ấn thông tin, quảng bá cho thương hiệu và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. 

Top 50+ mẫu hộp giấy chữ nhật bằng chất liệu giấy Kraft, giấy carton

Dưới đây là 50+ mẫu hộp giấy chữ nhật được làm bằng chất liệu giấy Kraft, giấy carton chuyên dùng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Khách hàng có thể tham khảo qua: 

Các mẫu hộp giấy Kraft chữ nhật 

Các mẫu hộp giấy chữ nhật bằng Carton

Đặt in hộp giấy chữ nhật chất bằng carton, giấy Kraft giá rẻ tại Trí Phát

Là một trong số những xưởng in chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay, In Trí Phát cung cấp cho nhiều dịch vụ in khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu in ấn đa dạng của khách hàng như: In hộp giấy chữ nhật, in hộp giấy giá rẻ, in hộp carton, in hộp giấy Kraft, in hộp quà tặng, in thùng đựng trái cây… 

Khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi sẽ được tư vấn, thiết kế mẫu theo yêu cầu và chỉnh sửa mẫu hoàn toàn miễn phí. Quá trình sản xuất sản phẩm không có các khâu trung gian nên giá thành được tính theo giá gốc, rẻ hơn so với giá thị trường. Khách hàng có thể đặt in với mọi số lượng, hộp giấy sau khi in xong sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ in hộp giấy chữ nhật, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc website intriphat.com để được hỗ trợ chi tiết. 

Bài viết liên quan

30+ Mẫu Voucher Giảm Giá Marketing Cho Nhiều Lĩnh Vực

Voucher là một loại phiếu giảm giá được rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu kinh [...]

Mẫu in lịch lò xo

Lịch lò xo là một trong những sản phẩm lịch được nhiều người lựa chọn [...]

10+ Mẫu Hộp Socola Đẹp Cho Mùa Valentine | In Bao Bì Trí Phát

Socola ( hay Sô Cô La ) là món quà đại diện cho tình yêu [...]