In Hộp Khăn Giấy | Hộp Đựng Khăn Giấy Có Logo Thương Hiệu Riêng

hộp đựng khăn giấy

Khăn giấy hiện nay thường được đóng gói trong những chiếc hộp in từ nhiều loại giấy khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện của các cơ sở sản xuất. Những mẫu hộp đựng khăn giấy mang đến khá nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng, cũng như góp phần bảo quản khăn giấy không bị bụi bẩn, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên in ấn hộp đựng khăn giấy

hộp đựng khăn giấy

Có nhiều lý do để các cơ sử sản xuất khăn giấy đầu tư in hộp đựng khăn giấy để đóng gói sản phẩm và phục vụ người dùng. Một số lý do cụ thể bao gồm:

  • In hộp để đựng khăn giấy với những hình ảnh minh họa đẹp mắt sẽ góp phần thu hút được sự quan tâm, sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng. Đây cũng là lý do giúp cho số lượng hộp khăn giấy bán ra tăng lên đáng kể.
  • Hộp khăn giấy sẽ bảo vệ khăn không bị bám bụi làm ảnh hưởng đến chất lượng của giấy. 
  • Đựng khăn giấy trong hộp cũng giúp cho quá trình sắp xếp, vận chuyển sản phẩm đi tiêu thụ dễ dàng và  thuận tiện hơn.
  • In ấn hộp giấy đựng khẩu trang cũng góp phần quảng bá cho thương hiệu kinh doanh. Giúp thương hiệu được nhiều khách hàng, người tiêu dùng biết đến hơn.

Hộp đựng khăn giấy được in ấn bằng chất liệu gì?

Hộp dùng để đựng khăn giấy có thể được in ấn bằng nhiều loại chất liệu khác nhau. Mỗi cơ sở sản xuất khăn giấy sẽ chọn cho mình loại giấy phù hợp để in ấn hộp đựng khăn và đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu của khách hàng. Một số chất liệu giấy thường được chọn để in hộp giấy đựng khăn như:

Chất liệu giấy couche

hộp đựng khăn giấy giấy couche

Giấy couche được sử dụng rất phổ biến để in ấn hộp đựng khăn giấy. Chất liệu giấy bóng mịn ở cả 2 mặt giúp cho những hình ảnh, thông tin in trên hộp giấy hiển thị sắc nét, đẹp mắt. 

Giấy couche có nhiều định lượng từ nhỏ đến lớn, cơ sở sản xuất khăn giấy có thể chọn định lượng phù hợp để in hộp đựng khăn giấy phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

In hộp đựng khăn giấy bằng giấy duplex

Không giống với giấy couche, chất liệu giấy duplex chỉ có 1 mặt được phủ bóng, láng mịn. Mặt còn lại của giấy duplex là giấy nhám, có màu xám nhạt và được dùng làm lớp trong của hộp.

Hộp đóng gói khăn giấy chất liệu duplex sẽ giúp bảo quản cho khăn giấy không bị ẩm mốc, nhăn nhó nhờ được đóng gói cẩn thận bên trong hộp.

Chất liệu giấy ivory

hộp khăn giấy

Tương tự như các loại giấy kể trên, chất liệu giấy ivory cũng được sử dụng để in ấn hộp để đựng khăn giấy rất phổ biến. Một mặt giấy được phủ bóng được dùng để in ấn thông tin doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, các thông tin liên hệ, tên sản phẩm…Mặt còn lại màu hơi xám nên được dùng làm mặt trong của hộp giấy.

Chất liệu giấy carton

Có độ cứng cao, có khả năng chịu lực tốt, không bị móp méo trong quá trình sắp xếp và vận chuyển đi tiêu thụ trên khắp cả nước.

Mặc dù sở hữu những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, giá thành khi in hộp khăn giấy bằng carton khá rẻ nên giấy carton được lựa chọn, sử dụng để in hộp khăn giấy, thùng carton với số lượng lớn.

Có thể bạn quan tâm: In Hộp Giấy Đựng Hamburger, Hộp Đựng Hamburger Thương Hiệu Riêng

Công nghệ in ấn hộp khăn giấy 

công nghệ in hộp đựng khăn giấy

Công nghệ được sử dụng để in ấn hộp khăn giấy gồm có: In offset và in nhanh kỹ thuật số. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn loại hình in ấn phù hợp hợp.

  • In offset: Hộp khăn giấy in ấn bằng công nghệ in offset phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu in với số lượng lớn. Số lượng sản phẩm cần in ấn càng lớn, thì giá thành sẽ càng rẻ. Khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phải bỏ ra. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau vài ngày hoặc 1 tuần.

 

  • In kỹ thuật số: So với kỹ thuật in offset, in hộp khăn giấy bằng máy in kỹ thuật số phù hợp nhất với những khách hàng in ấn số lượng ít dưới 500 sản phẩm. Ngoài ra, những khách hàng cần gấp sản phẩm, cần in hộp khăn giấy lấy ngay thì in kỹ thuật số là sự lựa chọn tốt nhất.

In hộp đựng khăn giấy với logo thương hiệu tại In Bao Bì Trí Phát

hộp đựng khăn giấy giá rẻ

Các cơ sở sản xuất khăn giấy có nhu cầu in ấn hộp để đóng gói sản phẩm. In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp, mang đến cho khách hàng những mẫu hộp đóng gói khăn giấy có chất lượng tốt nhất.

In Trí Phát sử dụng công nghệ in offset, các sản phẩm hộp đựng khăn giấy khi đặt in tại công ty chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng, mẫu mã. 

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí, được hỗ trợ chỉnh sửa đến khi phù hợp, được giao hàng tận nơi khi hoàn tất và được giảm giá khi in ấn với số lượng nhiều.

in hộp đựng khăn giấy

mẫu hộp khăn giấy đẹp

hộp khăn giấy

Hy vọng một số chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về sản phẩm và đặt in khi có nhu cầu sử dụng.