In Hộp Găng Tay Chất Liệu Giấy Couches Giấy Kraft Đẹp [10 Mẫu ]

Sử dụng hộp đóng gói găng tay có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, việc in hộp găng tay chuẩn, đúng kích thước là mặt hàng được sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng In Trí Phát tìm hiểu về loại ấn phẩm này thông qua bài viết sau đây nhé.

Những lý do hộp đựng găng tay đóng vai trò quan trọng

Đầu tư in hộp giấy đựng găng tay mang đến nhiều lợi ích cho cơ sở sản xuất, kinh doanh găng tay trong quá trình hoạt động như:

 • Hộp găng tay giúp bảo quản cho sản phẩm tránh được bụi bẩn, vi khuẩn hay ẩm mốc.
 • Hộp giấy đựng găng tay với mẫu mã đẹp, hình ảnh minh họa ấn tượng sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho sản phẩm
 • Giúp cho việc sắp xếp, vận chuyển hàng hóa găng tay trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
 • Góp phần giới thiệu thương hiệu đến với đông đảo khách hàng, người tiêu dùng thông qua những thông tin chi tiết trên mặt hộp giấy.

Hộp găng tay

Hộp găng tay được in ấn bằng chất liệu gì?

Những mẫu hộp đựng găng tay được thiết kế, in ấn từ nhiều loại giấy như: Giấy couche, giấy duplex, giấy ivory… Mỗi đơn vị sản xuất găng tay có thể lựa chọn một loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng để in hộp đóng gói găng tay.

Các chất liệu giấy phổ biến được sử dụng gồm có:

Làm hộp đựng găng tay bằng giấy duplex

Giấy duplex là chất liệu giấy quen thuộc, được sử dụng vào nhiều mục đích trong cuộc sống. Giấy có định lượng đa dạng, chất giấy bền, chắc chắn nên thường được lựa chọn để in hộp đựng găng tay và nhiều loại hộp khác.

Chất liệu giấy duplex có một mặt màu xám, hơi sần sùi. Mặt còn lại được tráng phủ láng mịn, sáng và có độ tương phản cao. Mặt giấy được tráng phủ khi in hộp đựng găng tay sẽ dùng làm mặt ngoài với các thông tin chi tiết về sản phẩm để tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng. 

In hộp đựng găng tay bằng giấy ivory

Giấy ivory cũng là loại giấy thường được dùng để in hộp đựng găng tay của nhiều cơ sở sản xuất, cung cấp găng tay trên thị trường. 

Chất liệu này cũng có một mặt nhám và một mặt trắng, sáng mịn bắt mực rất tốt. Nhờ khả năng bám mực tốt, không xảy ra hiện tượng bị lem, nhòe. Hộp đựng găng tay bằng giấy ivory sẽ tạo nên sự thu hút với khách hàng nhờ mẫu mã đẹp, chi tiết và màu sắc hài hòa, đẹp mắt.

Hộp găng tay giấy duplex

 

Làm hộp găng tay bằng giấy couche

Hộp găng tay giấy couche

Hộp đựng găng tay được in ấn bằng chất liệu giấy couche rất phổ biến trên thị trường. Loại giấy này khác biệt với nhiều chất liệu khách nhờ cả 2 mặt giấy đều được tráng phủ cao lanh sáng mịn, giấy có khả năng bám mực cao nên hình ảnh, thông tin hiển thị rõ ràng, chất lượng.

Với những ưu điểm kể trên, chất liệu giấy couche được rất nhiều cơ sở sản xuất găng tay lựa chọn để in ấn hộp đóng gói sản phẩm.

In hộp giấy đựng găng tay bằng giấy kraft

Là chất liệu giấy được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Giấy kraft cũng là một lựa chọn tối ưu để in hộp đựng găng tay y tế.

Giấy kraft có độ bền cao, dẻo dai và chịu lực tốt. Dùng giấy kraft khi sản xuất hộp găng tay sẽ góp phần bảo vệ cho sản phẩm tránh khỏi những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: In Hộp Đựng Nhang Giá Rẻ, Số Lượng Theo Yêu Cầu

Một vài điều cần lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng găng tay

Hộp găng tay

Để sở hữu được những mẫu hộp găng tay chất lượng. Khách hàng cần lưu ý một số điều trong quá trình thiết kế, in ấn sản phẩm:

 • In ấn với kích thước phù hợp: Kích thước của hộp đựng găng tay nên được in ấn vừa vặn với sản phẩm. Hạn chế tình trạng hộp bị nhỏ quá hay lớn quá  sẽ gây mất thẩm mỹ khi dùng để đóng gói găng tay.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin: Khi in hộp đựng găng tay, các thông tin về sản phẩm như nơi sản xuất, hạn sử dụng, thành phần…cần được in ấn chi tiết, đầy đủ tạo dựng sự tin tưởng, sử dụng của khách hàng.
 • Lựa chọn chất liệu phù hợp: Khách hàng nên chọn chất liệu giấy có định lượng cao khi in hộp đựng găng tay. Định lượng càng cao thì độ bền và chắc chắn của hộp cũng tăng lên. Chất lượng của găng tay sẽ được đảm bảo tốt nhất.

In hộp găng tay bằng giấy couche, giấy kraft tại In Trí Phát

Intriphat.com cung cấp dịch vụ in hộp đóng gói găng tay chất lượng với nhiều chất liệu giấy khác nhau. Khách hàng có nhu cầu đặt in có thể liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ thông cụ thể.

Đặc biệt, khi in ấn hộp giấy để đóng gói găng tay, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Khách hàng được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí
 • Hỗ trợ chỉnh sửa theo ý khách hàng
 • Được in mẫu để kiểm tra trước khi in chính thức
 • Được giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM
 • Được giảm giá khi in số lượng lớn.

Tham khảo một số mẫu hộp găng tay đẹp 

in hộp găng tay

mẫu hộp găng tay đẹp

in hộp găng tay rẻ

hộp găng tay đẹp tại tphcm

hộp găng tay

hộp găng tay chất lượng

hộp găng tay giá rẻ hcm

in hộp găng tay cao cấp

hộp găng tay chất lượng in ấn hộp găng tay Hộp găng tay y tế mẫu Hộp găng tay đẹp in Hộp găng tay Hộp găng tay giá rẻ

Trên đây là thông tin chi tiết về lý do và một vài lưu ý khi in hộp găng tay và một số mẫu hộp giấy đựng găng tay đẹp cho khách hàng tham khảo.