In Túi Giấy Đựng Gạo Số Lượng Ít Giá Rẻ Tại TPHCM

Với xu hướng sống xanh hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại bao bì giấy đựng sản phẩm ngày càng tăng cao. Dịch vụ in túi giấy đựng gạo đang được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như để sở hữu được mẫu bao bì có thể góp phần tăng khả năng quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Theo dõi bài viết sau đây để biết thông tin về các mẫu túi giấy kraft đựng gạo này nhé. 

Lý do nên in túi giấy đựng gạo

Đầu tư in túi giấy đựng gạo là công đoạn mà nhiều doanh nghiệp đã và đang thực hiện. Các mẫu túi giấy kraft không chỉ có chức năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm mà còn mang đến nhiều lợi ích như sau:

 • Các mẫu túi giấy đựng thực phẩm, gạo có giá thành rẻ, dễ đặt in tại các công ty in ấn, điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi đầu tư.
 • Túi giấy kraft đựng gạo làm từ loại giấy dễ phân hủy, an toàn và thân thiện với môi trường. Đảm bảo trong quá trình chứa đựng gạo sẽ không sản sinh ra các chất hóa học độc hại làm ảnh hưởng đến chất lượng của gạo cũng như sức khỏe con người.
 • Túi đựng gạo bằng giấy kraft có độ bền cao và chắc chắn, giúp bảo vệ tốt sản phẩm bên trong, thuận tiện cho việc phân phối sản phẩm trong nước và xuất khẩu.
 • Các thông tin trên túi giấy còn giúp cung cấp thông tin cho người dùng, tiết kiệm thời gian tư vấn của nhân viên
 • Các mẫu túi đựng gạo có thiết kế bắt mắt dễ tạo được ấn tượng cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng
 • Sử dụng túi giấy kraft đựng gạo giúp thể hiện được thông điệp của đơn vị kinh doanh đang hướng đến xu hướng sống xanh hiện nay, qua đó khách hàng sẽ có thiện cảm hơn với sản phẩm của thương hiệu
 • Bên cạnh đó, khi sử dụng túi giấy để đựng gạo, các doanh nghiệp còn dễ quảng bá thương hiệu về sản phẩm gạo sạch, gạo đạt chuẩn…

Chất liệu in túi giấy đựng gạo phổ biến

Hiên nay, túi giấy kraft đưng gạo là loại được sử dụng phổ biến nhất tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu kinh doanh mà các doanh nghiệp sản xuất gạo có thể sử dụng nhiều loại giấy khác để làm túi giấy đựng gạo chất lượng. Một số loại giấy được dùng để in túi đựng gạo có thể kể đến như sau:

Chất liệu in túi giấy đựng gạo phổ biến
Chất liệu in túi giấy đựng gạo phổ biến
 • Giấy Ivory
 • Giấy Duplex
 • Giấy Carton sóng

Tương tự túi giấy kraft thì túi làm bằng các loại giấy kể trên đều rất an toàn và thân thiện với môi trường, đồng thời không sản sinh các chất làm biến đổi chất lượng của gạo. Ngoài ra, còn rất dễ tái chế, dễ phân hủy nên hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nguồn nguyên liệu sản xuất túi giấy. 

Lưu ý cần biết khi in túi giấy đựng gạo

Một vài điều mà các doanh nghiệp sản xuất gạo cần lưu ý khi đặt in túi giấy giá rẻ để đựng gạo để đảm bảo chất lượng của túi giấy. 

Về màu sắc

Chọn màu sắc túi giấy phù hợp với đặc điểm của gạo cũng như phong cách kinh doanh của đơn vị. Đối với túi giấy Kraft đựng gạo thì có thể giữ nguyên màu cơ bản là màu nâu vàng để thể hiện sự mộc mạc, gần gũi với người dùng. 

Nếu là các loại gạo dùng để xuất khẩu thì nên sử dụng các màu sắc sang trọng để nâng cao giá trị của sản phẩm cũng như dễ tạo ấn tượng và thu hút khách hàng ở nước bạn.

