In Hộp Đựng Nhang Giá Rẻ, Đặt In Số Lượng Theo Yêu Cầu Tại In Trí Phát

Nhang được sử dụng trong rất nhiều nghi thức, lễ luộc của người Việt Nam. Từ nhiều gia đình, chùa chiền, đền thờ, văn miếu… Nhang thường được làm từ bột gỗ, pha chế hương liệu để tạo mùi thơm khi đốt, thân nhang khá mềm, dễ vỡ nên thường được đóng gói trong hộp để bảo quản. Việc In hộp đựng nhang chất lượng theo yêu cầu, vừa giúp bảo vệ sản phẩm, vừa giúp marketing hiệu quả.

Tại sao nên in hộp đựng nhang?

hộp đựng nhang
In hộp đựng nhang giúp bảo quản nhang tới tay người tiêu dùng

Nhang là sản phẩm được làm từ bột gỗ (mạt cưa) trộn với nhiều loại nguyên liệu khác nhau nên độ cứng không cao. Để bảo quản cho nhang không bị gãy, vỡ hay hư hỏng khi sử dụng, nhang sẽ được đóng gói trong những chiếc hộp giấy để thuận tiện trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ ở nhiều nơi. 

In ấn hộp đựng nhang mang đến khá nhiều tác dụng tích cực có thể kể đến như:

 • Bảo quản nhang khỏi ẩm mốc: Nhang được đóng gói trong những chiếc hộp giấy sẽ tránh được tình trạng ẩm mốc khi thời tiết thay đổi, mưa nhiều.
 • Tránh hư hỏng, gãy vỡ khi vận chuyển: Quá trình vận chuyển nhang được đựng trong hộp giấy sẽ đảm bảo cho chất lượng sản phẩm khi đến các những nơi tiêu thụ khác nhau.
 • Dễ dàng thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng
 • Quảng bá thương hiệu: In hộp đựng nhang với những thông tin về doanh nghiệp sản xuất sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, từ đó mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Chất liệu được sử dụng để in hộp nhang

in hộp đựng nhang
Chất liệu để in hộp đựng nhang

Hiện nay, khi in hộp đựng nhang khách hàng có thể chọn in bằng nhiều loại giấy khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cơ sở sản xuất, từng chất lượng của loại nhang mà hộp giấy sẽ được in với từng chất liệu khác nhau để bảo quản nhang tốt nhất.

Một số chất liệu giấy được sử dụng để in ấn các mẫu hộp đựng nhang có thể kể đến như:

 • In ấn hộp giấy đựng nhang bằng chất liệu giấy carton: Giấy carton có độ cứng cao, bền và chắc chắn. Khi in ấn hộp để đựng nhang, sản phẩm sẽ được bảo vệ tốt nhất,tránh khỏi những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng.
 • In hộp đựng nhang bằng giấy kraft: GIấy kraft là loại giấy có độ bền cao, dẻo dai và chắc chắn nên sẽ là lựa chọn tốt khi dùng để in hộp giấy đựng nhang. Hộp giấy đựng nhang bằng giấy kraft có thể dùng loại giấy có định lượng cao hoặc bồi nhiều lớp giấy lên nhau để tạo độ cứng cáp và bảo vệ nhang.
 • Làm hộp nhang bằng giấy duplex: Giấy duplex là chất liệu giấy được dùng khá phổ biến để làm hộp nhang. Với một mặt giấy láng bóng, mịn và bắt mực tốt nên thường được dùng để làm mặt ngoài cho hộp nhang. Mặt còn lại có bề nhám và màu xám nhạt thường được sử dụng để làm mặt trong của hộp.
 • In ấn hộp nhang bằng giấy couche: Giấy couche (giấy c300) cũng là chất liệu được sử dụng phổ biến để in hộp đựng nhang. Tương tự giấy duplex, giấy couche cũng có 1 mặt nhám và 1 mặt bóng. Mặt giấy bóng mini sẽ được dùng làm mặt ngoài của hộp, mặt còn lại sẽ ở phía trong. Khả năng bám màu tốt nên các chi tiết trên hộp đựng nhang bằng giấy couche luôn có chất lượng tốt.

Quy cách in hộp nhang

Nhang được sản xuất với nhiều loại khác nhau, mỗi loại nhang sẽ có một hình dáng khác nhau nên hộp giấy đựng nhang cũng được thiết kế khác nhau. Dưới đây là một số quy cách in hộp giấy dùng đựng nhang phổ biến:

Đối với nhang nụ

hộp đựng nhang nụ

Đối với nhang nụ, hộp giấy thường có hình vuông, hoặc tròn nắp âm dương. Thiết kế này giúp thuận tiện khi mở hộp để lấy nhang. Chất liệu sử dụng để in hộp giấy đựng nhang nụ thường có độ cứng cao, chắc chắn để tránh cho nhang bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Đối với nhang trầm nén 

hộp đựng nhang nén

Đây là loại ngang phổ biến được dùng ở hầu hết mọi nơi. Nhang có thân là một cây tăm dài nên chắc chắn và khó bị gãy, vỡ hơn nhang nụ. Hộp nhang nén được làm với hình chữ nhật, kích thước chiều dài của nhang. Chất liệu giấy cứng cáp,chắc chắn bảo vệ nhang khỏi những tác động từ bên ngoài. 

Đối với nhang vòng

hộp đựng nhang vòng

Hộp nhang vòng tương tự với hộp nhang nụ, được làm bằng hình vuông hoặc bát giác. Chất liệu giấy làm hộp nhang vòng có độ cứng cao, chắc chắn để tránh việc nhang bị gãy trong khâu vận chuyển đi tiêu thụ.

In ấn hộp đựng nhang đẹp, số lượng theo yêu cầu tại In Trí Phát

Khách hàng có nhu cầu in ấn hộp giấy đựng nhang giá rẻ, chất lượng có thể liên hệ với Công ty In Bao Bì Trí Phát để tìm hiểu thông tin chi tiết. Khi sử dụng dịch vụ in hộp đựng nhang tại Trí Phát, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí
 • Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu theo ý khách hàng
 • Được in ấn kiểm tra chất lượng trước khi in chính thức
 • Giảm giá khi in với số lượng lớn, số lượng theo yêu cầu

Một số mẫu hộp đựng nhang đẹp được sản xuất tại In Bao Bì Trí Phát

hộp đựng nhang vòng chất lượng

in hộp đựng nhang nén đẹp

mẫu hộp đựng nhang chất lượng

mẫu hộp đựng nhang đẹp

in ấn hộp đựng nhang

hộp đựng nhang

hộp đựng nhang chất lượng

hộp đựng nhang đẹp

in hộp đựng nhang

in hộp đựng nhang giá rẻ

Trên đây là một số thông tin mà In Bao Bì Trí Phát về lợi ích khi in hộp đựng nhang, chất liệu giấy in, cùng các loại mẫu hộp đựng nhang đẹp, phổ biến trên thị trường hiện nay.