In Hộp Giấy Đựng Khăn Tắm, Chất Lượng Cao Cấp Giá Thành Rẻ

Khăn tắm hiện nay thường được đóng gói trong hộp giấy khi bán ra cho khách hàng. Điều này vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa thu hút sự chú ý của khách hàng khi sản phẩm được bày bán trên thị trường. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết về lợi ích khi làm hộp đựng khăn tắm, các loại giấy thường dùng để in ấn hộp giấy, một số điều cần lưu ý và tham khảo các mẫu hộp giấy đựng khăn tắm đẹp chúng tôi chia sẻ dưới đây.

In hộp đựng khăn tắm có tác dụng gì? 

In ấn và sử dụng hộp để đựng khăn tắm khi bán sản phẩm mang đến cho doanh nghiệp nhiều tác dụng có lợi trong hoạt động kinh doanh như:

hộp đựng khăn tắm
In hộp đựng khăn tắm có tác dụng gì?
 • Khăn tắm được đóng gói và bảo quản trong những chiếc hộp giấy đẹp, kiểu dáng bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng, kích thích sự tò mò và nhu cầu mua sắm của khách hàng.
 • Những chiếc hộp giấy đựng tất vớ, khăn tắm khá chắc chắn, cứng cáp vì được làm từ các loại giấy tốt. Khăn tắm sẽ được xếp ngăn nắp trong hộp cho tới khi đến tay khách hàng. 
 • So với việc đựng khăn tắm trong những chiếc túi nilon, khi chuyển đổi sang đụng trong hộp sẽ góp phần hạn chế rác khó phân hủy ra môi trường. 
 • Dùng hộp giấy để đựng khăn tắm cũng góp phần làm cho giá trị của sản phẩm tăng lên đáng kể, đồng thời độ thẩm mỹ, sự sang trọng của sản phẩm cũng tăng lên rất nhiều. 
 • Thông qua những thông tin được in trên hộp giấy, thương hiệu sẽ tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, độ nhận diện của thương hiệu tăng lên đáng kể. 
 • Việc cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ cũng thuận lợi hơn khi doanh nghiệp đầu tư in ấn, đóng gói khăn tắm trong những mẫu hộp đẹp, chất lượng.

Các loại giấy thường dùng để in hộp đựng khăn tắm

Hộp đựng khăn tắm thường được in ấn bằng nhiều loại giấy khác nhau như: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft hay giấy Duplex… 

Các loại giấy thường dùng để in hộp đựng khăn tắm
Các loại giấy thường dùng để in hộp đựng khăn tắm

Giấy Couche

Đây là loại giấy chất lượng cao với cả hai mặt đều được tráng phủ sáng bóng, nhẵn mịn bằng cao lanh. Nhờ vậy nên khi in ấn, hình ảnh, các chi tiết và thông tin sẽ được hiển thị rất rõ ràng, sắc nét và rực rỡ. Điều này giúp cho những chiếc hộp đựng khăn tắm, hộp đựng quần áo làm từ chất liệu này thêm phần sang trọng. Sản phẩm khi đóng gói trong hộp cũng có giá trị hơn. 

Giấy Ivory

Khác với giấy Couche, chất liệu giấy Ivory không được phù cao lanh, tuy nhiên mặt giấy vẫn rất nhẵn mịn và có độ trắng sáng cao. Thông tin, hình ảnh khi in trên hộp làm bằng giấy Ivory cũng rất sắc nét và bắt mắt. 

Giấy Ivory được sản xuất với nhiều định lượng, khách hàng có thể tham khảo để chọn loại giấy phù hợp nhất để in ấn hộp giấy đựng khăn tắm khi cần. 

Giấy Kraft

Chất liệu giấy Kraft được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất khăn tắm chọn để in hộp đựng sản phẩm. Ưu điểm của chất liệu này là giá thành rẻ, giấy có độ bền cao, dai chắc và có màu sắc độc đáo. 

Ngoài ra, giấy Kraft cũng được sản xuất với rất nhiều định lượng nên khách hàng có thể lựa chọn định lượng giấy phù hợp để làm hộp giấy đựng khăn tắm.

Một số kiểu dáng hộp đựng khăn tắm thông dụng

Có rất nhiều kiểu dáng hộp đựng khăn tắm được đặt in và sử dụng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên nhìn chung, vẫn có một số loại phổ biến nhất như:

Một số kiểu dáng hộp đựng khăn tắm thông dụng
Một số kiểu dáng hộp đựng khăn tắm thông dụng
 • Các mẫu hộp đựng khăn tắm kiểu nắp âm dương
 • Những mẫu hộp giấy đựng khăn tắm kiểu nắp gài
 • Hộp giấy đựng khăn tắm thiết kế kiểu nắp gập
 • Hộp đựng khăn giấy kiểu nắp trượt
 • Các mẫu hộp giấy đựng khăn tắm có cửa sổ.

Tham khảo các mẫu hộp giấy đựng khăn tắm đẹp sản xuất tại In Trí Phát 

Khách hàng có thể tham khảo qua một số mẫu hộp đựng khăn tắm đẹp, chất lượng tốt được thiết kế, in ấn tại công ty In Bao Bì Trí Phát.

Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 1
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 1
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 2
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 2
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 3
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 3
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 4
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 4
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 5
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 5
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 6
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 6
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 7
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 7
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 8
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 8
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 9
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 9
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 10
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 10
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 11
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 11
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 12
Mẫu hộp giấy đựng khăn tắm 12

Đặt in hộp đựng khăn tắm chất lượng, giá cạnh tranh tại In Trí Phát

Công ty In Trí Phát là một xưởng in hộp giấy uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Các sản phẩm do Trí Phát sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã. Những khách hàng đang cần đặt in hộp đựng khăn tắm có thể tham khảo, đặt in tại công ty chúng tôi. 

Khi đặt làm hộp giấy đựng khăn tắm tại In Trí Phát, khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa mẫu hoàn toàn miễn phí. Có thể đặt in với mọi số lượng theo nhu cầu sử dụng, thời gian in ấn nhanh chóng, sản phẩm sẽ được giao tận nơi cho khách hàng sau khi in xong. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hộp đựng khăn tắm hay cần đặt in sản phẩm để sử dụng. Khách hàng hãy liên hệ với intriphat.com để được tư vấn, hỗ trợ. 

Bài viết liên quan

Thùng Carton In Offset Giá Tốt Tại Khu Vực TPHCM

Thùng carton được in ấn từ nhiều công nghệ in khác nhau, vậy thùng carton [...]

Hộp Giấy Mềm Là Gì? In Hộp Giấy Mềm Giá Rẻ, Đẹp Tại TPHCM

Hộp giấy mềm đựng sản phẩm là loại bao bì hộp giấy được các doanh [...]

Kích Thước Name Card, Card Visit Chuẩn Trong Thiết Kế In Ấn

Name card là sản phẩm nằm trong danh sách ấn phẩm văn phòng được in [...]