In Hộp Đựng Nhang Giá Rẻ, Đặt In Số Lượng Theo Yêu Cầu Tại In Trí Phát

Nhang là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngôi chùa hay dùng để cúng bái ông bà tổ tiên. Để bảo quản nhang được tốt, không bị ẩm mốc hay bị gãy khi vận chuyển, các đơn vị sản xuất đã đầu tư in hộp đựng nhang bằng các chất liệu giấy tốt, chất lượng. Các mẫu hộp giấy đựng nhang đẹp mang đến rất nhiều lợi ích cho đơn vị kinh doanh. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin tiết về mẫu hộp giấy này qua bài viết dưới đây.

Công dụng của các mẫu hộp giấy đựng nhang đẹp

Nhang là sản phẩm được làm từ bột gỗ (mạt cưa) trộn với nhiều loại nguyên liệu khác nhau nên độ cứng không cao. Để bảo quản và giữ cho nhang không bị gãy, vỡ hay hư hỏng, người ta sẽ đóng gói nhang trong những chiếc hộp giấy để thuận tiện cho quá trình vận chuyển đi tiêu thụ ở nhiều nơi mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng. 

hộp đựng nhang
In hộp đựng nhang giúp bảo quản nhang tới tay người tiêu dùng

In hộp đựng nhang mang đến khá nhiều tác dụng tích cực cho đơn vị kinh doanh, sản xuất nhang, các lợi ích cụ thể có thể kể đến như:

 • Bảo quản nhang khỏi ẩm mốc: Nhang được đóng gói trong những chiếc hộp giấy sẽ tránh được tình trạng ẩm mốc, không thể đốt khi thời tiết thay đổi, mưa nhiều.
 • Tránh hư hỏng, gãy vỡ khi vận chuyển: Khi nhang được đựng và bảo quản trong hộp giấy sẽ hạn chế được tình trạng nhang bị gãy, vỡ và hư hỏng do những tác động bên ngoài.
 • Tạo dấu ấn với khách hàng: Những mẫu hộp giấy đựng nhang thường được thiết kế rất ấn tượng, đẹp mắt nên sẽ tạo được thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm.
 • Quảng bá thương hiệu: In hộp đựng nhang với những thông tin về doanh nghiệp sản xuất trên mặt hộp sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, từ đó mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt nhất.
 • Tăng hiệu quả cạnh tranh: Nhang được đóng gói, bảo quản trong những chiếc hộp giấy đẹp, chất lượng sẽ góp phần giúp cho việc cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ trên thị trường có được hiệu quả tốt nhất.

Chất liệu được sử dụng để in hộp nhang

Hiện nay, khi in hộp đựng nhang khách hàng có thể chọn in bằng nhiều loại giấy khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cơ sở sản xuất, giá trị của từng loại nhang mà hộp giấy sẽ được in với từng chất liệu khác nhau. Một số chất liệu giấy được sử dụng để in ấn hộp đựng nhang có thể kể đến như:

in hộp đựng nhang
Chất liệu để in hộp đựng nhang
 • In ấn hộp giấy đựng nhang bằng chất liệu giấy Carton: Giấy Carton có độ cứng cao, bền và chắc chắn. Khi in ấn hộp để đựng nhang, sản phẩm sẽ được bảo vệ tốt nhất,tránh khỏi những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng.
 • In hộp đựng nhang bằng giấy Kraft: GIấy Kraft là loại giấy có độ bền cao, dẻo dai và chắc chắn nên sẽ là lựa chọn tốt khi dùng để in hộp giấy đựng nhang. Hộp giấy đựng nhang bằng giấy kraft có thể dùng loại giấy có định lượng cao hoặc bồi nhiều lớp giấy lên nhau để tạo độ cứng cáp và bảo vệ nhang.
 • Làm hộp nhang bằng giấy Duplex: Giấy Duplex là chất liệu giấy được dùng khá phổ biến để làm hộp nhang. Với một mặt giấy láng bóng, mịn và bắt mực tốt nên thường được dùng để làm mặt ngoài cho hộp nhang. Mặt còn lại có bề nhám và màu xám nhạt thường được sử dụng để làm mặt trong của hộp.
 • In ấn hộp nhang bằng giấy Couche: Giấy Couche (giấy c300) cũng là chất liệu được sử dụng phổ biến để in hộp đựng nhang. Khác với giấy Duplex, giấy Couche có cả 2 mặt đều được phủ cao lanh bóng, mịn, khả năng bám màu tốt nên các chi tiết trên hộp đựng nhang bằng giấy Couche luôn rất sắc nét, đẹp mắt.
 • In hộp đựng nhanhg bằng giấy Bristol: Chất liệu giấy Bristol cũng là chất liệu được nhiều doanh nghiệp chọn để in ấn hộp đựng nhang. Định lượng của giấy Bristol cao, chất giấy đanh cứng nên khi in ấn xong, hộp nhang làm bằng chất liệu này sẽ rất cứng cáp, chắc chắn và cho hiệu quả bảo vệ sản phẩm tối ưu.

