In Hộp Giấy Đựng Tóc Giả Giá Rẻ, Bảo Quản Tóc Giả An Toàn

Tóc giả mà mặt hàng được sử dụng nhiều trong ngành chăm sóc, tạo dáng làm đẹp tóc. Những bộ tóc giả thường được bảo quản trong những chiếc hộp giấy cứng cáp để tóc không bị gãy, rối hay hư hỏng khi sử dụng. Hộp giấy đựng tóc giả được in ấn với khá nhiều kiểu dáng và sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với In Trí Phát Tìm hiểu chi tiết về lý do tại sao nên in hộp đựng tóc giả, những chất liệu giấy làm hộp thông dụng và một số lưu ý khi đặt in hộp giấy để đựng và bảo quản tóc giả.

Tại sao cần in hộp giấy đựng tóc giả? 

In và sử dụng hộp giấy để bảo quản tóc giả mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất tóc giả: 

Hộp giấy đựng tóc giả
Tại sao cần in hộp giấy đựng tóc giả?
 • Những chiếc hộp giấy đựng tóc giả thường được làm từ các loại giấy tốt nên rất cứng cáp, độ bền cao. Tóc giả đựng bên trong hộp sẽ được bảo quản an toàn. 
 • Mẫu mã sang trọng, đẹp mắt của những chiếc hộp giấy đựng tóc giả cũng là yếu tố thu hút sự quan tâm, tin dùng của khách hàng đối với sản phẩm.
 • Khi in ấn hộp giấy đựng tóc giả, các doanh nghiệp sản xuất cũng có thể tận dụng hộp giấy để quảng bá cho thương hiệu bằng cách in ấn các thông tin của doanh nghiệp lên bao bì hộp giấy. 
 • Ngoài ra, khi sử dụng những mẫu hộp giấy đẹp để đựng tóc giả cũng cho thấy được sự chỉn chu của doanh nghiệp, từ thu được hiệu quả cạnh tranh tốt nhất với các thương hiệu đối thủ.

Hộp đựng tóc giả được làm từ những loại giấy nào? 

Có rất nhiều loại giấy có thể sử dụng để làm hộp đựng tóc giả. Mỗi loại sẽ tạo ra những mẫu hộp có chất lượng khác nhau, giấy càng tốt thì chất lượng hộp khi hoàn thiện càng có chất lượng cao. Dưới đây là một số loại giấy thường được sử dụng để in hộp đựng tóc giả: 

 • In hộp giấy đựng tóc giả bằng giấy Couche
 • In hộp giấy kraft đựng tóc giả
 • Làm hộp để đựng tóc giả bằng giấy Duplex
 • in ấn hộp đựng tóc giả bằng giấy Ivory
 • In hộp đựng tóc giả bằng giấy Bristol

Những kiểu dáng thông dụng của hộp giấy đựng tóc giả 

Kiều dáng của hộp giấy đựng tóc giả khá đa dạng. Mỗi một doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt in từ một đến vào mẫu khác nhau để phù hợp với từng loại tóc giả cần đóng gói, bảo quản. Trong số rất nhiều kiểu dáng hộp đựng tóc giả, có một số kiểu được in và dùng phổ biến như: 

Những kiểu dáng thông dụng của hộp giấy đựng tóc giả 
Những kiểu dáng thông dụng của hộp giấy đựng tóc giả
 • Hộp giấy đựng tóc giả thiết kế nắp rời
 • Các mẫu hộp đựng tóc giả thiết kế nắp gập
 • Hộp đựng tóc giả thiết kế kiểu nắp trượt
 • Hộp giấy đựng tóc giả, hộp đựng thuốc nhộm tóc kiểu nắp gài

Lưu ý khi in hộp giấy đựng tóc giả

Khi đặt in hộp giấy để đựng và bảo quản tóc giả, khách hàng cần lưu ý đến một vài điều sau đây để đảm bảo hộp giấy khi in xong sẽ có chất lượng đúng nhất theo ý của khách hàng. 

Lưu ý khi in hộp giấy đựng tóc giả
Lưu ý khi in hộp giấy đựng tóc giả
 • Chọn chất liệu giấy in phù hợp: Chất liệu giấy sử dụng để in hộp đựng tóc giả quyết định phần lớn đến chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, khi đặt làm hộp, khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn loại giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 
 • Kích thước hộp: Khi đặt làm hộp đựng tóc giả, khách hàng cũng nên lưu ý đến kích thước của hộp. Không nên đặt in hộp lớn quá hoặc bé quá so với kích thước để tráng làm ảnh hưởng đến chất lượng tóc và cả tính thẩm mỹ của sản phẩm sau khi đóng gói. 
 • Chọn một xưởng in có uy tín, chuyên môn cao cũng là một yếu tố rất quan trọng khách hàng cần lưu ý khi đặt in hộp đựng đựng tóc giả. 
 • Ngoài ra khi in ấn hộp, khách hàng còn có thể làm tăng sự sang trọng và tính thẩm mỹ của những chiếc hộp đựng tóc giả bằng cách dùng sử dựng các kỹ thuật gia công như: Cán màng, ép kim, dập nổi hoặc dập chìm…

Các mẫu hộp đựng tóc giả cao cấp, kiểu dáng sang trọng 

Tham khảo một số mẫu hộp giấy đựng tóc giả được thiết kế, in ấn tại công ty In Bao Bì Trí Phát; 

Mẫu hộp giấy đựng tóc giả 1
Mẫu 1
Mẫu hộp giấy đựng tóc giả 2
Mẫu 2
Mẫu hộp giấy đựng tóc giả 3
Mẫu 2
Mẫu hộp giấy đựng tóc giả 4
Mẫu 4
Mẫu hộp giấy đựng tóc giả 5
Mẫu 5
Mẫu hộp giấy đựng tóc giả 6
Mẫu 6
Mẫu hộp giấy đựng tóc giả 7
Mẫu 7
Mẫu hộp giấy đựng tóc giả 8
Mẫu 8

Đặt in hộp đựng tóc giả giá rẻ, miễn phí thiết kế mẫu 

Để tạo ra được những chiếc hộp giấy đựng tóc giả có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh, khách hàng có thể tham khảo qua các dịch vụ in hộp giấy do công ty In Trí Phát cung cấp. Các sản phẩm khách hàng đặt in tại công ty chúng tôi sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và hệ thống máy móc hiện đại. 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy đựng tóc giả tại công ty In Trí Phát sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, được hỗ trợ thiết kế mẫu hộp theo yêu cầu và chỉnh sửa mẫu đến khi hoàn thiện. Toàn bộ các công đoạn này đều hoàn toàn miễn phí. 

Giá thành khi in hộp đựng tóc giả tại Trí Phát thường được tính theo giá gốc, rẻ hơn so với giá thị trường nhờ không có các khâu trung gian. Hộp giấy in xong sẽ được giao tận nơi cho khách hàng. 

Để biết thêm thông tin hoặc cần đặt in hộp giấy đựng tóc giả tại công ty In Trí Phát, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. 

Bài viết liên quan

Sản Xuất Thùng Carton Đựng Xe Đạp Chất Lượng, Giá Tốt

Xe đạp hiện được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, [...]

Hộp Giấy Kraft Có Cửa Sổ Mẫu Mã Đẹp, Giá Tốt

Hộp giấy có cửa sổ là một trong các loại hộp giấy được nhiều doanh [...]

In Tem Chả Mực Đẹp, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Miễn Phí Tại Trí Phát

Trên bao bì mặt hàng chả mực được phân phối chính thức ra thị trường [...]