Về kích thước của túi

Tùy vào từng trọng lượng cụ thể của sản phẩm mà kích thước của túi gạo sẽ được thiết kế khác nhau. Túi gạo 3kg, 5kg, 10kg, 20kg sẽ có những kích thước khác nhau. Đa phần kích thước in túi đựng gạo sẽ được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp sản xuất gạo. 

Về nội dung

Các nội dung cần có khi in túi kraft đựng gạo đó là tên gạo và thông tin về đơn vị phân phối sản phẩm, logo để nhận diện thương hiệu. Các nội dung này cần được sắp xếp theo bố cục phù hợp, dễ đọc và không gây cảm giác rối mắt cho người mua. 

Đặt in túi giấy đựng gạo số lượng ít tại In Trí Phát

Công ty In Trí Phát là đơn vị in ấn chuyên sản xuất các mẫu túi giấy đẹp, chất lượng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ in túi giấy đựng gạo 3kg, 5kg, 10kg…tại công ty In Bao Bì Trí Phát luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sức sáng tạo cao, luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu túi giấy kraft đựng gạo đẹp nhất, chất lượng nhất. 

Nhưng lý do bạn nên đặt in bao bì túi giấy giá rẻ đựng gạo tại công ty In Trí Phát đó là

 • Khách hàng còn được thiết kế miễn phí mẫu túi giấy bởi đội ngũ designer đầy sức sáng tạo của công ty,
 • Được chiết khấu giá với đơn hàng lớn.
 • Đội ngũ nhân viên tại công ty luôn hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ in ấn để khách hàng đưa ra quyết định đặt in nhanh chóng.
 • Mẫu mã, chất liệu đa dạng mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng
 • Giá in túi giấy kraft đựng gạo cạnh tranh nhất thị trường
 • In với mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng

Tham khảo 10+ mẫu túi giấy đựng gạo đẹp, chất lượng

Dưới đây là một số mẫu túi giấy được thiết đẹp mắt để đựng gạo

Mẫu túi đựng gạo đẹp - 1
Mẫu túi đựng gạo đẹp – 1
Mẫu túi đựng gạo đẹp - 2
Mẫu túi đựng gạo đẹp – 2
Mẫu túi đựng gạo đẹp - 3
Mẫu túi đựng gạo đẹp – 3
Mẫu túi đựng gạo đẹp - 4
Mẫu túi đựng gạo đẹp – 4
Mẫu túi đựng gạo đẹp - 5
Mẫu túi đựng gạo đẹp – 5
Mẫu túi đựng gạo đẹp - 6
Mẫu túi đựng gạo đẹp – 6
Mẫu túi đựng gạo đẹp - 7
Mẫu túi đựng gạo đẹp – 7
Mẫu túi đựng gạo đẹp - 8
Mẫu túi đựng gạo đẹp – 8
Mẫu túi đựng gạo đẹp - 9
Mẫu túi đựng gạo đẹp – 9
Mẫu túi đựng gạo đẹp - 10
Mẫu túi đựng gạo đẹp – 10

Túi giấy đựng gạo là công cụ không thể thiếu của các doanh nghiệp kinh doanh gạo, để đặt in túi giấy giá rẻ đựng gạo, quý khách hàng liên hệ với intriphat.com để được hỗ trợ nhé.

Bài viết liên quan

In thùng giấy carton chuyển nhà

Việc đầu tiên để tiến hành chuyển nhà chính là sắp xếp, đóng gói đồ [...]

Giấy Carton Là Gì? Đặc Điểm Và Ứng Dụng Phổ Biến

Giấy carton là chất liệu giấy phổ biến mà hầu như doanh nghiệp nào cũng [...]

In Túi Giấy Kraft Nâu Giá Gốc, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu Tại In Trí Phát

Túi giấy Kraft nâu là một trong những loại túi giấy được sử dụng rộng [...]