Quy cách in hộp nhang

Nhang được sản xuất với nhiều loại khác nhau, mỗi loại nhang sẽ có một hình dáng khác nhau nên hộp giấy đựng nhang cũng được thiết kế khác nhau. Dưới đây là một số quy cách in hộp giấy dùng đựng nhang: 

Đối với nhang nụ

Đối với nhang nụ, hộp giấy thường có hình vuông, hoặc tròn với nắp âm dương. Thiết kế này giúp thuận tiện khi mở hộp để lấy nhang. Chất liệu sử dụng để in hộp giấy đựng nhang nụ thường có độ cứng cao, chắc chắn để tránh cho nhang bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

hộp đựng nhang nụ
Hộp đựng nhang nụ

Đối với nhang trầm nén 

Đây là loại nhang phổ biến được dùng ở hầu hết mọi nơi. Nhang có thân là một cây tăm dài nên chắc chắn và khó bị gãy, vỡ hơn nhang nụ. Hộp nhang nén được làm với hình chữ nhật, gần bằng với kích thước chiều dài của nhang. Chất liệu giấy cứng cáp,chắc chắn bảo vệ nhang khỏi những tác động từ bên ngoài. 

hộp đựng nhang nén
Hộp đựng nhang nén

Đối với nhang vòng

Hộp nhang vòng tương tự với hộp nhang nụ, được làm bằng hình vuông hoặc bát giác. Chất liệu giấy làm hộp nhang vòng là loại giấy có độ cứng cao, chắc chắn để tránh việc nhang bị gãy trong khâu vận chuyển đi tiêu thụ.

hộp đựng nhang vòng
Hộp đựng nhang vòng

Một số mẫu hộp đựng nhang đẹp được sản xuất tại In Bao Bì Trí Phát

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu hộp giấy đựng nhang đẹp trên thị trường đã được Trí Phát tổng hợp lại dưới đây.

hộp đựng nhang vòng chất lượng
Mẫu hộp đựng nhang số 1
in hộp đựng nhang nén đẹp
Mẫu hộp đựng nhang số 2
mẫu hộp đựng nhang chất lượng
Mẫu hộp đựng nhang số 3
mẫu hộp đựng nhang đẹp
Mẫu hộp đựng nhang số 4
in ấn hộp đựng nhang
Mẫu hộp đựng nhang số 5
hộp đựng nhang
Mẫu hộp đựng nhang số 6
hộp đựng nhang chất lượng
Mẫu hộp đựng nhang số 7
hộp đựng nhang đẹp
Mẫu hộp đựng nhang số 8
in hộp đựng nhang
Mẫu hộp đựng nhang số 9
in hộp đựng nhang giá rẻ
Mẫu hộp đựng nhang số 10

In ấn hộp đựng nhang đẹp, số lượng theo yêu cầu tại In Trí Phát

Khách hàng có nhu cầu in ấn hộp giấy đựng nhang giá rẻ, chất lượng tại TPHCM, công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là địa chỉ khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc sử dụng dịch vụ khi cần. Với kinh nghiệm chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên, hệ thống máy móc in ấn được đầu tư hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những sản phaamrr hộp đựng nhang có chất lượng tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ in hộp đựng nhang tại Trí Phát, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn thông tin và thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu theo ý khách hàng cho đến khi hoàn thiện.
 • Mẫu hộp sẽ được in ấn để kiểm tra chất lượng trước khi in chính thức theo số lượng khách hàng đặt.
 • Giảm giá khi in với số lượng lớn, số lượng hộp đặt in càng nhiều thì giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ.
 • Khách hàng có thể đặt in với mọi số lượng tùy vào số lượng nhang cần được đóng gói, bảo quản.
 • Hộp đựng nhang sau khi in xong sẽ được đến giao tận nơi cho khách hàng, miễn phí ship cho các đơn ở nội thành TPHCM.

Trên đây là một số thông tin mà In Bao Bì Trí Phát chia sản phẩm hộp đựng nhang và dịch vụ in hộp đựng nhang. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với intriphat.com qua số hotline để được tư vấn, hỗ trợ thông tin kịp thời, chính xác.

Bài viết liên quan

In Tem Hạn Sử Dụng | Tem Date | Tem Ngày Sản Xuất Giá Rẻ

Các sản phẩm hiện nay đặc biệt là thực phẩm đều cần được trang bị [...]

In Hộp Carton Đựng Giày Chất Lượng, Tham Khảo Một Số Mẫu Hộp Đẹp

Giày là mặt hàng luôn được đóng gói cẩn thận trong những chiếc hộp giấy [...]

In Túi Giấy Đựng Trà Giá Rẻ [20+ Mẫu Đẹp, Sang Trọng]

Các thương hiệu sản xuất, kinh doanh trà, chè luôn chú trọng đến hình thức, [...]